Xem clip đánh ghen nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ tôi nhất quyết không cho mua ô tô

10 vụ đánh ghen ầm ĩ thì 9 vụ ông chồng bảnh bao xế hộp lái chở nhân tình ngồi chễm chệ bên ghế lái, chỗ ngồi của chính thất. Lo sợ chồng léng phéng, vợ tôi nhất quyết gạt phăng ý muốn mua xe của chồng

Hai vợ chồng có hơn 600 triệu đồng tiết kiệm, không cần trả góp cũng có thể mua được chiếc xe tương đối để đi lại, gặp gỡ đối tác, thỉnh thoảng về quê. Nhưng khi tôi bàn với vợ, Xuân gạt phăng. "Mua xe làm gì, để các ông kiếm bồ bịch à? Cứ đi xe máy xem có đứa nào theo không, nhưng đi ô tô là phiền đấy".

Mặc cho chồng nói lại, vợ kiên quyết không chuyển ý. Lần nào tôi nhắc đến chuyện mua xe, vợ cũng phũ đến căng thẳng với chồng. "Ông có tiền thì tự đi mà mua, tiền tiết kiệm còn lo cho con, mà chỉ có 2 đứa này thôi, không có sức nuôi thêm con rơi con vãi ở đâu hết".

Xem clip đánh ghen nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ tôi nhất quyết không cho mua ô tô
Nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ nhất quyết không sắm ô tô lo chồng léng phéng

"Đàn ông đi ô tô dù xe vợ mua nhưng ra đường có ai biết, lại chém gió, tán tỉnh lẻo mép, các em trẻ tham vật chất không chịu lao động tưởng bở cứ lao vào, rồi lửa gần rơm, bén lúc nào chả biết, lúc đấy tan nát gia đình, thà rằng đi xe đạp".

Suy nghĩ của vợ càng củng cố vững như thành đồng khi gần đây trên mạng share rầm rập những clip đánh ghen mà đám tiểu tam thường bám theo những anh chồng có mẽ ngoài giàu có, đi xe đẹp, gia đình có điều kiện.

 

Chị em công sở mà tụ tập xem cùng rồi bàn tán, bình luận thì biết là đi đâu về đâu rồi. Nhà nào chồng có kinh tế, tự quyết mua nhà, mua xe thì vợ chịu, chứ như nhà tôi, tôi làm ra đồng nào vợ vặt sạch, quỹ đen chỉ đủ vài bữa nhậu hoặc thỉnh thoảng giúp ông bà mấy việc lặt vặt thì không thể tự "cưới vợ hai" được.

Mới tuần trước, ông bác có đám cưới, họ hàng anh em về đông đúc, hầu như nhà nào từ phố về cũng có xe riêng, mỗi nhà tôi là lếch thếch vợ chồng con cái dắt díu nhau đi xe khách dù là xe chất lượng cao, rồi lúc đi đưa dâu phải lên nhờ xe thằng em. Nhưng vợ bảo, đi xe khách cũng chả sao, đi xe nhà mà đèo thêm hàng xách tay léng phéng mới họa lớn. Cô ấy biết tôi nghĩ gì lúc ấy, nên chặn từ trong ý nghĩ. Anh em bảo có nản không?

Giờ thì tôi phải làm gì để thay đổi suy nghĩ của cô ấy? 

Huy Dũng (Hà Nội)

 
List comment
 
 
Nhờ mẹ chồng trông cháu để đi công tác, về đến nhà thấy 'người thứ tư' xuất hiện mà rơi nước mắt
icon

Ngày Linh lấy chồng, mẹ chồng cô đã tìm đủ mọi cách để ngăn cản. Lí do của bà vô cùng đơn giản, gia đình Linh ở nông thôn chẳng xứng đáng với cậu con trai người thành phố của bà.

 
 
Bỏ chồng mà vui như trúng số
icon

Mới bước vào quán, tôi đã nghe bạn la to như thể trúng số: “Tao tự do rồi, tao ly hôn được rồi!”.

 
 
500 triệu tiền nợ phá tan một cuộc hôn nhân và bài học cho phụ nữ khi kết hôn
icon

Với hôn nhân, sự thẳng thắn giữa hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng. Những bí mật chỉ góp phần thúc đẩy khiến cho cuộc hôn nhân của cả hai trở nên xa cách hơn mà thôi.

 
 
Chồng “ăn vụng quên chùi mép”, vợ âm thầm khiến chồng và bồ nhí khiếp vía
icon

Cảm giác bị người mình yêu thương, tin tưởng nhất phản bội quả thật không dễ chịu một chút nào, hơn cả đau đớn là sự thất vọng, ám ảnh mãi về sau.

 
 
Sốc: 7,2% phụ nữ bị bạo hành từng thử tự sát trong thời gian dịch Covid-19
icon

Trong thời gian dịch Covid-19 xảy ra, 51% phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình từng nghĩ đến tự sát, trong số đó 7,2% đã thử tự sát để kết thúc cuộc sống.

 
 
Vụ đánh ghen 'cực căng': Bất ngờ nhất là thân phận kẻ thứ 3 trong gầm giường
icon

Mặc dù bị bắt quả tang đang cởi đồ, cùng người đàn ông khác một phòng song bà vợ vẫn rất 'khỏe cãi'.

 
Vợ Bùi Tiến Dũng 'kể khổ' bị trai lạ đeo bám trước thềm đám cưới
icon

“Đốt nhà” Bùi Tiến Dũng tưởng chuyện khó mà... khó thật.

 
Diễn viên Ngọc Quỳnh: Không người đàn ông nào bỏ qua khi vợ nối lại tình cũ
icon

Chia sẻ về tình huống gia đình trong phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ, nhân vật Quyết mà anh thủ vai là người yêu đến dại khờ, còn chuyện người vợ nối lại tình cũ là điều không người đàn ông nào bỏ qua được.

 
Bị chồng “bỏ đói” chuyện chăn gối, vợ chưa kịp hiểu vì sao đã phải nhận đơn ly hôn
icon

Bị chồng hờ hững 'chuyện ấy', tôi đã dò hỏi nhiều lần, nhẹ nhàng có, gay gắt có nhưng chỉ nhận được những câu trả lời lấp liếm.

 
Đang xem livestream của chị gái, tôi giật mình khi thấy một người xăm trổ bước vào quát nạt
icon

Gã đàn ông xăm trổ bước vào với giọng nói quát nạt và khuôn mặt dữ tợn. Hành động sau đó của gã khiến chị tôi tắt ngay điện thoại còn tôi tức tốc chạy sang nhà chị.