Giải thích tế nhị về 'cái ngàn vàng' cho anh họ thế nào?

Tôi chưa biết trả lời anh họ ra sao sau khi nghe anh tâm sự lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' của anh với một cô gái đang làm mẹ đơn thân.

Chuyện là chồng tôi có một ông anh họ đã 35 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Do bố mẹ mất sớm nên anh ở cùng gia đình chồng tôi từ nhỏ. Tôi, chồng tôi và anh họ rất thân thiết vì chúng tôi quen biết nhau từ nhỏ. Vậy nên rất nhiều chuyện chúng tôi có thể nói với nhau như những người bạn thân.

Đợt vừa rồi, anh ấy đi xe máy xảy ra tai nạn rồi quen biết với cô gái mà anh đã va xe vào. Cô ấy đã ly hôn và có một con gái riêng với chồng cũ.

Sau khi quen cô gái này, mặc dù chưa bao giờ đưa về giới thiệu nhưng anh hay tâm sự với vợ chồng tôi về chuyện cảm mến cô ấy và thấy cô ấy cũng có nhiều tín hiệu "bật đèn xanh".

Thực sự vợ chồng tôi rất vui mừng vì nghĩ cuối cùng anh cũng tìm được hạnh phúc riêng. Dù cô ấy có con riêng nhưng nếu hai người yêu thương, đến với nhau thì vợ chồng tôi luôn luôn ủng hộ.

Giải thích tế nhị về 'cái ngàn vàng' cho anh họ thế nào?
Ảnh minh họa

Tối qua, anh đi chơi về rất muộn, tâm trạng vui vẻ nhưng có chút băn khoăn, lúng túng. Sau khi anh nói chuyện gì đó với chồng tôi, tôi thấy chồng tôi cười trừ rồi bảo anh hỏi tôi xem chứ chồng tôi cũng không biết.

 

Thấy vậy, tôi hỏi có chuyện gì thì sau một hồi lắp bắp của anh ấy, tôi hiểu mọi chuyện đại khái là: Hai người đã rủ nhau đi nhà nghỉ "tâm sự". Sau khi "tâm sự" xong thì anh phát hiện trên ga giường có chút máu. Anh ngạc nhiên vì biết cô ấy từng có chồng và đã có con nên hỏi tại sao lại như thế. Cô gái đó trả lời là cô sinh con qua đường mổ đẻ và cái kia có lẽ là do lâu quá không dùng nên... liền lại.

Tôi nghe xong thì cũng hơi ngạc nhiên với cách giải thích của cô gái. Tuy rằng cô ấy đã li hôn 3 năm rồi nhưng chuyện lâu không quan hệ mà màng trinh liền lại thì hoàn toàn không có khả năng.

Tôi phân vân chưa biết trả lời anh họ như thế nào. Trong thâm tâm, tôi cảm thấy cô gái đó có chút thủ đoạn dù chưa gặp trực tiếp bao giờ. Nhưng nhìn anh họ vui vẻ thì tôi lại không dám nói thẳng suy nghĩ ra với anh, đành bảo để tôi tìm hiểu xem sao rồi sẽ trả lời anh sau.

Đêm qua, tôi thấy chồng bên cạnh cứ tủm tỉm cười, buột miệng không nhịn được tôi bảo chồng hay mình cũng kiêng 3 năm để… tân hôn lại!

Tôi có nên gửi bài viết “Dẫn vợ đi vá cái ngàn vàng để tìm lại cảm giác đêm tân hôn” cho anh họ tham khảo không?

Độc giả Hoàng Yến

 
List comment
 
 
Nhận quả đắng vì nghĩ mẹ bạn trai thích phong bì 'dày'
icon

'Cứ nghĩ bác cháu mình hiểu nhau nào ngờ trong mắt cháu, bác cũng chỉ là một người tham tiền thôi sao?'- câu hỏi của mẹ bạn trai khiến tôi càng áy náy trong lòng.

 
 
Chết điếng biết chồng lén rút sổ tiết kiệm cho người yêu cũ vay 100 triệu
icon

Tôi thực sự sốc khi biết chuyện chồng mang tiền tiết kiệm của hai vợ chồng cho người yêu cũ vay mà không nói với tôi câu nào.  

 
 
Ám ảnh người trẻ tự tử khiến người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh
icon

Coi giá trị vật chất là đánh giá sự thành đạt khiến không ít bố mẹ mải miết kiếm tiền mà quên đi những đứa trẻ đang cô đơn trong chính ngôi nhà mình. Tự tử là một trong những lựa chọn tiêu cực nhất của người trẻ… 

 
 
Đất đai chia cắt tình thâm: Tôi không muốn về già dựa vào con
icon

Bước qua tuổi 60, sức khoẻ bắt đầu giảm sút, tôi bắt đầu thủ về tài chính để tránh xào xáo, bất hoà trong con cái.

 
 
'Nhật ký' người chồng chăm vợ ở cữ, tự tay nấu cháo, thay bỉm, tắm cho con
icon

Khoảng thời gian chăm vợ sau sinh được anh Tuấn Anh ghi lại bằng tất cả tình thương yêu dành cho vợ và đứa con đầu lòng của mình.

 
 
Chuyện lịch sử về ‘hoàng hậu hai triều’ Dương Vân Nga
icon

Cuộc đời Hoàng hậu Dương Vân Nga đi bên cạnh hai hoàng đế, ở vị trí nào bà cũng làm tròn vai trò của người vợ, bậc mẫu nghi thiên hạ, đóng góp không nhỏ cho sự thịnh trị của hai vương triều Đinh – Tiền Lê.

 
Những năm nuôi bố chồng, chúng tôi đánh rơi hạnh phúc
icon

Tôi giận bố mẹ chồng đã thiếu công bằng, nuốt lời, giận lây sang cả chồng. Tôi hờn trách anh không nghĩ cho vợ con, gia đình riêng của mình.

 
Cặp vợ chồng già U80 'hack tuổi' khi diện đồ đôi sành điệu
icon

Thời trang không màng tuổi tác là mô tả chính xác về cặp vợ chồng gia người Đức Britt Kanja và Günther Krabbenhöft.

 
Trót dại với bạn thân, hối hận vì không giữ khoảng cách an toàn
icon

Không nói không rằng, cô ta xông vào túm lấy tôi kéo ra khỏi giường, tát tôi, nắm tóc rồi giật. Cô ta cứ vừa đánh vừa nói tôi là đồ cướp chồng,...

 
Mẹ trẻ Đà Lạt dùng chân tắm cho con, khi nhìn đôi tay ai cũng xúc động
icon

Cảnh bà mẹ 9X tắm cho con, thay bỉm cho con bằng chân khiến nhiều người không tin vào mắt mình.