Lần nào đến chơi mẹ bạn trai cũng muốn hai đứa ngủ chung phòng, tôi 'vỡ tim' khi biết bí mật tày đình

Mẹ T không bao giờ chuẩn bị phòng cho em cả, bác bảo rằng chúng em trưởng thành cả rồi, lại yêu nhau nghiêm túc thì có gì mà ngại.

Yêu T được nửa năm thì em về ra mắt nhà anh. T là người đàn ông tốt, có công việc đàng hoàng, đối xử với em rất ân cần. Em xác định sẽ tính chuyện lâu dài với anh ấy.

Nhà T ở trong thành phố nhưng anh ấy sống riêng với bố mẹ, thuê trọ bên ngoài, còn quê em ở xa. Sau lần về ra mắt, mẹ T thường xuyên gọi điện bảo em cuối tuần về nhà bác chơi. Từ chối mãi không được nên một tháng thì em có về nhà bạn trai ăn cơm khoảng 2 lần.

Có một điều là mẹ T thường xuyên muốn tạo không gian riêng tư cho chúng em. Buổi trưa cơm nước xong, lúc nào bác cũng giục hai đứa vào phòng T nghỉ ngơi. Nếu em tới ăn tối thì bác lại tìm cớ giữ em ngủ lại. Và mẹ T không bao giờ chuẩn bị phòng cho em cả, bác bảo rằng chúng em trưởng thành cả rồi, lại yêu nhau nghiêm túc thì có gì mà ngại.

T bảo em không cần phải ngượng, mẹ anh coi em như con dâu trong nhà mới làm thế. Nghe vậy em cảm thấy rất vui khi được mẹ bạn trai chào đón nồng nhiệt, còn thấy nhẹ nhõm và vui mừng khi bác không phải là người cổ hủ.

Cho đến hôm qua, bỗng một người phụ nữ lạ liên hệ với em, thân phận mà chị ta tự xưng khiến em bàng hoàng. 

Lần nào đến chơi, mẹ bạn trai cũng bắt chúng em ngủ chung phòng, để rồi em phải

Giờ đây em rối bời không biết phải làm sao. (Ảnh minh họa)

Hóa ra mẹ T hành xử như vậy không phải vì tính bác ấy thoải mái mà vì T đã từng có một đời vợ và chị ấy không sinh được con! Sau 3 năm chung sống, T chủ động ly hôn vợ. Sau đó anh giấu nhẹm chuyện từng ly hôn, đóng giả trai tân đi tìm hạnh phúc khác. Và em đã bị T lừa dối, người phụ nữ kia chính là vợ cũ của T.

 

Chắc mẹ T và anh tìm mọi cách khiến em có thai trước cho chắc chắn. Họ không dám thẳng thừng đề nghị em phải mang bầu mới được cưới vì sợ em sẽ từ chối. Hoặc giả họ muốn em mang thai để nếu có phát hiện quá khứ của T thì cũng có ràng buộc, không dễ chia tay. 

Em lập tức đến gặp T hỏi cho ra lẽ. Anh thừa nhận chuyện quá khứ nhưng thề thốt rằng yêu em thật lòng, mong có thai cũng vì yêu em chứ không toan tính điều gì. 

Giờ đây em rối bời không biết phải làm sao. Bình thường T rất chiều chuộng em, chia tay anh thì em cũng không nỡ. Nếu em có thể sinh cho anh những đứa con khỏe mạnh, kháu khỉnh, chắc chắn em sẽ được hạnh phúc phải không các chị?

(hoanguyen...@gmail.com)

Ở nhà mùa dịch hai chị dâu không ngừng “khẩu chiến”, hành động đỉnh điểm khiến mẹ tôi đuổi thẳng

Ở nhà mùa dịch hai chị dâu không ngừng “khẩu chiến”, hành động đỉnh điểm khiến mẹ tôi đuổi thẳng

Ngay từ ngày đầu tiên, trong bữa ăn với nhau nhưng lại nói móc mỉa nhau về chuyện chăm con. Đã nhiều lần tôi nhìn thấy những cái liếc xéo từ hai chị dâu với nhau khiến không khí bữa ăn mất vui hẳn.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?

 
 
Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!
icon

Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

 
 
Nỗi bức xúc của cậu ấm, cô chiêu
icon

Phần lớn những gì chúng tôi có được đều do phấn đấu làm ra nhưng vẫn bị đánh giá là nhờ cha mẹ; vẫn bị xem là những cậu ấm, cô chiêu.

 
 
Từ màn đánh ghen “ít bạo lực nhất”: Vợ đẹp cũng chẳng giữ được chồng?
icon

Mới đây, một màn đánh ghen được cộng đồng mạng bình luận là “ít bạo lực nhất” và “khó hiểu nhất” được lan truyền trên mạng.

 
 
Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí
icon

Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.

 
 
Hơn 10 năm ‘úp’ được anh chồng nhờ quán chè 10K, nàng dâu Hà Nội hạnh phúc khoe 'mẹ chồng điểm 10'
icon

'Mẹ chồng mình thích tâm sự, thích được thoải mái trong ăn uống. Hơn 10 năm làm dâu, làm vợ, mình chưa lần nào mâu thuẫn với mẹ. Mẹ dặn rằng bớt một câu yên nhà thêm một tí', nàng dâu tâm sự.  

 
'Bà chủ' thầm lặng sau lưng Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư nhưng... không đài các!
icon

Nhắc đến vợ, mắt Bùi Tiến Dũng như lóe sáng. Anh từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc...'.

 
Vợ cũ của chồng đến nhà tôi đòi tiền cấp dưỡng
icon

Chị nói chị đầu tắt mặt tối, gầy mòn vì con cái, trong khi anh thênh thang nhẹ gánh đi lấy vợ mới, nhà cao cửa rộng.

 
Ngày Gia đình Việt Nam 28/6: Không giông bão nào quật đổ được một gia đình hạnh phúc
icon

Sự vững chãi của ngôi nhà xây bằng lòng tin và yêu thương, gia đình vì thế trở thành pháo đài bất khả xâm phạm, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng...

 
Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm
icon

Uất ức là cảm giác của tôi khi biết chồng lén dùng 300 triệu chữa bệnh cho người yêu cũ của anh ấy.