Xem clip đánh ghen nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ tôi nhất quyết không cho mua ô tô

10 vụ đánh ghen ầm ĩ thì 9 vụ ông chồng bảnh bao xế hộp lái chở nhân tình ngồi chễm chệ bên ghế lái, chỗ ngồi của chính thất. Lo sợ chồng léng phéng, vợ tôi nhất quyết gạt phăng ý muốn mua xe của chồng

Hai vợ chồng có hơn 600 triệu đồng tiết kiệm, không cần trả góp cũng có thể mua được chiếc xe tương đối để đi lại, gặp gỡ đối tác, thỉnh thoảng về quê. Nhưng khi tôi bàn với vợ, Xuân gạt phăng. "Mua xe làm gì, để các ông kiếm bồ bịch à? Cứ đi xe máy xem có đứa nào theo không, nhưng đi ô tô là phiền đấy".

Mặc cho chồng nói lại, vợ kiên quyết không chuyển ý. Lần nào tôi nhắc đến chuyện mua xe, vợ cũng phũ đến căng thẳng với chồng. "Ông có tiền thì tự đi mà mua, tiền tiết kiệm còn lo cho con, mà chỉ có 2 đứa này thôi, không có sức nuôi thêm con rơi con vãi ở đâu hết".

Xem clip đánh ghen nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ tôi nhất quyết không cho mua ô tô
Nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ nhất quyết không sắm ô tô lo chồng léng phéng

"Đàn ông đi ô tô dù xe vợ mua nhưng ra đường có ai biết, lại chém gió, tán tỉnh lẻo mép, các em trẻ tham vật chất không chịu lao động tưởng bở cứ lao vào, rồi lửa gần rơm, bén lúc nào chả biết, lúc đấy tan nát gia đình, thà rằng đi xe đạp".

Suy nghĩ của vợ càng củng cố vững như thành đồng khi gần đây trên mạng share rầm rập những clip đánh ghen mà đám tiểu tam thường bám theo những anh chồng có mẽ ngoài giàu có, đi xe đẹp, gia đình có điều kiện.

 

Chị em công sở mà tụ tập xem cùng rồi bàn tán, bình luận thì biết là đi đâu về đâu rồi. Nhà nào chồng có kinh tế, tự quyết mua nhà, mua xe thì vợ chịu, chứ như nhà tôi, tôi làm ra đồng nào vợ vặt sạch, quỹ đen chỉ đủ vài bữa nhậu hoặc thỉnh thoảng giúp ông bà mấy việc lặt vặt thì không thể tự "cưới vợ hai" được.

Mới tuần trước, ông bác có đám cưới, họ hàng anh em về đông đúc, hầu như nhà nào từ phố về cũng có xe riêng, mỗi nhà tôi là lếch thếch vợ chồng con cái dắt díu nhau đi xe khách dù là xe chất lượng cao, rồi lúc đi đưa dâu phải lên nhờ xe thằng em. Nhưng vợ bảo, đi xe khách cũng chả sao, đi xe nhà mà đèo thêm hàng xách tay léng phéng mới họa lớn. Cô ấy biết tôi nghĩ gì lúc ấy, nên chặn từ trong ý nghĩ. Anh em bảo có nản không?

Giờ thì tôi phải làm gì để thay đổi suy nghĩ của cô ấy? 

Huy Dũng (Hà Nội)

Chủ đề :

ngoại tình

ô tô

 
List comment
 
 
Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại
icon

Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

 
 
Vừa sắm được một lượng vàng, chồng đã bắt vợ chia đôi cho mẹ chồng
icon

Cầm một lượng vàng từ tiệm về, vợ chồng tôi mặt mày như đưa đám vì không thống nhất được quan điểm với nhau.

 
 
Vợ chân dài thì... 'chuyện ấy' không biết mệt?
icon

Có thật là “trường túc bất chi lao”? Phụ nữ chân dài không biết mệt?

 
 
Trung Ruồi bất ngờ “bóc phốt” vợ đoảng, sự thật phía sau khiến ai cũng bất ngờ
icon

Mới đây, những khán giả yêu mến diễn viên Trung Ruồi được một phen hoảng hốt khi anh chàng đăng tải trên mạng xã hội một bài “bóc phốt” vợ đoảng. Nhưng khi đọc đến câu cuối, khán giả được tặng một trận cười bò.

 
 
Yêu sếp như thiêu thân lao vào lửa, tôi trả giá suốt 2 năm qua
icon

Biết mình đã trở thành “con giáp thứ 13” bị người đời dè bỉu nhưng tôi không thể nào kiềm chế tình cảm của mình với sếp.

 
 
Tôi mua cái áo tặng mẹ bạn gái, không ngờ bị dúi trả phũ phàng
icon

Khi nhận quà xong, thái độ của mẹ người yêu hoàn toàn thay đổi. Sau đó, người yêu còn giận dữ đòi chia tay trong sự ngạc nhiên của tôi.

 
Bí mật đêm tân hôn của chồng đại gia khiến tôi ngất lịm
icon

Chưa kịp vui sướng vì lấy được chồng đại gia, tôi đã lên cơn đau tim ngất lịm tại chỗ sau khi nghe chồng thủ thỉ điều không tưởng trong đêm tân hôn.

 
Về quê như khách trọ
icon

Chưa bao giờ, cảm giác về quê ăn tết lại giống một chuyến du lịch dài ngày như năm nay. Tôi chẳng khác khách trọ, lạ lẫm trong ngôi nhà của mình.

 
Để vợ về ở cữ bên ngoại, tới khi tôi đến đón thì mẹ vợ chặn cửa không cho vào
icon

Thế nhưng khi tôi đến cổng thì mẹ vợ lại chặn cửa không cho tôi vào nhà. Bà bảo rằng chẳng có đón với rước gì cả, vợ con tôi sẽ ở lại với ông bà ngoại.

 
Trà dư tửu hậu về chuyện Viagra 'biết bơi'
icon

Không có cuộc “cách mạng” nào nổ ra trên giường nhờ mấy chú cá ngựa...