Không thấy 10 cây vàng cưới, tôi tìm bố mẹ vợ để hỏi xin lại thì phát hiện ra một bí mật

Không tin tưởng những lời vợ nói nên tôi đã qua hỏi bố mẹ vợ về số vàng cưới, để rồi bí mật nhiều năm của cô ấy bị phanh phui.

Nhà vợ nghèo lắm nên ngày cưới chỉ cho con gái 1 chỉ vàng đeo tay, còn nhà tôi thì cho 10 cây vàng. Tin tưởng vợ tuyệt đối nên tôi đưa cho cô ấy cất giữ.

Một năm sau công việc làm ăn của bố mẹ tôi gặp nhiều khó khăn nên muốn mượn lại số vàng cưới đã cho chúng tôi để giải quyết vấn đề tài chính. Tôi về nhà lục tung mọi thứ lên mà không thấy vàng đâu, gọi điện hỏi vợ thì cô nói là cho người ta thuê, hàng tháng lấy lãi.

Không tin những gì vợ nói, nghi ngờ cô ấy lén lút mang số vàng cưới về nhà ngoại nên tôi đã đến hỏi bố mẹ vợ. Thế nhưng hai ông bà khẳng định là không cầm chỉ vàng nào của vợ chồng tôi. Đúng lúc tôi định ra về thì phát hiện có tiếng ho rất dữ dội ở trong phòng ngủ.

Lấy làm lạ nên tôi dừng lại hỏi, thấy bố mẹ vợ ấp úng mãi mà không nói thành lời nên tôi nghi ngờ có bí mật gì mà họ đang cố giấu không cho biết. Tôi bước vào phòng thì thấy có một cô bé, đầu trọc lóc, người gầy guộc xanh xao đang nằm thở khó nhọc.

Tôi hỏi đứa trẻ là thế nào với gia đình mình? Tất cả im lặng không ai nói lời nào, chỉ đến khi tôi bực mình hỏi lớn giọng hơn thì mẹ vợ mới run rẩy nói là con gái của vợ tôi. Nghe đến đây tôi hoảng sợ thật sự, làm sao có chuyện đó được? Nhà vợ cách nhà tôi 100km, tháng nào chúng tôi chẳng về chơi và chè chén vài ngày. Sao chuyện vợ có con riêng mà tôi lại không biết?

Truy hỏi bố mẹ vợ về số vàng cưới nhưng họ bảo không cầm, chuẩn bị ra về thì nghe tiếng ho sặc sụa trong phòng và bí mật hé mở - Ảnh 1.

Vợ quỳ xuống xin lỗi cả nhà vì đã giấu chuyện có con với người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Mẹ vợ nói là vì muốn cho vợ tôi dễ dàng lấy được trai tân và giàu có nên ngay từ khi đứa trẻ mới sinh đã để cho bà cô họ nuôi giúp. Bây giờ cô ấy già yếu, đứa nhỏ lại bị ung thư phổi nên không đảm nhận được. Nhiều tháng nay nằm trong bệnh viện và đến khi không thể chữa được nữa bị trả về nằm chờ chết.

 

Không ngờ vợ lại có bí mật đáng sợ thế này giấu tôi. Đúng là nếu biết cô ấy đã từng có một đứa con chắc chắn tôi sẽ không lấy làm vợ. Không thể chịu được cú sốc này, trở về nhà tôi họp mặt gia đình để giải quyết chuyện cô vợ hư hỏng.

Vợ quỳ xuống xin lỗi cả nhà vì đã giấu chuyện có con với người đàn ông khác. Chỉ mong mọi người tha thứ và tiếp tục ở lại nhà chồng. Còn số vàng vợ đã lấy đi để chạy chữa bệnh cho con riêng của cô ấy mong cả nhà không đòi lại nữa.

Bố mẹ bảo tôi ép nhà ngoại phải trả lại số vàng, nếu không bắt tôi phải chia tay vợ. Dù rất giận vợ nhưng nhà ngoại lấy đâu vàng mà trả, với lại tôi cũng chưa muốn chia tay vợ. Theo mọi người tôi giải quyết vụ này thế nào cho ổn thỏa đây?

(minhquan...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Lúc cưới nằng nặc đòi không đẻ, người phụ nữ sau đó mang thai 23 lần, có 16 con
icon

Mặc dù không muốn có con nhưng người phụ nữ này đã mang thai tới 23 lần và hiện là mẹ của 16 đứa trẻ.

 
 
Vợ bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu
icon

'Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà...', người vợ kể.

 
 
Bộ sưu tập 'ôn cố tri tân' trong phòng ngủ
icon

Ai cũng biết trong tình dục, thanh âm thực sự có ý nghĩa thế nào, nhất là khi được tăng âm, đột phá hết cỡ bởi sự trẻ trung.

 
 
Anh chỉ nói “thương em” chứ không hề hứa hẹn
icon

Chị ấy nói nhẹ nhàng, mà tôi điếng người. Rõ ràng vợ anh nói trúng điều tôi đau đớn bấy lâu: chưa bao giờ anh buông một lời hứa hẹn với tôi.

 
 
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
icon

Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

 
 
Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân
icon

Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải “công, dung, ngôn, hạnh”.

 
Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại
icon

Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

 
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
icon

Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

 
Chồng ngoài 80 tuổi vẫn ngọt ngào gọi 'Em ơi!'
icon

Cuộc sống có đổi thay theo thời gian nhưng tình yêu mà cụ ông, cụ bà dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

 
Phát ngôn của nữ chính Hướng dương ngược nắng khiến hội FA “tâm phục khẩu phục”
icon

“Có rất nhiều cách để hạnh phúc, bởi hạnh phúc không nhất thiết phải là có người yêu”, diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ.