Nhìn chẩn đoán khó có con của tôi, chồng sắp cưới liền hớn hở nói một câu không thể tin nổi

Cứ nghĩ hai đứa tình cảm chưa sâu nặng, T sẽ e ngại căn bệnh của tôi, thậm chí đòi hủy hôn cũng nên.

Tôi và T quen biết nhau qua mai mối của người thân. Qua 4 tháng tìm hiểu, gia đình hai bên giục giã quá, tuổi tác thì khá cao rồi lại tương đối ưng ý về nhau nên chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân.

Thời gian quen biết ngắn, giữa chúng tôi chưa hề xảy ra quan hệ. Sau khi nhà T sang gia đình tôi bàn chuyện cưới hỏi thì tôi có rủ anh đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. T đồng ý.

Lúc nhận kết quả từ bệnh viện, tôi bàng hoàng biết mình mắc hội chứng buồng trứng đa nang, sẽ khó khăn để mang bầu. Tôi không muốn giấu T nên đưa cho anh xem. Cứ nghĩ hai đứa tình cảm chưa sâu nặng, T sẽ e ngại, thậm chí đòi hủy hôn cũng nên.

Ai ngờ đâu T lại cười tươi rói thốt ra 1 câu khiến tôi kinh ngạc: “May quá, anh đang không biết phải nói với em thế nào đây. Sức khỏe anh bình thường nhưng anh theo chủ nghĩa không sinh con, chỉ muốn sống vậy 2 vợ chồng thôi. Nếu em cũng khó có con thì vừa hay hợp với anh đấy”.

Nghe T kể mới biết, trước đây anh từng quen vài người nhưng sau khi nghe T bảo không muốn sinh con thì họ đều chia tay. Đến lượt tôi, T sợ bị bỏ tiếp nên mới giấu không nói ra quan điểm của mình. Vừa hay đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, tôi khó có con thành ra lại khiến anh thở phào nhẹ nhõm.

 

T không chê, tôi cũng yên tâm. Vì T không mặn mà với việc sinh con nên căn bệnh của tôi sẽ không khiến bản thân phải chịu áp lực. Tuy nhiên tôi vẫn mong muốn được làm mẹ chứ. Tôi muốn chạy chữa để sinh con. Song nếu lấy T thì anh sẽ không ủng hộ việc đó.

Tuy nhiên lấy người khác thì tôi lại sợ họ chê mình, coi tôi như gánh nặng. Tôi khó xử quá không biết quyết định ra sao. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Nấp trong phòng ngủ để tạo bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi sốc khi tiếng nói chuyện điện thoại vang lên

Nấp trong phòng ngủ để tạo bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi sốc khi tiếng nói chuyện điện thoại vang lên

Vừa hay H đẩy cửa phòng ngủ vào cất túi xách, cô ấy đánh rơi cả điện thoại khi nhìn thấy tôi đứng như trời trồng bên trong.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”

 
 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?

 
 
Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!
icon

Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

 
 
Nỗi bức xúc của cậu ấm, cô chiêu
icon

Phần lớn những gì chúng tôi có được đều do phấn đấu làm ra nhưng vẫn bị đánh giá là nhờ cha mẹ; vẫn bị xem là những cậu ấm, cô chiêu.

 
Từ màn đánh ghen “ít bạo lực nhất”: Vợ đẹp cũng chẳng giữ được chồng?
icon

Mới đây, một màn đánh ghen được cộng đồng mạng bình luận là “ít bạo lực nhất” và “khó hiểu nhất” được lan truyền trên mạng.

 
Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí
icon

Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.

 
Hơn 10 năm ‘úp’ được anh chồng nhờ quán chè 10K, nàng dâu Hà Nội hạnh phúc khoe 'mẹ chồng điểm 10'
icon

'Mẹ chồng mình thích tâm sự, thích được thoải mái trong ăn uống. Hơn 10 năm làm dâu, làm vợ, mình chưa lần nào mâu thuẫn với mẹ. Mẹ dặn rằng bớt một câu yên nhà thêm một tí', nàng dâu tâm sự.  

 
'Bà chủ' thầm lặng sau lưng Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư nhưng... không đài các!
icon

Nhắc đến vợ, mắt Bùi Tiến Dũng như lóe sáng. Anh từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc...'.