Mỗi lần nhà có khách, chồng tôi cư xử rất kỳ cục khiến tôi ngượng chín mặt

Vì chồng mà tôi chẳng dám dẫn bạn về nhà chơi. Thậm chí khi mẹ vợ tới chơi, chồng tôi cũng đón rước bà bằng 'cây chổi lau nhà' trên tay.

Trước đây tôi rất cẩu thả, bừa bộn. Nhưng từ khi quen chồng tôi, tôi phải tự thay đổi thành một con người hoàn toàn khác, khác đến mức bố mẹ tôi cũng phải xuýt xoa bất ngờ. Chồng tôi là người bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế sự sạch sẽ, gọn gàng. Mọi thứ trong mắt anh phải đẹp tuyệt đối, hoàn hảo từ những chi tiết bé nhất.

Lần đầu tiên tôi đến nhà chồng chơi, tôi vẫn nhớ như in câu nói của mẹ chồng: "Mau cưới rồi mẹ cho hai đứa 1 tỷ xây nhà ở riêng". Tôi còn cho rằng mẹ chồng thật tâm lý, thật đáng quý. Nhưng cưới rồi, tôi mới "cười ra nước mắt" khi hiểu hàm ý của mẹ chồng. Bà quá chán ngán con trai nên muốn tôi nhanh chóng rước "của nợ" đi càng nhanh càng tốt.

Nhà tôi xây gần nửa năm mới xong. Chồng tôi khó tính đến mức mấy anh thợ xây lắc đầu lắc cổ, bảo không bao giờ dám nhận làm cái nhà thứ hai cho chúng tôi. Viên gạch xây hơi lệch là chồng tôi đã gắt gỏng bắt họ làm lại.

Có nhà mới, chồng tôi chẳng đi đâu, cứ đi làm về là lau dọn nhà cửa sạch bong. Tôi đang ăn cơm, anh vẫn dọn chén đi rửa trước. Sáng sớm, tôi đang ngủ thì anh lau nhà, phơi đồ. Mọi người đều nói tôi có phước khi lấy được một người chồng tốt như thế. Nhưng thú thật, tôi chẳng thấy vui vẻ chút nào!

Mẹ vợ tới nhà chơi, tôi ngán ngẩm khi thấy chồng đem

Chỉ có ai bị chứng bệnh như chồng tôi mới hiểu được cảm giác bất lực lẫn chán chường của tôi mà thôi. (Ảnh minh họa)

Khách khứa tới nhà chơi, anh sẽ chủ động lấy dép đi trong nhà cho họ. Ai vô ý đi chân không vào, anh sẽ khó chịu ra mặt và lấy cây lau nhà đi lau lại từng dấu chân. Thế thì ai còn dám tới nhà chơi?

Hai ngày trước, mẹ tôi tay xách nách mang quà quê lên cho vợ chồng tôi. Chồng tôi đã đón tiếp bà với "cây chổi" lau nhà trên tay. Mẹ tôi bước vào nhà, anh lấy cây lau, lau tới lau lui vì chân mẹ tôi dính đất bẩn. Mẹ tôi cũng hiểu tính con rể nên chẳng trách. Nhưng tôi thì bực mình lắm. Tôi quát anh, anh cười xởi lởi đi lấy nước cho mẹ vợ uống rồi lải nhải giải thích.

 

Mẹ tôi đem lên con gà. Chồng tôi làm thịt nhưng rửa đến mức da gà bong tróc hết ra. Bộ lòng gà, anh vứt hết, chỉ lấy mỗi thịt gà nấu lẩu. Mẹ tôi xuống bếp, vừa mở tủ lấy thau rổ nhặt rau thì chồng tôi nói vọng vào ngay: "Mẹ rửa tay đã rồi hãy mở tủ".

Tôi nghe mà giận tím mặt. Mẹ tôi chỉ biết cười trừ cho qua chuyện. Tôi bực chồng quá. Có cách nào để anh bớt cái bệnh "sạch sẽ thái quá" không nhỉ?

(lengo890...@gmail.com)

Mẹ chồng tương lai từ cấm cản quay ngoắt 180 độ sang đón rước chỉ vì 1 lý do

Mẹ chồng tương lai từ cấm cản quay ngoắt 180 độ sang đón rước chỉ vì 1 lý do

Trước thái độ thay đổi của mẹ chồng tương lai, cô gái bất ngờ muốn hủy hôn.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Đang bầu bì mệt mỏi, cú điện thoại của mẹ chồng như 'dội nước lạnh' khiến tôi quyết định ly hôn
icon

Thấy tôi đưa đơn ly hôn, chồng ngơ ngác rồi cuống quýt giữ chân vợ. Nhưng chuyện đã đến nước này rồi, nếu tôi không làm căng thì chỉ có mỗi tôi phải chịu thiệt thòi.

 
 
Ông khách Nga phải lòng bà mẹ đơn thân
icon

Có lẽ ông trời thương cuộc đời tôi nên mang anh đến. Anh tuyệt vời đến mức các con thường thốt lên rằng: Papa là người đàn ông tốt nhất thế gian”.

 
 
Thư kí riêng của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi lấy ra tờ chứng nhận khiến cô ả tái mét mặt
icon

Cô thư kí đặt tờ giấy siêu âm trên bàn rồi tuyên bố dõng dạc: 'Là con của anh Q đấy ạ'.

 
 
Bị bố vợ 'chủ tịch' cản chân, chàng cầu thủ lừng danh Morata vẫn thành công cưới cô dâu sau 8 tháng quen biết!
icon

Một khi đã tìm đúng người và xác định đối phương là vợ mình thì cần gì phải yêu đương dài lâu, Morata đã thực hiện đúng kế hoạch 'đánh nhanh thắng nhanh', cưới vợ khi quen biết chưa đầy 1 năm.

 
 
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
icon

Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

 
 
Hoàng Yến bị chồng cũ đánh chảy máu mũi: Người đàn ông này là ai?
icon

Nữ diễn viên Hoàng Yến đóng vai cô Xuyến trong phim 'Về nhà đi con' bị chồng cũ thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa.

 
Cô gái đối mặt với 'bão' chỉ trích vì tiêu chí chọn bạn trai nhiều tiền
icon

Đoan Minh - người chơi của một gameshow nhận bão chỉ trích khi đề cập nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn trai, trong đó có việc đầu tư tiền.

 
 
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình tồi tệ đến mức tôi bị nhà chồng dọa đuổi
icon

Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

 
Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ
icon

Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.