Phát hiện sự thật về gã bạn trai 'dẻo mỏ' từ chiếc điện thoại lưu 10 cái biệt danh

Vì lo cho cảm xúc của bạn gái mà nhân vật người yêu đã làm nên một việc dù có giải thích thế nào cũng thấy không thể nào hợp lý nổi.

Nếu như không muốn bạn gái nghi ngờ, ngay từ đầu các anh chàng đừng dây dưa với người khác giới. Chẳng cô gái nào thích bạn trai mình có nhiều mối quan hệ mờ ám hết cả. Một khi tình yêu đã bị tổn thương thì dù nói gì cũng chẳng cứu vãn nổi.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ bí mật kinh khủng của bạn trai mình. Chuyện như sau:

“Chào mọi người. Chuyện là em yêu anh được 6 tháng rồi. Anh là một người đàn ông chu đáo, khéo miệng và đẹp trai nữa.

Bạn bè cứ khuyên em nên cẩn thận, người yêu em như thế kiểu gì cũng nhiều gái theo. Em không tin, vì người yêu em rất chủ động khai báo với em.

9h tối hôm nào anh ấy cũng đưa điện thoại cho em muốn kiểm tra gì thì kiểm tra, đều như vắt tranh mà.

Thế nhưng tầm 7h tối hôm qua, người yêu em ra ngoài mua đồ nhưng lại để quên điện thoại ở nhà. Em cũng không để ý đâu nhưng đột nhiên anh ấy có liên tục 5-7 cái tin nhắn làm em thực sự tò mò.

Phát hiện sự thật khủng khiếp về gã bạn trai khéo miệng từ chiếc điện thoại, lời biện hộ “thương em” càng khiến ai nấy bực mình! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Vì anh người yêu chủ động cho em biết mật khẩu nên em dễ dàng mở ra xem. Màn hình trước mắt em là tin nhắn của gần 10 cô gái khác nhau, mỗi người một biệt danh riêng.

Nội dung tin nhắn đều trên mức bạn bè bình thường. Điều đặc biệt là các đoạn tin nhắn đều rất ngắn, giống như việc xóa đi hàng ngày vậy.

Đến lúc người yêu em về, em mất bình tĩnh hỏi thì anh ấy trả lời:

 

‘Anh trả lời người ta vì lịch sự thôi, chứ anh yêu em nhất mà’.

Sau đó em hỏi vì sao phải xóa hết đi các tin nhắn. Nếu không làm gì mờ ám thì giấu diếm để làm gì? Anh ấy bảo rằng:

‘Không phải, anh lo em sẽ buồn, em đọc được, em suy nghĩ thì anh thương lắm’.

Có phải em đang ghen mù quáng quá không mọi người. Anh người yêu em vốn là một người đàn ông chu đáo và lịch sự với mọi người xung quanh. Có lẽ anh ấy làm thế cũng chỉ vì lo cho cảm xúc của em, em không hiểu chuyện hay do em quá trẻ con đúng không ạ?”.

Phát hiện sự thật khủng khiếp về gã bạn trai khéo miệng từ chiếc điện thoại, lời biện hộ “thương em” càng khiến ai nấy bực mình! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Việc đặt biệt danh riêng cho người khác giới chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đã vô cùng thân thiết. Rõ ràng lời nói dối: "Trả lời vì lịch sự" rất không hợp lý trong trường hợp trên. Đôi khi, đàn ông ngoại tình ngay dưới mí mắt của bạn gái theo cách thức đường đường chính chính như vậy đấy.

Nhiều người cảm thấy bức xúc hộ cô gái khi gặp phải người bạn trai khéo miệng lại giỏi ứng biến như thế này. Rõ ràng, anh ta đã có vấn đề ngay từ khi giao lưu với cả chục cô gái với nhiều biệt danh khác nhau.

