Để vợ về ở cữ bên ngoại, tới khi tôi đến đón thì mẹ vợ chặn cửa không cho vào

Thế nhưng khi tôi đến cổng thì mẹ vợ lại chặn cửa không cho tôi vào nhà. Bà bảo rằng chẳng có đón với rước gì cả, vợ con tôi sẽ ở lại với ông bà ngoại.

Khi vợ tôi sinh con, dù tôi và mẹ đều muốn cô ấy ở cữ nhà chồng nhưng vợ khăng khăng không chịu. Thương vợ, tôi đành cho cô ấy về ở cữ bên ngoại.

Trong một tháng vợ ở cữ nhà ngoại, tôi và mẹ thường xuyên sang thăm cháu dù khoảng cách đến 30 cây số. Biết vợ được mẹ đẻ chăm sóc tận tình, chu đáo nên tôi cũng yên tâm.

Hết một tháng tôi thuê taxi đến đón vợ con về. Tôi nghĩ cô ấy ở nhà mẹ đẻ như thế là đủ rồi, nên đưa cháu về với ông bà nội và để bố con, vợ chồng được gần nhau. 

Thế nhưng khi tôi đến cổng thì mẹ vợ lại chặn cửa không cho tôi vào nhà. Bà bảo rằng chẳng có đón với rước gì cả, vợ con tôi sẽ ở lại với ông bà ngoại. Tôi choáng váng hỏi nguyên do thì bà nói thế này:

“Ở nhà anh con gái tôi ăn chẳng được ăn, mặc chẳng được mặc, khổ sở thiếu thốn đủ bề nên tôi không cho nó về lại đấy nữa. Bố và bà nội muốn sang thăm cháu thì cứ việc, nhà tôi không cấm cản. Anh muốn đón vợ con về thì lo mà làm kinh tế đi, khi nào nhà cao cửa rộng, đẹp đẽ, con gái tôi không phải chịu thiếu thốn thứ gì thì lúc ấy tôi sẽ để anh đón nó về”.

Để vợ về ở cữ bên ngoại, tới khi tôi đến đón thì mẹ vợ chặn cửa không cho vào, sau đó bà tuyên bố điều không thể tin nổi - Ảnh 1.

Nhà tôi nghèo thật nhưng tôi luôn cố gắng lo cho vợ. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi im lặng ở trong nhà không hề phản đối lời lẽ và hành động quá đáng của mẹ. Hôm ấy vì quá tức giận nên tôi đã quay về một mình.

 

Tôi và vợ cưới nhau chưa đầy năm, khi làm đám cưới cô ấy đã mang thai được 4 tháng. Lúc còn yêu nhau, bố mẹ vợ đã phản đối vì chê nhà tôi nghèo. Song vợ một mực lấy tôi bằng được, còn cố tình để mang thai trước hòng bắt ép bố mẹ.

Cứ tưởng yêu nhau sâu đậm như thế thì chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn nhưng chưa đầy năm vợ đã nản lòng thoái chí. Nhà tôi nghèo thật nhưng tôi luôn cố gắng lo cho vợ, mẹ tôi cũng đối xử rất tốt với con dâu. Chỉ là khi mang bầu, vợ đòi ăn tôm hùm, cua hoàng đế, sữa bầu phải là sữa ngoại... rồi đòi mua cả 5-7 chiếc váy bầu một lần thì thật sự tôi không lo nổi. Vậy mà cô ấy về ca thán với mẹ vợ để bà khinh thường, miệt thị tôi và gia đình như thế.

Theo mọi người bây giờ tôi phải làm thế nào? Nài nỉ đón vợ về cũng không được vì mẹ vợ không cho mà vợ chồng con cái mỗi người một nơi thế này thì còn gọi là gia đình?

(hoangthong...@gmail.com)

Người yêu phụ bạc đi cưới tiểu thư nhà giàu, tôi tặng cho họ "món quà" ngày trọng đại

Người yêu phụ bạc đi cưới tiểu thư nhà giàu, tôi tặng cho họ "món quà" ngày trọng đại

Thật không ngờ mấy năm chung sống, hỗ trợ sự nghiệp cho người yêu của tôi đã tan thành bọt biển trong nháy mắt.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Bill Gates từng tâm sự cùng bạn cuộc hôn nhân với Melinda 'không có tình yêu'
icon

Những người bạn chơi gôn của Bill Gates là một trong những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông đang gặp khó khăn.

 
 
Đêm tân hôn vợ khoe được bố mẹ cho sổ tiết kiệm 500 triệu, tôi tái mặt bảo cô ấy trả lại gấp
icon

Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

 
 
Nghe chị dâu 'khoe' hàng xóm chuyện cho mẹ chồng 5 triệu hằng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau
icon

Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người 'cái gì cũng biết trừ biết điều' như chị dâu tôi thế này sao?

 
 
Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng
icon

Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

 
 
Trong một lần cãi vã, tôi như 'hóa đá' khi nghe câu nói thản nhiên của chồng
icon

Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

 
 
Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'
icon

Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

 
Nhìn tấm ảnh chụp vội lúc nửa đêm của chồng, tôi khóc nghẹn vì hối hận và xót xa
icon

Vợ chồng ở xa nhau, tôi hay ghen tuông rồi nghi ngờ chồng mình. Nhưng tấm ảnh chồng 'đính kèm' khi tôi đòi tiền nhập viện cho con đã khiến tôi rơi nước mắt.

 
Công chúa Việt có số phận éo le bậc nhất: Mang thai 3 tháng thì bị mẹ đẻ ép cưới em chồng
icon

Đang sống hạnh phúc cùng chồng thì bị ép buộc phải lên xe hoa cùng người khác, đó là quãng thời gian nhiều nỗi đau của Công chúa Thuận Thiên.

 
Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này
icon

Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

 
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
icon

Thấy lạ vì mẹ chồng đêm nào cũng chủ động dắt chó đi dạo. Tôi sửng sốt khi vô tình thấy căn nhà mẹ đi vào và ở tới hơn 1 tiếng đồng hồ.