Em chồng đưa bạn trai về ra mắt, tôi chết khiếp khi anh ta lén dúi cho mẩu giấy quen

Biết nói sao nhỉ, cứ như là Khiêm quen biết tôi ấy. Trong khi tôi khẳng định mình chưa bao giờ gặp Khiêm cả.

Tôi kết hôn đến nay được hơn 1 năm, vẫn chưa sinh con. Tôi và chồng dự định dành thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và phấn đấu cho sự nghiệp đã, chuyện con cái thư thư thêm vài năm vì chúng tôi đều còn khá trẻ.

Nhà chồng tôi có 2 anh em, dưới anh còn 1 cô em gái chưa chồng. Em chồng tên Ngân, năm nay 25 tuổi, đã có công việc ổn định. Tuần trước, Ngân thông báo cuối tuần sẽ đưa bạn trai về nhà giới thiệu khiến nhà chồng tôi mừng lắm. 

Chủ nhật vừa rồi, tôi và Ngân đi chợ từ sớm, mua thức ăn về làm tiệc thết đãi bạn trai Ngân. Đến giờ, anh chàng đó xuất hiện với giỏ quà chu đáo trên tay. Tôi đang nấu ăn dở cũng lên chào hỏi. Cậu ta tên Khiêm, nhìn khá đẹp trai, rất xứng đôi với em chồng. Gia đình chồng với Ngân đối xử với tôi khá tốt, vì thế tôi nhìn mà mừng cho em ấy. 

Khiêm rất khéo miệng, lại bảnh bao và có công việc đàng hoàng, khỏi nói bố mẹ chồng tôi có thiện cảm với cậu ta thế nào. Trên bàn ăn Khiêm trở thành nhân vật chính, được mọi người vây quanh hỏi han, chăm sóc. 

Em chồng đưa bạn trai về ra mắt, tôi chết khiếp khi anh ta lén dúi cho mẩu giấy quen - Ảnh 1.

Lúc tôi đang rửa bát trong bếp thì nghe tiếng có người đi vào. Tôi tưởng chồng nhưng khi ngoảnh lại tôi không khỏi giật mình khi người đó lại là Khiêm. (Ảnh minh họa)

Không biết có phải tôi nhạy cảm quá hay không nhưng tôi có cảm giác Khiêm thi thoảng lại liếc nhìn tôi bằng 1 ánh mắt rất lạ kỳ. Biết nói sao nhỉ, cứ như là Khiêm quen biết tôi ấy. Trong khi tôi khẳng định mình chưa bao giờ gặp Khiêm cả.

Lúc tôi đang rửa bát trong bếp thì nghe tiếng có người đi vào. Tôi tưởng chồng nhưng khi ngoảnh lại tôi không khỏi giật mình khi người đó lại là Khiêm. Lòng tôi dậy lên cảm xúc rất khó tả, thực sự tôi sợ khi phải ở 1 mình với cậu ta như thế này. Nhưng Khiêm không nói gì nhiều, cậu ta chỉ mở ví lấy ra 1 mẩu giấy nhỏ rồi dúi vào tay tôi sau đó quay người bước ra ngoài. 

Tôi tần ngần mở mảnh giấy ra xem và chết lặng khi nhận ra sự quen thuộc của nó. Trên mẩu giấy ấy có viết 1 dãy số, chính là số điện thoại của tôi, do chính tay tôi viết chứ chẳng phải ai khác!

 

Trước khi cưới chồng bây giờ tôi từng thất tình do người yêu cũ phản bội chạy theo cô nàng khác. Thời gian đó, buồn chán nên tôi có đến quán bar uống rượu. Và tôi đã để xảy ra chuyện tình 1 đêm với 1 anh chàng bắt mắt ở đó. Đêm ấy có hơi men trong người nên tôi thật sự không nhớ rõ diện mạo anh ta. Xong việc tôi tỉnh táo hơn, nhận ra việc mình làm thật hư hỏng nên mặc đồ bỏ về ngay. 

Chẳng ngờ gã đàn ông đó níu tôi lại không được, nhất quyết bắt tôi để lại số điện thoại mới cho đi. Tôi buộc phải cho anh ta số máy thật vì anh ta sẽ gọi kiểm tra ngay tại chỗ. Mẩu giấy Khiêm đưa chính là mẩu giấy đêm hôm đó tôi đưa cho người đàn ông lạ lẫm kia. Không ngờ gã ta lại chính là Khiêm và càng chẳng ngờ anh ta vẫn giữ mảnh giấy cho tới hôm nay. Trái ngang hơn, Khiêm hiện tại lại là bạn trai của Ngân!

Em chồng đưa bạn trai về ra mắt, tôi chết khiếp khi anh ta lén dúi cho mẩu giấy quen - Ảnh 2.

Anh ta nói thẳng luôn rằng chưa thể quên được cái đêm đó với tôi, vẫn hằng mong nhớ không yên. (Ảnh minh họa)

Khiêm đã nhận ra tôi ngay từ đầu, có lẽ bởi đêm đó anh ta uống ít rượu, nhớ được ngoại hình của tôi. Tôi nhớ sau đêm đó Khiêm có gọi cho tôi vài lần nhưng tôi đều trốn tránh không nghe. Tôi không muốn tiếp tục lặp lại chuyện hoang đường kiểu như tình 1 đêm ấy nữa. Tôi không trả lời anh ta cũng nản chẳng gọi nữa. Cứ tưởng mọi chuyện đến đó là kết thúc, nào ngờ hiện tại nó vẫn ám tôi không để tôi được yên thế này!

