Được người yêu 30 tuổi trao 'cái ngàn vàng', chưa kịp đắc chí tôi đã sợ vỡ mật khi cả họ nhà em kéo đến đứng chật kín nhà

Tôi không ngờ một người như Tâm lại chưa vượt quá giới hạn với người đàn ông nào.

Cách đây hai tháng, công ty tôi có nhân viên mới, cô ấy tên Tâm. Tâm năm nay 30 tuổi, khá nhanh nhẹn và cũng rất được lòng mọi người. Qua tiếp xúc trong công việc, tôi và Tâm có tình cảm với nhau và quyết định hẹn hò.

Những lần trước, tôi thường dẫn Tâm đi ăn và xem phim, cả hai cũng chưa đi quá giới hạn lần nào. Thế rồi tối qua, chúng tôi đi chơi về hơi muộn. Nhà trọ của Tâm đóng cửa, tôi liền đưa em về nhà mình.

Nam nữ ở chung một nhà, chuyện gì đến cũng phải đến. Thật lòng mà nói, sau khi gần gũi và biết đây là lần đầu của người yêu, tình cảm của tôi dành cho Tâm cũng lớn hơn. Nhưng một chuyện xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ về mối quan hệ này.

Sáng nay vừa mở mắt, tôi đã giật bắn mình khi thấy trước mặt là những người khá lớn tuổi. Họ hùng hổ bước vào nhà, đứng chật kín phòng khách nhà tôi. Tâm lúc này mới bẽn lẽn giới thiệu đó là bố mẹ và các bác các chú, anh em trong nhà.

Cô ấy vừa giới thiệu xong, một bác trai đã khoát tay yêu cầu tôi tính chuyện lâu dài:

 

"Hôm qua nghe nói cháu và Tâm đã chính thức xác định mối quan hệ, các bác mừng lắm. Tâm nhà bác thì ngoan ngoãn hiền lành, có điều là nó cứng tuổi rồi, hai đứa dự định bao giờ sẽ tổ chức đám cưới?".

Nghe đến đó mà tôi run rẩy. Bí bách quá, tôi nói sẽ bàn bạc với bố mẹ rồi báo cáo lại, cả họ nhà Tâm mới chịu ra về. Mới quen nhau được một tháng, làm sao tôi có thể tính chuyện cưới xin? Giờ thì ai cũng biết Tâm đã trao cho tôi lần đầu, tôi phải làm gì để giải quyết tình thế khó xử này đây?

(duc.manh...@gmail.com) 

Thấy que thử thai trong sọt rác, tôi hớn hở hỏi vợ thì cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi thót tim

Thấy que thử thai trong sọt rác, tôi hớn hở hỏi vợ thì cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi thót tim

Nghe xong chuyện vợ nói, đầu óc tôi cũng rối tung theo.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”

 
 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?

 
 
Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!
icon

Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

 
 
Nỗi bức xúc của cậu ấm, cô chiêu
icon

Phần lớn những gì chúng tôi có được đều do phấn đấu làm ra nhưng vẫn bị đánh giá là nhờ cha mẹ; vẫn bị xem là những cậu ấm, cô chiêu.

 
Từ màn đánh ghen “ít bạo lực nhất”: Vợ đẹp cũng chẳng giữ được chồng?
icon

Mới đây, một màn đánh ghen được cộng đồng mạng bình luận là “ít bạo lực nhất” và “khó hiểu nhất” được lan truyền trên mạng.

 
Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí
icon

Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.

 
Hơn 10 năm ‘úp’ được anh chồng nhờ quán chè 10K, nàng dâu Hà Nội hạnh phúc khoe 'mẹ chồng điểm 10'
icon

'Mẹ chồng mình thích tâm sự, thích được thoải mái trong ăn uống. Hơn 10 năm làm dâu, làm vợ, mình chưa lần nào mâu thuẫn với mẹ. Mẹ dặn rằng bớt một câu yên nhà thêm một tí', nàng dâu tâm sự.  

 
'Bà chủ' thầm lặng sau lưng Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư nhưng... không đài các!
icon

Nhắc đến vợ, mắt Bùi Tiến Dũng như lóe sáng. Anh từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc...'.