Lương tháng 80 triệu nhưng chồng chỉ đưa cho 6 triệu, tôi quyết tâm dạy cho anh ấy bài học

Nhìn con gầy đi nhiều, tôi thương lắm nhưng điều kiện chồng đưa ra khiến tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Khi còn là con gái, tôi có công việc tốt, ngoại hình xinh đẹp, rất tự tin và có nhiều anh chàng theo đuổi. Sau nhiều năm cân nhắc và chọn lựa, tôi đã quyết định kết hôn.

Cưới nhau được một năm thì tôi có bầu, sức khỏe khá yếu nên không thể đi làm và chồng bắt tôi ở nhà luôn. Cũng từ đó mâu thuẫn gia đình bắt đầu nảy sinh.

Thu nhập của chồng mỗi tháng 80 triệu mà anh chỉ đưa cho tôi có 6 triệu. Sau khi hết thai sản, tôi muốn đi làm trở lại thì không thể kiếm được việc vừa ý, con tôi cũng ốm đau nhiều, vậy nên tôi đành phải ở nhà chăm sóc con.

Với số tiền của chồng đưa cho, mới nửa tháng tôi đã chi tiêu hết. Sau đó lại phải ngửa tay xin tiền chồng mỗi ngày. Lần nào vợ hỏi đến tiền chi tiêu sinh hoạt, chồng cũng càu nhàu khó chịu nói, tiêu gì mà lắm thế. Tôi rất ức chế nên đã ghi chi tiết từng khoản mỗi ngày.

Chồng không thèm ngó đọc mà vo tờ giấy ghi chép và ném vào thùng rác rồi bỏ đi. Nhiều lần chịu ấm ức nhưng vì con, tôi cố nín nhịn cho êm cửa êm nhà.

Tháng trước, mẹ tôi bị tai nạn, cần gấp 200 triệu để chữa trị. Tôi đã cầu xin chồng cho mượn tiền cứu mẹ. Nhưng anh nói là con rể không có trách nhiệm, anh chỉ đưa cho tôi 8 triệu nói là tiền thăm bà.

Lương tháng 80 triệu nhưng chồng chỉ đưa cho vợ có 6 triệu, tôi quyết tâm dạy cho anh ấy bài học - Ảnh 1.

Tôi ép chồng phải đưa cho vợ số tiền 200 triệu, còn không thì đường ai nấy đi. (Ảnh minh họa)

Mang tiếng lấy chồng giàu có nhưng suốt 4 năm nay, tôi không gửi biếu mẹ được đồng nào. Gia đình các anh chị ở quê cũng rất khó khăn, làm sao có được số tiền lớn để lo cho mẹ.

Tôi ép chồng phải đưa cho vợ số tiền 200 triệu, còn không thì đường ai nấy đi. Không ngờ anh ấy đồng ý ly dị vợ chứ không chịu bỏ tiền ra giúp đỡ gia đình tôi.

 

Trong lúc quá ức chế, tôi đã ký vào đơn ly dị và kéo hành lý rời khỏi nhà. Để con ở lại, tôi đau lòng lắm nhưng phải mạnh mẽ một lần để chồng biết giá trị của vợ trong gia đình.

Suốt một tháng nay, tôi ở phòng trọ với một người em họ và đã kiếm được việc làm. Tuy rất nhớ con nhưng tôi cảm thấy thật thoải mái, được là chính mình, làm những điều bản thân muốn.

2 hôm trước, bất ngờ chồng dắt con đến tìm tôi và khẩn thiết bảo tôi về. Nhìn con gầy đi rất nhiều mà tôi thương quá. Tôi đồng ý quay lại với điều kiện hàng tháng chồng phải đưa cho vợ 20 triệu.

Ngay lập tức chồng phản đối, nói là sẽ cho tôi đi làm, tiền ai người ấy tiêu, hàng tháng anh sẽ góp với tôi 10 triệu tiền chi tiêu sinh hoạt. Đến cầu xin vợ quay trở về nhà mà chồng còn coi trọng tiền bạc, tôi chán nản không muốn nhìn mặt anh ấy nữa.

Theo mọi người tôi có nên vì con mà quay trở về không? Hay quyết định ly hôn để làm lại cuộc đời?

(myhao...@gmail.com)

Lần đầu gặp anh rể tương lai tôi sốc đến độ đánh rơi cả túi xách trên tay

Lần đầu gặp anh rể tương lai tôi sốc đến độ đánh rơi cả túi xách trên tay

Giận anh ta bao nhiêu thì tôi lại càng thương chị gái mình bấy nhiêu.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Em gái muốn xin tinh trùng của anh rể
icon

Em ấy có ý muốn xin tinh trùng của chồng em. Mong muốn của em ấy là muốn sinh ra một em bé gần gũi huyết thống với gia đình em.

 
 
Con trai hạnh phúc khoe ảnh 'tình bể bình' của mẹ và dượng
icon

Đằng sau bộ ảnh là tâm ý của người con trai muốn mẹ mình được hạnh phúc.

 
 
Đang yên lành, chồng bỗng đưa tờ giấy nợ rồi yêu cầu tôi một chuyện ngang trái
icon

Nhìn tờ giấy, đọc nội dung, tôi tê tái, sụp đổ. Nhưng yêu cầu sau đó của chồng mới khiến tôi điêu đứng.

 
 
Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu
icon

Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay người phụ nữ thua kém mình mọi mặt, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã.

 
 
Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào 'cuộc chiến' kinh hoàng
icon

Từng yêu nhau say đắm, người đàn ông mê đắm vị công chúa xinh đẹp nhưng sau khi cưới về, tất cả những lời hứa hẹn trước đó mau chóng bay như chưa từng tồn tại.

 
 
Gấp rút bỏ cô vợ ung thư, 2 năm sau tôi bàng hoàng biết sự thật trong buổi tiệc tối
icon

Thấy mình không cần có trách nhiệm với một cô vợ đau ốm, không có khả năng lao động nên tôi đã kiếm cớ ly hôn.

 
Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do
icon

Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

 
Cảm động xem clip anh chồng khóc nức nở ngoài phòng chờ sinh
icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chồng trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ, do lo lắng và thương vợ nên anh đã ngồi khóc nức nở.

 
Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào khản tiếng: 'Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!'
icon

Chị vợ kiên quyết ngồi trên ô tô và đòi cô bồ ra ngoài để làm cho ra nhẽ trong sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh.

 
Chồng tôi bị... thả thính
icon

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...