Ngay tối đó tôi đã nhận được cuộc gọi của Khiêm. Anh ta nói thẳng luôn rằng chưa thể quên được cái đêm đó với tôi, vẫn hằng mong nhớ không yên. Khiêm bảo, sẽ không phá hoại hôn nhân của tôi và anh ta sẽ cưới Ngân làm vợ. Nhưng trước đó anh ta vẫn muốn một đoạn vui vẻ với tôi cho thỏa nỗi khao khát mấy năm qua đã. 

“Nếu mong ước không được thỏa mãn, anh không biết mình sẽ làm ra chuyện gì đâu. Sự việc bại lộ, cùng lắm thì anh chia tay Ngân. Nhưng em chắc chẳng đành lòng mất chồng đâu nhỉ? Nếu chồng em biết quá khứ hư hỏng của em thì sẽ thế nào đây?”, Khiêm đe dọa tôi.

Tôi vừa phẫn nộ vừa sợ hãi. Khiêm nói đúng, tôi yêu chồng và không đành lòng nếu mất đi gia đình hạnh phúc hiện tại. Nhưng nếu làm theo lời Khiêm thì tôi còn tệ hại hơn nữa, càng không còn mặt mũi nào đối diện với chồng. Tôi phải làm gì để Khiêm buông tha cho tôi đây?

Theo phunuvietnam

Chủ đề :

em chồng

 
List comment
 
 
“Đọc câu chuyện được share rầm rộ trên MXH, anh nhận ra đã quá sai để em cô đơn trong chính nhà mình”
icon

Hình ảnh cô vợ ấy vội vàng lao tới ôm lấy đứa con mà vẫn không hay biết chân mình tứa máu khiến anh nghĩ đến em, đến cuộc hôn nhân 'xuống dốc' của chúng ta với cô vợ đã ăn bám lại còn giả câm...

 
 
Giải thích tế nhị về 'cái ngàn vàng' cho anh họ thế nào?
icon

Tôi chưa biết trả lời anh họ ra sao sau khi nghe anh tâm sự lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' của anh với một cô gái đang làm mẹ đơn thân.

 
 
Giá như không quên con trên ô tô, nhỏ nhầm cồn 90 độ cho con...
icon

Tôi cũng vài lần rơi vào trạng thái đãng trí, bất cẩn với các con. Lần nào tôi cũng ân hận 'giá như...' nhưng rồi áp lực cuộc sống lại kéo tôi vào một cái bẫy khác.

 
 
Cô gái 9X khoe ông bố ‘quốc dân’ với những bữa cơm ngon nấu bằng tâm huyết
icon

Nhiều người không khỏi ghen tỵ với cô gái này khi có người bố tuyệt vời, chẳng ngại vào bếp để nấu những bữa cơm ngon cho gia đình.

 
 
Bị chồng dọa 'trả cho bố mẹ vợ dạy lại', cô vợ xử lý cứng rắn để chồng phải 'xuống nước' xin lỗi
icon

'Em ghét nhất ở chồng em là hơi tí lại lôi nhà ngoại ra chỉ trích rằng bố mẹ em không biết dạy dỗ con gái...', người vợ giãi bày.

 
 
Chồng dẫn vợ đi vá 'cái ngàn vàng' để tìm lại cảm giác đêm tân hôn
icon

Không chỉ các cô gái trẻ tìm đến thủ thuật tạo màng trinh giả, người chồng đưa vợ đến nhờ vá màng trinh để tìm lại cảm giác đêm tận hôn, làm mới “chuyện vợ chồng”.

 
Sau 1 đêm vượt giới hạn, bạn thân đưa 500 nghìn kèm lời nhắn khiến tôi run rẩy
icon

Cơn tức giận đầy lên trong lồng ngực, tôi với tay lấy điện thoại định hỏi cho ra nhẽ thì thấy có tin nhắn của Khánh.

 
'Rắn như thép' mới mong kéo được bạn đời khỏi vũng lầy cờ bạc
icon

Có vợ/chồng ham cờ bạc không chỉ làm ảnh hưởng đến kinh tế mà còn là một mối nguy hại đối với hạnh phúc gia đình. Vậy phải làm sao khi bạn đời là một con nghiện cờ bạc?

 
Giận vợ, tôi bỏ đến công ty ở vài hôm rồi ngạc nhiên khi nhận cuộc gọi gấp từ mẹ
icon

Tôi đã nghĩ vợ thật quá đáng, được đằng chân lân đằng đầu.

 
Chân dung người vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á: Không đi một đôi giày đến lần thứ 2 và lời tuyên bố đanh thép với chồng ngay sau lễ cưới
icon

Không chỉ là vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á mà bà Nita Ambani còn là một biểu tượng cho phụ nữ độc lập, tài giỏi và có tấm lòng hào phóng.