Nghe tin chồng gây tai nạn cho người ta, tôi tìm đến nhà hỏi thăm, để rồi thấy mặt nạn nhân, tôi giận dữ ném túi trái cây xuống

Tại sao chồng lại làm thế với tôi chứ?

Đúng vào tuần tôi đi công tác thì chồng báo tin anh ấy gây tai nạn cho người khác. Anh còn chụp cả hình ảnh nạn nhân bị băng bó nằm trong bệnh viện. Chồng bảo số tiền tôi để ở nhà không đủ để bồi thường cho người ta.

Lo chồng chăm sóc người bị hại không tốt sẽ dẫn đến kiện tụng, thế nên tôi chuyển thẳng cho anh ấy 100 triệu. Nhưng chồng bảo chưa đủ, phải chuyển thêm 200 triệu nữa, vì tổn thương rất nhiều bộ phận và để tránh gia đình người ta kiện ra tòa.

Số tiền quá lớn, tôi không có nên đã phải vay vài người bạn nữa mới đủ chuyển khoản cho chồng.

Ngày hôm qua, chuyến công tác của tôi đã hoàn thành xong, tôi gọi điện cho chồng hỏi xin địa chỉ nhà người mà anh ấy gây tai nạn để đến hỏi thăm. Bởi vì tôi đang rảnh cả buổi chiều, còn những ngày tới tôi bận đi làm cả ngày, không có thời gian đến thăm người ta được.

Chồng bảo tôi không phải tới, bởi nhà họ rất xa, với lại anh ấy đã làm hết trách nhiệm rồi, họ không có quyền bắt bẻ điều gì nữa. Đến lúc này tôi lại thấy dường như có điều gì bất ổn, có phải chồng đang lừa dối bòn rút tiền của vợ không? Đến khi tôi lớn giọng chồng mới chịu nói ra nơi ở nhà người ta.

Đi khoảng 5km thì tôi tìm được địa chỉ. Vừa bước vào nhà, nhìn thấy người ngồi trên xe lăn, tôi tức giận ném túi trái cây xuống đất và bỏ về. Đó là chị Tươi, vợ cũ của chồng tôi. Hai người đã ly dị được 3 năm, có một đứa con trai chung, hiện chị ấy đang nuôi.

 

Buổi tối khi chồng về, tôi yêu cầu anh ấy giải trình mọi việc. Chồng cúi đầu thú nhận đã lừa dối tôi tất cả. Ngay khi chị Tươi bị tai nạn, không có tiền nên hỏi vay chồng tôi. Có lẽ vẫn còn tình cảm với vợ cũ nên anh đã nói dối để lấy tiền của tôi đưa cho chị ấy.

Chồng bảo không còn tình cảm với vợ cũ nhưng thấy thương hại mẹ con chị ấy nên mong tôi hiểu cho. Tôi hiểu cho anh, vậy ai hiểu cho tôi? Chúng tôi chưa có con, theo mọi người tôi có nên trả anh ấy về cho vợ cũ không?

(hoaithuong...@gmail.com)

Thuê được căn hộ ưng ý nhưng tôi tức giận xé nát hợp đồng khi vừa nhìn thấy chủ nhà

Thuê được căn hộ ưng ý nhưng tôi tức giận xé nát hợp đồng khi vừa nhìn thấy chủ nhà

Đúng là cuộc đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra...

Theo Trí thức Trẻ

 
List comment
 
 
Tuyên bố chia tay trên Facebook, nên hay không?
icon

Một hôm anh chàng lên Phây tung tin ly hôn, sau đó lại vội vàng rút 'tút'.

 
 
Bỗng nhiên vợ nói hết yêu, chỉ muốn làm bạn với chồng
icon

Mỗi khi nghĩ tới việc vợ không còn yêu mình, tôi đau đớn và cô đơn, nhưng chẳng biết làm cách nào thay đổi thực tại.

 
 
Mẹ chồng hà khắc nhét vào tay tôi thứ này trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi bật khóc nức nở
icon

Bấy lâu nay mẹ chồng vẫn luôn soi mói, hà khắc với tôi, nhưng không ngờ đến ngày tôi và chồng ly hôn, bà lại đưa cho thứ này.

 
 
Ái nữ chủ hãng xà bông lấy chàng giám đốc, từ cơ ngơi khủng đến trắng tay vẫn bên nhau
icon

Suốt 34 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi 'tình trăm năm' trải qua nhiều sóng gió, biến cố mất trắng cơ nghiệp nhưng vẫn sát cánh bên nhau vượt qua tất cả.

 
 
Hóa ra tôi chưa biết yêu vợ!
icon

“Anh kết hôn rồi có còn yêu vợ của anh không?”. Một ông bạn đột nhiên hỏi. Tôi gật đầu không do dự.

 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
Sinh viên ứng phó 'bão giá': Tăng cường săn sale và chia tay thú vui cà phê, cơm hàng
icon

Chi tiêu chi li vốn đã là một phần tất yếu trong đời sống sinh viên, nhất là những người sống xa nhà. Khi 'bão giá' càn quét, cái gì cũng tăng thì nhiều sinh viên tại Hà Nội lại càng đau đầu với bài toán tiền bạc.

 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.