Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai

Thấy quần áo phụ nữ tung tóe từ phòng khách kéo dài đến phòng ngủ, tôi giận bầm gan.

Gia đình tôi chỉ có mỗi anh em tôi nên bố mẹ hết mực cưng chiều. Đặc biệt là em trai tôi, nó muốn gì được đó. Lớn lên chưa từng làm việc gì trong nhà nên càng lúc càng sinh hư. Hiện tại, em tôi đã 28 tuổi nhưng vẫn lông bông, làm ở công ty này vài tháng, công ty khác vài tuần là nghỉ. Ban đầu tôi còn khuyên can, cố chạy việc cho em trai, sau thì tôi chán hẳn, ai cũng có cuộc sống riêng, tự mà lo liệu.

Đầu năm nay, tôi mua được căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố với giá hơn 3 tỷ. Đây là cả quá trình nỗ lực, tiết kiệm suốt 10 năm qua của tôi. Thế mà vừa nhận nhà, bố mẹ đã bảo tôi cho em trai đến ở cùng với lý do thuận tiện cho công việc. Tôi lại chưa có vợ con, từ chối không được nên đành chấp nhận.

Sống chung nhà, lại không có bố mẹ quản nên em tôi càng được đà lấn tới. Hết mời bạn bè đến nhà nhậu nhẹt thì mời người yêu đến nhà ăn ngủ như nhà mình. Mà em tôi dẻo miệng nên chẳng có cô bồ nào nghi ngờ cả. Thậm chí có lần, một cô còn tỏ thái độ khinh khỉnh với tôi, cứ như tôi là kẻ ở nhờ.

Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ tung tóe từ phòng khách đến phòng ngủ và càng điêu đứng khi thấy cảnh trong phòng - Ảnh 1.

Nhưng mẹ lại khóc lóc, nói nếu em tôi mà về quê, bố tôi sẽ đánh chết vì không lo làm ăn, còn "báo hại" cả nhà. (Ảnh minh họa)

Ăn chơi xong rồi, tụi nó cứ bỏ bừa ra đấy, mặc kệ tôi dọn dẹp. Bực quá, tôi mắng um lên thì em trai lại gọi điện mách mẹ, mẹ lại gọi điện trách tôi làm anh mà không bao dung cho em trai. Đấy, cái vòng lẩn quẩn đến mức phát chán.

 

Mới đây, tôi đi làm về và choáng váng khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi từ phòng khách đến phòng ngủ. Mở cửa ra, tôi càng sốc khi thấy em trai đang "hành sự" với hai cô một lúc. Thác loạn đến mức này thì tôi không sao chấp nhận nổi nữa. Tôi gọi điện cho bố mẹ, bảo họ lên đưa con trai về quê gấp, tôi không cho ở nhờ nữa.

Nhưng mẹ lại khóc lóc, nói nếu em tôi mà về quê, bố tôi sẽ đánh chết vì không lo làm ăn, còn "báo hại" cả nhà. Rồi mẹ năn nỉ tôi khuyên can, dạy dỗ em trai. Mà nếu tôi dạy được thì cần gì phải trả em ấy về quê. Càng nghĩ càng bực bội. Tôi nên làm sao để em trai biết tự lo toan cuộc sống, đừng biến thành gánh nặng cho người khác đây?

(hongbinh...@gmail.com)

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip "gái gọi" trong điện thoại

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip "gái gọi" trong điện thoại

Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Đi thu tiền trọ, tôi đâu ngờ lại biết được chuyện tày đình của cậu em chồng
icon

Vừa nghe những điều chị thuê phòng nói, tôi hốt hoảng gọi chồng đến cùng giải quyết sự việc.

 
 
Nửa đêm, bạn trai làm náo loạn cả dãy trọ khiến tôi hổ thẹn lẫn sợ hãi
icon

Tôi không ngờ anh lại sống ích kỷ hung hăng như vậy.

 
 
Lúc thất thế, anh lại tìm đến vợ
icon

Ly thân đã 4 tháng, nhà ai ở nhà nấy, vậy mà hôm nay anh gọi điện cho chị, chỉ để nhờ vả lúc khó khăn.

 
 
Nghỉ dịch ở nhà tôi mới phát hiện ra bí mật động trời về người chồng hoàn hảo
icon

Anh đã lừa dối tôi, lừa dối tình cảm của tôi. Giờ đây sự thật như một tiếng sét đánh ngang tai, tôi làm sao có thể chấp nhận được.

 
 
Không ngờ chỉ 2 tuần đi chợ và nấu ăn giúp, anh hàng xóm xấu tính bỗng chốc quay ra theo đuổi tôi
icon

Mà chắc gì anh ấy đã thích tôi hay chỉ muốn lợi dụng tôi giúp việc thêm một thời gian nữa?

 
 
Đang chuyển dạ quằn quại, mẹ chồng lại lẻn vào phòng sinh làm 1 việc khiến con dâu tức 'ói máu'
icon

Thay vì ngồi yên cầu nguyện cho 2 mẹ con được mẹ tròn con vuông, bà mẹ chồng trong câu chuyện lại làm 1 việc vô cùng khó hiểu và gây phẫn nộ.

 
Chồng bỏ, vợ tiếc
icon

Chuyện nấu ăn hay ăn uống tưởng nhỏ, nhưng vợ chồng phải tìm giải pháp cân bằng, để lúc nào trong nhà cũng cơm lành, canh ngọt.

 
Không ngờ món quà sinh nhật của tôi lại khiến mẹ lại hốt hoảng đau đớn như thế!
icon

Chứng kiến tất cả những hành động mẹ đã làm, tôi hoang mang vô cùng. Những ngày tiếp theo không có tôi, mẹ sẽ sống thế nào đây?

 
Tôi đã sai vì đòi tiền em chồng lúc dịch giã?
icon

Khó khăn quá nên tôi đành nhắc số tiền hai năm trước em chồng vay. Vậy mà thứ tôi nhận lại chỉ là những lời trách móc.

 
Cô vợ đảm đang khoe vườn cây thuần Việt trĩu quả, tự hào từng đạt giải nhất cuộc thi 'My garden' tại Mỹ
icon

Trong vườn nhà chị Thanh Thảo có rất nhiều loại cây ăn quả giống Việt Nam như nhót, cam, xoài, bưởi, táo tàu, thanh long, nhãn, đào, bơ, mận, na, roi… thậm chí chị còn trồng cả khoai lang, củ dong.