Em dâu không đẻ được còn thái độ bất cần, khi em trai tôi định ly hôn thì em ấy nói ra bí mật 'sốc óc'

Em dâu không ký đơn nhưng lẳng lặng về nhà ngoại. 3 hôm sau em ấy quay trở lại, đưa cho chồng sổ đỏ mảnh đất trị giá 2 tỷ, đồng thời tiết lộ một bí mật khiến cả gia đình tôi choáng váng.

Em trai tôi và em dâu cưới nhau 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có con. Khi gia đình tôi giục hai đứa đi khám thì em dâu bảo đã khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, kết quả là em dâu khó mang thai.

Chuyện đó không khiến nhà tôi thất vọng bằng thái độ của em dâu. Nếu em ấy đã biết mình có bệnh thì phải cố gắng chạy chữa, đằng này em dâu rất thờ ơ, chẳng chút lo lắng. Nhiều lần em tôi cũng phải phát bực với vợ, bảo đi khám chữa nhưng em dâu đều kiếm cớ từ chối, không chịu hợp tác.

Quá chán nản, cuối cùng em trai tôi quyết định đưa đơn ly hôn. Không phải gia đình tôi ruồng rẫy em dâu mà vì em ấy không biết điều chút nào. Ai ngờ em dâu không ký đơn nhưng lẳng lặng về nhà ngoại. Ba hôm sau, em ấy quay trở lại, đưa cho chồng sổ đỏ một mảnh đất trị giá 2 tỷ, đồng thời tiết lộ bí mật khiến cả gia đình tôi choáng váng.

3 năm em dâu không đẻ được còn thái độ bất cần, khi chồng đưa đơn ly hôn thì em ấy mang về sổ đỏ mảnh đất cùng một bí mật

Bố mẹ tôi cảm thấy như bị con dâu lừa nên rất tức giận. (Ảnh minh họa)

Em dâu nói thực ra em ấy đã có một đứa con gái riêng, hiện tại đang để mẹ đẻ nuôi hộ. Vài năm qua em chưa sinh con vì cảm thấy có lỗi với con gái khi không thể đưa bé về chung sống. Em dâu sợ sinh thêm con thì không quan tâm được tới con gái riêng nữa. Trước đây em ấy không dám nói ra sự thật do lo lắng bị chồng bỏ.

 

Bây giờ em dâu đưa ra mảnh đất kia, đề nghị chồng chấp nhận để vợ đưa con gái riêng về chung sống. Sau đó em dâu sẽ sinh con ngay lập tức, mảnh đất đó do bố mẹ em ấy cho con gái nhưng giờ sẽ là tài sản chung của cả hai vợ chồng.

Em trai tôi vẫn còn yêu vợ nên chấp nhận tất cả. Bố mẹ tôi thì cảm thấy như bị con dâu lừa nên rất tức giận. Hiện tại em dâu mang về mảnh đất làm ông bà cảm thấy bị coi thường, kiểu như dùng tiền để mua chuộc nhà tôi. Do đó bố mẹ đang phản đối rất quyết liệt. Tôi thì thấy em dâu cũng là người tốt, mấy năm qua hai vợ chồng sống cũng êm ấm, hạnh phúc. Tôi phải khuyên bố mẹ thế nào để ông bà nghĩ thoáng ra?

(hoaihoa...@gmail.com)

Chị vợ vay cả trăm triệu không trả, hóa ra phía sau giấu bí mật tày đình của vợ tôi

Chị vợ vay cả trăm triệu không trả, hóa ra phía sau giấu bí mật tày đình của vợ tôi

Hai vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Hằng – vợ tôi là người phụ nữ ưa nhìn, biết cư xử nên được cả hai bên gia đình nội, ngoại quý mến.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Chị vợ vay cả trăm triệu không trả, hóa ra phía sau giấu bí mật tày đình của vợ tôi
icon

Hai vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Hằng – vợ tôi là người phụ nữ ưa nhìn, biết cư xử nên được cả hai bên gia đình nội, ngoại quý mến.

 
 
Kết hôn 6 năm chưa có con, chồng dằn vặt mãi cho đến khi phát hiện bí mật động trời của vợ
icon

Những tưởng rằng lý do không thể sinh con đến từ người chồng nhưng hóa ra đằng sau đó là một bí mật lớn đến từ người vợ.

 
 
Cưới gấp để “giải cứu” người yêu ngoại quốc?
icon

Không hiếm cặp đôi Việt Nam và ngoại quốc gấp rút tìm hiểu đăng ký kết hôn thời gian gần đây, nhằm giúp người yêu được ở lại Việt Nam lâu hơn.

 
 
Nhìn bình rượu thuốc vơi đi nhiều, nghi ngờ có người lạ trong nhà, tôi đã lắp camera để rồi ngây ngốc với những gì nhìn thấy
icon

Tôi giả vờ đi công tác để theo dõi mọi hoạt động của vợ. Để rồi sốc khi trong nhà xuất hiện 5 người lạ.

 
 
Ông lão thoát khỏi món nợ 'khủng' nhờ 20 năm trước làm một việc ý nghĩa
icon

Ngày đó, hai vợ chồng ông Hưng làm nghề bán thịt lợn trong chợ, nhờ vị trí bán hàng thuận tiện lại thêm duyên buôn bán nên cửa hàng lúc nào cũng đông khách.

 
 
Bị hàng xóm mới lườm nguýt, tôi hỏi nguồn cơn thì vỡ lẽ sự thật khủng khiếp
icon

Lý do đằng sau được người hàng xóm tiết lộ làm tôi giật mình lo lắng.

 
 
Em gái tới chơi nhưng giở giọng 'bà nội thiên hạ', tôi nóng máu đuổi thẳng rồi lại run sợ khi nghĩ đến hậu quả
icon

Thấy em gái ngồi gác chân lên bàn, vừa ăn vải vừa vứt vỏ và hạt xuống nền nhà mà tôi nổi điên lên.

 
Pha xử lý “cực gắt” của cô dâu trước lễ cưới vì nghe chú rể nói điều này
icon

Thật không ngờ một việc làm của cô lại khiến anh lộ ra tâm tính thật của mình.

 
Nỗi ám ảnh mang tên chồng cũ
icon

Sau mười năm chịu đựng, chị quyết định ly hôn. Từ đó cuộc sống của hai mẹ con là những chuỗi ngày bị truy đuổi bởi người chồng bệnh hoạn.