Lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, tôi 'tá hỏa' chỉ sau một tháng chung sống

Gia đình tôi đã phải tổ chức họp gia đình vào ngày mùng 4 Tết.

Những tưởng lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, đời tôi sẽ sang trang mới. Nào ngờ, mọi thứ thay đổi theo hướng tiêu cực quá khiến tôi sốc nặng.

Vợ tôi là con gái Tổng giám đốc công ty tôi đang làm. Cô ấy du học về rồi vào công ty và tôi là người hướng dẫn. Tiếp xúc nhiều, chúng tôi nảy sinh tình cảm, lại được sự nâng đỡ, rào đón của gia đình vợ nên chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ sau khi công khai yêu đương vài tháng.

Đêm tân hôn, vợ đã giở thói tiểu thư khi gọi điện khóc với bố vợ vì tôi không chịu sấy tóc hộ cô ấy. Thú thật lúc đó tôi say đến bí tỉ, có cầm nổi cái máy sấy tóc đâu? Ngay hôm sau, bố vợ gửi sang nhà tôi hai cô giúp việc.

Ông ấy gọi điện cho mẹ tôi, bảo vợ tôi quen được hầu hạ rồi nên giờ ông ấy không muốn con gái phải hầu hạ người khác. Hai người giúp việc, một người lo việc nhà cửa, một người lo việc bếp núc ăn uống theo đúng sở thích của vợ tôi. Tiền lương mỗi tháng của họ do bố vợ chi trả. Sau chuyện đó, nhà tôi nổi tiếng và trở thành đề tài bàn tán của hàng xóm đến nỗi mẹ tôi chẳng dám ló mặt đi chợ nữa.

Làm dâu nhưng vợ tôi chẳng khác gì bà chủ nhà. Cô ấy muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm, không tôn trọng hay hỏi han ý kiến của ai. Tôi nhắc nhở thì vợ làm mình làm mẩy bỏ về nhà đẻ. Tôi lại bị bố vợ mắng cho không ngóc đầu lên được.

 

Mùng 4 Tết, gia đình tôi tổ chức họp gia đình vì vợ tôi bỏ về nhà đẻ ngay mùng 2 Tết. Lý do chỉ vì mẹ tôi nhờ cô ấy bưng hộ mâm cơm cúng ông bà. Cô ấy cũng làm nhưng giận dỗi nên đánh đổ cả mâm cơm mà mẹ tôi phải dậy từ sớm để nấu. Bực quá, mẹ tôi có nói vài câu. Và vợ ôm đồ bỏ đi.

Bố vợ gọi điện sang, bảo nếu tôi không sang dỗ dành, đón vợ về thì chức Phó giám đốc đừng hòng tôi ngồi vào được. Tôi bực mình quá. Giờ tôi còn có ý định ly hôn đây vì đã quá chán cô vợ tiểu thư của mình rồi. Nhưng tôi biết bỏ vợ không dễ. Phải làm sao đây nhỉ?

(tranbinh...@gmail.com)

Ra mắt nhà bạn trai, tôi sững sờ thấy chị dâu tương lai ngủ tới 10h nhưng bố mẹ chồng vẫn rất vui vẻ

Ra mắt nhà bạn trai, tôi sững sờ thấy chị dâu tương lai ngủ tới 10h nhưng bố mẹ chồng vẫn rất vui vẻ

Suốt dịp Tết chị dâu tương lai ngủ đến 10h mới dậy nhưng vẫn được mẹ chồng yêu chiều. Tôi ngã ngửa khi nghe chị nói bí kíp.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
 
Người vợ bị chồng đánh từ lúc thanh xuân tới khi lên chức bà: Chịu đựng, cay đắng ước chồng chết vào sáng hôm sau!
icon

Người phụ nữ bị đánh từ khi còn tuổi thanh xuân đến giờ lên chức bà vẫn chịu đựng, không dám phản kháng.

 
 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”

 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?

 
Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!
icon

Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

 
Nỗi bức xúc của cậu ấm, cô chiêu
icon

Phần lớn những gì chúng tôi có được đều do phấn đấu làm ra nhưng vẫn bị đánh giá là nhờ cha mẹ; vẫn bị xem là những cậu ấm, cô chiêu.

 
Từ màn đánh ghen “ít bạo lực nhất”: Vợ đẹp cũng chẳng giữ được chồng?
icon

Mới đây, một màn đánh ghen được cộng đồng mạng bình luận là “ít bạo lực nhất” và “khó hiểu nhất” được lan truyền trên mạng.