Giải thích tế nhị về 'cái ngàn vàng' cho anh họ thế nào?

Tôi chưa biết trả lời anh họ ra sao sau khi nghe anh tâm sự lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' của anh với một cô gái đang làm mẹ đơn thân.

Chuyện là chồng tôi có một ông anh họ đã 35 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Do bố mẹ mất sớm nên anh ở cùng gia đình chồng tôi từ nhỏ. Tôi, chồng tôi và anh họ rất thân thiết vì chúng tôi quen biết nhau từ nhỏ. Vậy nên rất nhiều chuyện chúng tôi có thể nói với nhau như những người bạn thân.

Đợt vừa rồi, anh ấy đi xe máy xảy ra tai nạn rồi quen biết với cô gái mà anh đã va xe vào. Cô ấy đã ly hôn và có một con gái riêng với chồng cũ.

Sau khi quen cô gái này, mặc dù chưa bao giờ đưa về giới thiệu nhưng anh hay tâm sự với vợ chồng tôi về chuyện cảm mến cô ấy và thấy cô ấy cũng có nhiều tín hiệu "bật đèn xanh".

Thực sự vợ chồng tôi rất vui mừng vì nghĩ cuối cùng anh cũng tìm được hạnh phúc riêng. Dù cô ấy có con riêng nhưng nếu hai người yêu thương, đến với nhau thì vợ chồng tôi luôn luôn ủng hộ.

Giải thích tế nhị về 'cái ngàn vàng' cho anh họ thế nào?
Ảnh minh họa

Tối qua, anh đi chơi về rất muộn, tâm trạng vui vẻ nhưng có chút băn khoăn, lúng túng. Sau khi anh nói chuyện gì đó với chồng tôi, tôi thấy chồng tôi cười trừ rồi bảo anh hỏi tôi xem chứ chồng tôi cũng không biết.

 

Thấy vậy, tôi hỏi có chuyện gì thì sau một hồi lắp bắp của anh ấy, tôi hiểu mọi chuyện đại khái là: Hai người đã rủ nhau đi nhà nghỉ "tâm sự". Sau khi "tâm sự" xong thì anh phát hiện trên ga giường có chút máu. Anh ngạc nhiên vì biết cô ấy từng có chồng và đã có con nên hỏi tại sao lại như thế. Cô gái đó trả lời là cô sinh con qua đường mổ đẻ và cái kia có lẽ là do lâu quá không dùng nên... liền lại.

Tôi nghe xong thì cũng hơi ngạc nhiên với cách giải thích của cô gái. Tuy rằng cô ấy đã li hôn 3 năm rồi nhưng chuyện lâu không quan hệ mà màng trinh liền lại thì hoàn toàn không có khả năng.

Tôi phân vân chưa biết trả lời anh họ như thế nào. Trong thâm tâm, tôi cảm thấy cô gái đó có chút thủ đoạn dù chưa gặp trực tiếp bao giờ. Nhưng nhìn anh họ vui vẻ thì tôi lại không dám nói thẳng suy nghĩ ra với anh, đành bảo để tôi tìm hiểu xem sao rồi sẽ trả lời anh sau.

Đêm qua, tôi thấy chồng bên cạnh cứ tủm tỉm cười, buột miệng không nhịn được tôi bảo chồng hay mình cũng kiêng 3 năm để… tân hôn lại!

Tôi có nên gửi bài viết “Dẫn vợ đi vá cái ngàn vàng để tìm lại cảm giác đêm tân hôn” cho anh họ tham khảo không?

Độc giả Hoàng Yến

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu
icon

Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay người phụ nữ thua kém mình mọi mặt, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã.

 
 
Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào 'cuộc chiến' kinh hoàng
icon

Từng yêu nhau say đắm, người đàn ông mê đắm vị công chúa xinh đẹp nhưng sau khi cưới về, tất cả những lời hứa hẹn trước đó mau chóng bay như chưa từng tồn tại.

 
 
Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do
icon

Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

 
 
Cảm động xem clip anh chồng khóc nức nở ngoài phòng chờ sinh
icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chồng trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ, do lo lắng và thương vợ nên anh đã ngồi khóc nức nở.

 
 
Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào khản tiếng: 'Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!'
icon

Chị vợ kiên quyết ngồi trên ô tô và đòi cô bồ ra ngoài để làm cho ra nhẽ trong sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh.

 
 
Chồng tôi bị... thả thính
icon

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...

 
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
icon

Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

 
Phát hiện quỹ đen 'khủng' của bạn trai, tôi đề nghị giữ cho nhưng nào ngờ anh có toan tính tồi tệ
icon

Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

 
Hân hoan báo tin có thai, nào ngờ người yêu lại giáng cho tôi một cú sốc tím tái mặt mày
icon

Tôi cứ nghĩ anh sẽ rất mừng. Ai ngờ sự việc xảy ra sau đó khiến tôi choáng váng.

 
Lệch pha 'chuyện ấy'
icon

Thời điểm ham muốn của đàn ông mạnh nhất là lúc phụ nữ yếu, và thời điểm ham muốn của phụ nữ “hừng hực” cũng là lúc ham muốn đàn ông giảm.