Lần đầu dùng app đóng tiền điện, bà vợ 'tối cổ' phát hiện địa chỉ lạ ngoại thành

Chồng tôi thường trêu đùa chê tôi cổ hủ, lạc hậu khi xã hội đang chuyển mình từng ngày tới '5 chấm 0' rồi mà tôi vẫn dùng công nghệ 'chấm cơm'.

Xem ti vi thấy ngay cả những người nông dân ở khắp nơi trên thế giới họ cũng dùng ví điện tử, dùng điện thoại để thanh toán các loại tiền khi mua sắm mà không cần tới tiền mặt, chồng tôi bảo vợ chồng mình là công chức, lại ở thủ đô mà sao em chậm chạp không cấp tiến gì cả. Vì thế anh thường tranh trả các phần tiền điện, tiền nước hàng tháng giúp tôi bởi cái đó anh chỉ cần "bấm nút" là xong.

Tôi yên tâm vui vẻ khi thấy chồng chia sẻ việc nhà với vợ. Vậy mà hôm trước, tình cờ thấy cô bạn đồng nghiệp bảo dùng ứng dụng của nhà mạng điện thoại thanh toán tiền điện nước được giảm giá 20%. Với mức tiêu thụ điện của nhà tôi, 20% cũng là nhiều đấy chứ.

Thế là lần này tôi chủ động cài đặt ứng dụng và đóng tiền điện nhằm tiết kiệm tiền. Tôi nhập vào tài khoản thanh toán tiền điện bằng số điện thoại của chồng tôi. Rất nhanh chóng cô bạn đồng nghiệp đã hướng dẫn tôi thanh toán thành công. Tôi hí hửng nghĩ rằng thế là tiết kiệm được hộp sữa cho con rồi.

Lần đầu dùng app đóng tiền điện, bà vợ 'tối cổ' phát hiện địa chỉ lạ ngoại thành
Ảnh minh họa

Thế nhưng thật bất ngờ khi tôi lại thấy thông báo thanh toán thêm một mã số tiền điện khác nữa. Tôi không hiểu nên hỏi cô bạn đồng nghiệp, cô ấy bảo "chắc chồng chị trả tiền điện cho cả bố mẹ à?". Rõ ràng là không thể nào bởi bố mẹ chồng tôi ở với anh chị cả bên Úc rồi, gia đình có ai cần chúng tôi chia sẻ hỗ trợ kinh tế đâu.

Sự việc bất thường khiến tôi sinh nghi liền lần mò theo mã số thanh toán thì phát hiện ra địa chỉ một căn hộ chung cư ở ngoại thành, gần cơ quan chồng tôi làm việc.

Trưa hôm đó tôi tới tận nơi và thực sự không thể tin vào mắt mình những gì đang nhìn thấy. Chồng tôi và một cô gái trẻ đang tay trong tay bước ra cửa thang máy tiến tới căn hộ chung cư đó. Cô gái đó trẻ hơn tôi rất nhiều và nhìn tràn đầy quyến rũ.

 

Hóa ra trưa nào cũng vậy, chồng tôi lấy cớ đi làm xa không về nhà nên đã có "phòng nhì" gần cơ quan như thế này.

Tiến tới trước mặt hai người họ, tôi tát thẳng tay vào mặt chồng và nói với cô gái: "Loại đàn ông bạc bẽo, tôi không cần nữa. Cô hãy giữ lấy".

Tôi quay lưng đi thẳng bỏ mặc kẻ phản bội đang đứng ngây người chưa kịp phản ứng lại.

Về nhà tôi viết đơn li dị, không thể chấp nhận chung sống với kẻ hai mặt như vậy được. Nhưng tôi chợt nghĩ, căn hộ chung cư đó là tiền của chồng tôi mua cho cô ta, tại sao tôi lại không đòi lại để cho các con tôi, tại sao tôi lại dễ dàng từ bỏ tài sản mà chúng tôi đã có được trong cuộc hôn nhân kéo dài gần 20 năm này.

Tuy nhiên, hiện giờ tôi vẫn đang đau đầu chưa biết nên làm gì để đòi lại căn hộ đó cho các con tôi. 

Tặng quà Tết 1 chỉ vàng nhưng mẹ chồng vẫn chê ít

Tặng quà Tết 1 chỉ vàng nhưng mẹ chồng vẫn chê ít

Thấy mẹ chồng không hài lòng với món quà 1 chỉ vàng, con dâu bèn hứa tặng bà toàn bộ quà Tết của công ty.

Bạn đọc Minh Ngọc

Chủ đề :

ngoại tình

 
List comment
 
 
'Đã mắt' với những tác phẩm tuyệt đẹp của các nghệ sĩ hoa Việt Nam
icon

Mới đây, các nghệ sĩ hoa khắp mọi miền đất nước lại có cơ hội giao lưu và trình diễn khả năng cắm hoa nghệ thuật đỉnh cao của mình qua buổi gặp thường niên tổ chức tại Hà Nội.

 
 
Tổ ấm hạnh phúc của MC Anh Tuấn cùng vợ kém 14 tuổi
icon

MC Anh Tuấn vừa đăng ảnh cưới để kỷ niệm 8 năm ngày về chung nhà với bà xã Hồng Nhung.

 
 
Bạn trai lương tháng 20 triệu nhưng chỉ sau 1 lần đi chợ chung đã muốn 'bỏ của chạy lấy người'
icon

'Thật sự, buổi đi chợ cùng anh làm em ám ảnh nên cũng khá đắn đo cân nhắc tới chuyện có cùng anh đi tiếp hay chia tay...', cô gái kể.

 
 
Mẹ bỏ việc lương 7 triệu đi chăm cháu, 10 năm sau con trai phát hiện một chuyện kinh khủng
icon

Sau 10 năm mẹ vất vả chăm các cháu khôn lớn, tôi muốn biếu mẹ một khoản tiền để dưỡng già, nào ngờ đau đớn phát hiện sự thật về cô vợ ngoan hiền của mình.

 
 
Nhà có giúp việc, chồng vẫn bắt vợ dậy nấu cơm từ 5 rưỡi sáng
icon

Cuộc sống hôn nhân của tôi từ yêu nhau trở thành chán nhau bởi vì càng ở với nhau chúng tôi càng bất hòa và tôi thực sự muốn ly hôn.

 
 
Tặng quà Tết 1 chỉ vàng nhưng mẹ chồng vẫn chê ít
icon

Thấy mẹ chồng không hài lòng với món quà 1 chỉ vàng, con dâu bèn hứa tặng bà toàn bộ quà Tết của công ty.

 
Con dâu về 'bắt' cháu nội
icon

Sau vài năm hầu như không ngó ngàng gì đến con gái, cách đây không lâu, con dâu tôi chợt quay lại và đòi mang cháu nội tôi đi.

 
Quang Minh chúc mừng sinh nhật con trai đậm chất BTV truyền hình được yêu thích
icon

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Trần Quang Minh đã chia sẻ những dòng tâm sự và lời chúc giản dị nhưng đầy ý nghĩa đến đứa con trai thứ 3 của mình (có tên ở nhà là Gấu) tròn 8 tuổi.

 
Mỗi khi được chồng hôn, tôi cảm thấy ám ảnh khủng khiếp
icon

Nhiều lần tôi ra tối hậu thư, rồi ôm chăn gối ngủ riêng mà vẫn không 'trị' được chồng.

 
Nhà gái bắt hủy hôn vì 1 câu nói hé lộ trình độ chàng rể tương lai
icon

Nếu tiến tới đám cưới, liệu cuộc hôn nhân này có phải là 'đôi đũa lệch' không?