Nhìn chị dâu trao 5 cây vàng cho con gái ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Cách đây 5 năm gia đình anh trai chồng làm ăn bị thất bại, đi vay mượn khắp nơi để trả nợ, đến bước đường cùng anh chị đã hỏi vay vợ chồng tôi tiền giữ lại nhà. Trong khi tôi từ chối không cho vay thì chồng nói anh em lúc khó khăn không giúp nhau thì đâu còn là ruột thịt nữa.

Tôi bảo khi anh chị giàu có sống trong nhung lụa có bao giờ cho vợ chồng mình đồng nào không? Các con chị ăn bánh kẹo nước ngoài, uống đủ các loại sữa đắt tiền thế mà con mình đến chơi chẳng bao giờ cho lấy viên kẹo. Mỗi lần nghe các con về kể lại mà tôi không cầm được nước mắt.

Chồng bảo mấy chuyện đàn bà con nít không thể chia rẽ được tình anh em. Thế là anh vét toàn bộ trong nhà được 300 triệu đồng đưa cho anh trai mượn. Dù giận lắm nhưng tôi chẳng thể làm gì được vì biết tính chồng đã quyết thì không ai ngăn cản được.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng - Ảnh 1.

Thế mà lần nào tôi hỏi xin lại số tiền đã cho vay chị dâu cũng nói là chưa có mong tôi thông cảm. (Ảnh minh họa)

Hiện tại gia đình anh trai chồng kinh tế đã ổn định, tuy không giàu có như xưa nhưng cũng có của ăn của để. Thế mà lần nào tôi hỏi xin lại số tiền đã cho vay, chị dâu cũng nói là chưa có mong tôi thông cảm. Hỏi anh trai chồng thì nói là chúng tôi chưa có việc dùng tới để anh chị mượn rồi sẽ trả lãi hàng tháng.

Thế nhưng lãi chẳng thấy đâu, đòi thì không trả, bắt chồng đi lấy tiền thì anh nói là nhà không có việc gì thì lấy về làm gì lại rạn nứt tình anh em. Ngày đó giá vàng có hơn 35 triệu đồng một cây, giờ thì hơn 50 triệu đồng rồi. Cứ nghĩ đến việc so sánh đó mà tôi không thể ngủ ngon được.

 

Một tuần trước, con gái lớn nhà anh chị đi lấy chồng, tôi thật sự sốc khi thấy chị dâu lên trao cho cháu 5 cây vàng. Ngay sau đó tôi gặp chị để đòi vàng, chị nói là đi thuê vàng để trao cho con gái vì lỡ có bầu nên tặng nhiều vàng cho nhà trai khỏi coi thường. Rồi chị cau mày nói tôi vô duyên ngày vui của nhà chị lại chạy đến đòi nợ.

Vì là anh em tin tưởng nhau, cho chị mượn mà chúng tôi không có bất kỳ giấy tờ ký nhận gì. Giờ không biết phải đòi thế nào để anh chị trả nợ nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

(letam...@gmail.com)

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến dân mạng gật gù: “Nhà có nóc!”
icon

“Dưới sự quyền lực của mẹ thì ba mình liền bày tỏ thái độ dễ thương như thế này đây”- bạn Hương Giang chia sẻ.

 
 
Nếu mệt quá thì uống Không Độ cho ngày Tết được như ý
icon

Bên cạnh núi công việc ở công ty, nhiệm vụ ‘bất thành văn' dọn dẹp nhà cửa khiến mọi người càng lo mỗi dịp Tết đến. Hãy để Trà Xanh Không Độ xua tan căng thẳng, chung sức dọn nhà.

 
 
Đàn ông đi chợ, thì sao?
icon

Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

 
 
Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu
icon

Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

 
 
 
 
Nhà nội - nhà ngoại, biếu tiền tết bao nhiêu là đủ?
icon

Cứ tới tháng Chạp là hội bạn bỉm sữa của tôi lại bàn tán chuyện biếu tết nhà nội, nhà ngoại. Biếu bao nhiêu, như thế nào thì hợp lý?

 
Chuyện hai vợ chồng bỏ Sài Gòn lên rừng 'hút' 36 nghìn like: 3 tháng sau mẹ chồng lên thăm khóc luôn tại chỗ!
icon

Túi tiền vốn đã cạn. Họ nản đến mức muốn bỏ cuộc, bán đất đi rồi quay về thành phố. Thế nhưng sau khi về được vài ngày thì nhớ quá lại tiếp tục quay lại.

 
Tự mua nhà 2 tỷ rồi mới kết hôn nhưng vẫn bị cô vợ 'đại gia' khinh thường
icon

'Thật ra ban đầu mình lấy thì cũng có tính toán, nhưng mình tính toán theo kiểu là lấy vợ ổn định thì mình đỡ phải lo nhiều, chứ không phải là lấy vợ cho cái này cho cái kia nhưng tư tưởng của cô ấy không như thế'...

 
Ăn mặc sexy đến nhà nghỉ gặp nhân tình, tôi đứng không vững khi thấy người phụ nữ trong phòng
icon

Tôi từng có mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, chúng tôi đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian khó khăn, vất vả nhất nhưng cũng đẹp và đáng nhớ nhất đời người. 

 
Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy
icon

Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.