Em dâu không đẻ được còn thái độ bất cần, khi em trai tôi định ly hôn thì em ấy nói ra bí mật 'sốc óc'

Em dâu không ký đơn nhưng lẳng lặng về nhà ngoại. 3 hôm sau em ấy quay trở lại, đưa cho chồng sổ đỏ mảnh đất trị giá 2 tỷ, đồng thời tiết lộ một bí mật khiến cả gia đình tôi choáng váng.

Em trai tôi và em dâu cưới nhau 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có con. Khi gia đình tôi giục hai đứa đi khám thì em dâu bảo đã khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, kết quả là em dâu khó mang thai.

Chuyện đó không khiến nhà tôi thất vọng bằng thái độ của em dâu. Nếu em ấy đã biết mình có bệnh thì phải cố gắng chạy chữa, đằng này em dâu rất thờ ơ, chẳng chút lo lắng. Nhiều lần em tôi cũng phải phát bực với vợ, bảo đi khám chữa nhưng em dâu đều kiếm cớ từ chối, không chịu hợp tác.

Quá chán nản, cuối cùng em trai tôi quyết định đưa đơn ly hôn. Không phải gia đình tôi ruồng rẫy em dâu mà vì em ấy không biết điều chút nào. Ai ngờ em dâu không ký đơn nhưng lẳng lặng về nhà ngoại. Ba hôm sau, em ấy quay trở lại, đưa cho chồng sổ đỏ một mảnh đất trị giá 2 tỷ, đồng thời tiết lộ bí mật khiến cả gia đình tôi choáng váng.

3 năm em dâu không đẻ được còn thái độ bất cần, khi chồng đưa đơn ly hôn thì em ấy mang về sổ đỏ mảnh đất cùng một bí mật

Bố mẹ tôi cảm thấy như bị con dâu lừa nên rất tức giận. (Ảnh minh họa)

Em dâu nói thực ra em ấy đã có một đứa con gái riêng, hiện tại đang để mẹ đẻ nuôi hộ. Vài năm qua em chưa sinh con vì cảm thấy có lỗi với con gái khi không thể đưa bé về chung sống. Em dâu sợ sinh thêm con thì không quan tâm được tới con gái riêng nữa. Trước đây em ấy không dám nói ra sự thật do lo lắng bị chồng bỏ.

 

Bây giờ em dâu đưa ra mảnh đất kia, đề nghị chồng chấp nhận để vợ đưa con gái riêng về chung sống. Sau đó em dâu sẽ sinh con ngay lập tức, mảnh đất đó do bố mẹ em ấy cho con gái nhưng giờ sẽ là tài sản chung của cả hai vợ chồng.

Em trai tôi vẫn còn yêu vợ nên chấp nhận tất cả. Bố mẹ tôi thì cảm thấy như bị con dâu lừa nên rất tức giận. Hiện tại em dâu mang về mảnh đất làm ông bà cảm thấy bị coi thường, kiểu như dùng tiền để mua chuộc nhà tôi. Do đó bố mẹ đang phản đối rất quyết liệt. Tôi thì thấy em dâu cũng là người tốt, mấy năm qua hai vợ chồng sống cũng êm ấm, hạnh phúc. Tôi phải khuyên bố mẹ thế nào để ông bà nghĩ thoáng ra?

(hoaihoa...@gmail.com)

Chị vợ vay cả trăm triệu không trả, hóa ra phía sau giấu bí mật tày đình của vợ tôi

Chị vợ vay cả trăm triệu không trả, hóa ra phía sau giấu bí mật tày đình của vợ tôi

Hai vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Hằng – vợ tôi là người phụ nữ ưa nhìn, biết cư xử nên được cả hai bên gia đình nội, ngoại quý mến.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Con bắt gặp “cảnh nóng” của cha mẹ
icon

Để tránh sự cố con cái chứng kiến chuyện ân ái của cha mẹ, nên vạch ra các ranh giới về quyền riêng tư. Từ ranh giới về mặt thân thể, đến các ranh giới trong việc tôn trọng quyền lợi, cảm xúc của những người sống chung nhà. 

 
 
Chồng cũ tái hôn, vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ với điều kiện kỳ lạ
icon

Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

 
 
Người đàn ông “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm
icon

'Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời', cô gái kể.

 
 
Nửa đêm bị chồng dựng dậy hỏi 10 cây vàng đâu, tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
icon

Gia đình đang 'nợ như chúa chổm', nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

 
 
Chị dâu ngoại tình, nói hay không?
icon

Tôi mong mình nhìn lầm, nhưng đúng là chị dâu và người đàn ông lạ. Đôi mắt chị mở to thảng thốt nhìn tôi.

 
 
Mẹ chồng đang chăm tôi ở cữ thì bỏ về, nghe chồng nói lý do mà tôi lo sốt vó
icon

Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: “Sáng nay bà về quê sớm rồi!”.

 
Uất ức vì chồng 'kể tội' chi tiêu hoang phí khắp nơi, tôi phản ứng khiến cả nhà chồng sững sờ
icon

4 năm hôn nhân nhưng chồng tôi chưa từng đứng về phía tôi để cảm nhận những gì tôi cố gắng vì gia đình này.  

 
Vợ xử lý cao tay khi phát hiện đoạn clip thác loạn trong máy chồng
icon

'Bọn em yêu nhau chưa đủ lâu mà đã kết hôn. Đó là cái sai của em. Người ta kêu thời gian tìm hiểu thì xem xét đối phương thật kỹ, em đã làm được đâu nên cuối cùng ôm hận”, người vợ chia sẻ.

 
Về nhà sau phẫu thuật bỏ thai, tôi nhìn thùng thực phẩm mẹ chồng gửi mà òa khóc
icon

Tôi và mẹ chồng vốn không hợp nhau nên lâu nay cũng chẳng thân thiết gì, ấy vậy mà vừa nghe tin tôi ở viện về là mẹ chồng liền gửi cho 2 thùng thực phẩm.

 
Ông Dũng 'lò vôi' từng phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ
icon

Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm 'sống lê lết' bên đời người đàn ông tài giỏi.