Có lẽ sẽ cần có một cuộc nói chuyện rõ ràng giữa hai người về tất cả các vấn đề. Cô bạn gái cũng đừng lơ là, hãy để ý nhiều hơn bởi rất có thể bản thân đã rơi vào "bẫy lừa dối" của bạn trai mình.

Bàng hoàng phát hiện “chồng ngoan” ngoại tình nhờ vào một tin nhắn

Bàng hoàng phát hiện “chồng ngoan” ngoại tình nhờ vào một tin nhắn

Cuộc sống hôn nhân bình yên quá mức đôi khi lại là “điềm báo” cho những cơn bão to khiến người trong cuộc không thể nào mà trưởng tượng được.

Theo phapluatbandoc.giadinh.net.vn

 
List comment
 
 
Đến thăm con sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nhìn tôi bằng ánh mắt thảng thốt rồi tiết lộ sự việc khiến tôi sụp đổ
icon

Nhìn căn nhà cấp 4 nhỏ hẹp, chẳng có đồ đạc gì có giá trị, tôi lại thấy chạnh lòng. Sau đó, sự việc mà vợ cũ tiết lộ càng đẩy tôi vào tuyệt vọng.

 
 
Chồng ném 300 triệu lên bàn rồi ép tôi nghỉ việc, đến khi biết nguồn gốc số tiền thì tôi khóc cạn nước mắt
icon

Cầm cuốn sổ trên tay, biết được nguồn gốc số tiền 300 triệu hai tháng trước chồng đưa, nước mắt tôi chảy dài vì hận anh.

 
 
Chiếc tủ đông trung chuyển yêu thương
icon

Quê chồng Đà Nẵng, quê vợ miền Tây. Cả nhà tôi đều bị “mắc nợ” một hương vị cơm nước đặc trưng của những bà mẹ quê.

 
 
Từ thiện tình yêu
icon

Tôi tìm hiểu thì biết anh ta là kẻ chuyên đi ca thán, khóc lóc để gợi lòng thương hại của phụ nữ. Nhiều năm qua, anh ta sống bằng cách này...

 
 
Bố mẹ U60 dỗi nhau như cơm bữa, con gái suốt ngày phải làm 'bồ câu đưa thư'
icon

Mỗi lần ba mẹ Mai Hân giận nhau là y như rằng cô là người ở giữa giảng hòa. Không biết bao nhiêu lần cô con gái này thành 'bồ câu đưa thư bất đắc dĩ'.

 
 
Lớn tiếng bảo bố vợ đưa con gái về dạy lại, chàng rể tái mặt trước phản ứng của ông
icon

Vừa đánh vợ lại còn đòi 'trả về nơi sản xuất', chàng rể không ngờ bố mẹ vợ lại có hành động cương quyết bảo vệ con gái.  

 
Hành hay ớt quan trọng hơn?
icon

“Cả nhà ơi, hành quan trọng hay ớt quan trọng vậy?”, dòng trạng thái trên Facebook của bạn tôi khiến mọi người vừa buồn cười vừa tò mò...

 
Chồng quá thân với vợ cũ
icon

Loan là vợ cũ của anh, hai người đã từng có rất nhiều thứ chung.

 
Bỗng dưng nhà vợ cho 2 tỷ mua nhà, tôi 'há miệng mắc quai' khi biết sự thật phía sau
icon

Tôi và Quỳnh kết hôn khi tôi cũng suýt 30 tuổi. Vậy nên nhiều lúc tranh cãi vợ tôi cứ mỉa mai rằng người ta 30 tuổi không nhà lầu thì cũng có căn chung cư nho nhỏ, còn tôi thì đến vài đồng tiết kiệm cũng không có.

 
Chị gái có bầu nhưng bạn trai không chịu cưới, cả nhà tôi đến 'bắt vạ' không ngờ lại phải tẽn tò ra về
icon

Khi hay tin chị tôi có thai, cả nhà tôi kéo đến nhà bạn trai của chị ấy để ép phải nhận con.