Lâm trận là mồ hôi như tắm

Về lý, lượng mồ hôi khi ân ái phần nào phản ánh “công suất” cuộc vui của các ông.

Mỗi lần gần gũi, chồng tôi lại vã mồ hôi như tắm. Ngoài nỗi khó chịu về sự ẩm ướt, tôi còn lo chuyện này ảnh hưởng đến “sở hụi” của chồng vì tôi để ý rằng mỗi lần ra mồ hôi nhiều, anh ấy có vẻ hụt hơi…

A.Nhiên (TP.HCM)

Về lý, lượng mồ hôi khi ân ái phần nào phản ánh “công suất” cuộc vui của các ông. Mồ hôi trước tiên là thước đo của cơ bắp. Đổ đồng, mỗi lần “ra tấm ra món” trên bụng vợ, các ông phải chi dùng 200 - 500 calorie, tương đương một giờ chạy bộ. 

Chăn gối hiển nhiên không mỗi “võ biền”; mồ hôi còn xuất phát từ những nguồn khác như tâm lý, thần kinh… Vấn đề là đổ mồ hôi trong chăn gối thường ở mức vừa phải còn đến độ nhễ nhại như vừa… bổ củi, bất hợp lý với chất và lượng cuộc vui thì phải xem lại.

Như đã biết, một số người mắc chứng tăng tiết mồ hôi, thủ phạm phần lớn do vấn đề về điều nhiệt hoặc chứng cường giao cảm. Thần kinh giao cảm, nhìn bên ngoài, làm tăng nhịp tim, nhịp thở và mồ hôi. Riêng trên giường, giao cảm còn mang nặng chức trách như núi: xuất tinh. Với một hệ giao cảm hưng phấn sinh mẫn cán thái quá, tùy mức độ có thể dẫn đến mất kiểm soát xuất tinh - “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa

Trường hợp các ông “tình tang” là mồ hôi nhễ nhại do hưng giao cảm thì chẩn đoán cũng như điều trị khá đơn giản với thuốc ức chế giao cảm, đối đế còn có phẫu thuật tỉa bớt nhánh giao cảm. Không chắc anh nhà dính ca này nhưng đáng thử. Trước mắt, kìm bớt mồ hôi bằng cách làm mát: hạn chế cà phê, trà, thuốc lá, rượu, tỏi, hành, cà ri…

 

Nhân tiện cung cấp cho bạn về một chuyện trong rủi có may. Nhiều nghiên cứu nghiêm túc tin rằng trong mồ hôi đàn ông có androstadienone - một pheromone có tính kích dục. Nói vậy nhưng “ăn” hay không còn tùy nồng độ của từng người và hơn cả là có đủ “tiếng hát át tiếng bom” với cả đống thứ thù địch khướu giác có trong mồ hôi.

Cũng cùng vấn đề, khướu giác của hầu hết phụ nữ đều không đủ tinh tế để ép-phê với pheromone trong mồ hôi bạn tình. Ngược lại, hứng khởi chỉ có tiêu diêu theo cường độ “hữu xạ tự nhiên hương”. 

Bạn thân mến, dù thế nào, không phải quá lo lắng về chuyện này. Việc điều trị, nếu cần, nên có hướng dẫn chuyên môn bởi hệ giao cảm hệ trọng đối với chuyện ấy của các ông thế nào hẳn không phải nhắc lại.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ khuyến cáo những điều cấm kỵ khi làm 'chuyện ấy' vào dịp Tết

Bác sĩ khuyến cáo những điều cấm kỵ khi làm 'chuyện ấy' vào dịp Tết

Theo BS chuyên khoa nam học Nguyễn Trọng Hào Hiệp, nếu bạn đã quá mệt mỏi sau khi chuẩn bị, tiệc tùng ngày Tết thì không nên cố sức để quan hệ tình dục. 

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?

 
 
 
 
Chồng không cho tôi đứng tên căn nhà cha mẹ anh để lại
icon

Tôi không có ý tranh giành tài sản hay tính toán với chồng, nhưng điều anh làm khiến tôi cảm thấy tổn thương.

 
 
Người vợ quá lạnh lùng, rạch ròi
icon

Cuối cùng thì chồng Hạnh đề nghị ly thân. Cuộc hôn nhân 6 năm với người đàn bà thép luôn lạnh lùng và rạch ròi khiến anh mệt mỏi...

 
 
Chồng ném cho tôi 400 triệu và đưa ra một yêu cầu khiến tôi mất ăn mất ngủ
icon

Chiều lòng chồng, tôi đã thực hiện chế độ ăn uống hà khắc do anh ấy đặt ra, thế nhưng kết quả thật thê thảm.

 
Bí quyết 'đội vợ' có ở đây: Đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng siêu tận tụy
icon

Đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng tận tụy siêu có tâm. Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu

 
Thấy nhà bạn trai có căn phòng tối tăm, tôi tò mò vén rèm xem thử và bàng hoàng khi thấy mặt người bên trong
icon

Tôi hoảng loạn khi nhìn vào căn phòng đó. Cảnh tượng trong ánh đèn lờ mờ thật đáng sợ.

 
Chồng 'tòm tem' còn khoe chiến tích trên Facebook, tôi 'dằn mặt' bằng cách này khiến anh ta sợ run
icon

Chẳng đánh ghen ầm ĩ, cũng chẳng khóc lóc ỉ ôi, tôi chỉ làm một việc mà khiến chồng sợ đến già...

 
'Bé Xuân Mai' nay đã là mẹ 3 con, cuộc sống sau 17 năm định cư Mỹ thế nào?
icon

Ít ai biết rằng, Xuân Mai đã là mẹ 3 con, cô có cuộc sống bình yên trên đất Mỹ.