Đang loay hoay bắt taxi đi đẻ, một người đàn ông xuất hiện giúp đỡ, gương mặt lộ ra khiến tôi hoảng sợ

Đúng lúc tôi không thể bắt được xe đi đẻ thì có một chiếc xe máy dừng trước mặt, ngỏ ý muốn giúp đỡ.

Tôi và Kiên từng có một tình yêu đẹp nhưng rồi anh đột ngột bỏ đi theo người con gái khác, để mặc tôi sống trong đau khổ nhiều tháng liền.

Thất tình, chán đời, tôi sống buông thả và trải qua vài mối tình nhưng không sao quên được hình ảnh Kiên. Cho đến khi tôi mang thai mà không biết bố đứa trẻ là ai thì mới thấy hối hận thật sự.

Không muốn bố mẹ đau khổ lo lắng nên tôi giấu chuyện có thai. Suốt thời gian mang thai, tôi ở một nơi mà không ai biết được.

Tôi ở trọ trong hẻm nhỏ, ô tô khó mà vào được, cũng không muốn làm phiền đến hàng xóm nên sắp đến ngày sinh, tôi quyết định vào bệnh viện chờ đẻ. Có lẽ nhìn thấy tôi bụng bầu và giỏ đồ bên cạnh nên vài xe taxi ái ngại không muốn dừng lại.

Đúng lúc tôi bắt đầu lo lắng thì có một người đàn ông lạ đi xe máy đề nghị được giúp đỡ. Nghe giọng nói và dáng của anh rất quen nhưng người ta đeo khẩu trang kín mít khiến tôi không dám nhận. Anh ta giục tôi lên xe và xách đồ giúp nhưng tôi lưỡng lự. Đến khi anh ấy kéo khẩu trang xuống làm tôi giật bắn mình. Đó là Kiên nhưng sao gương mặt anh bị biến dạng đến đáng sợ thế này?

 

Anh kéo khẩu trang lên và bắt tôi lên xe. Trên đường đi, Kiên kể lại chuyện hơn một năm trước, thực ra anh bị tai nạn rất nặng, không muốn tôi đau khổ nên giấu kín và nói dối là có bạn gái mới. Hậu quả của vụ tai nạn để lại là một nửa bên mặt bị sẹo phủ kín.

Hơn một năm nay anh đi tìm tôi ở nhiều nơi, thế nhưng gặp lại tôi, anh không dám đối mặt, chỉ biết theo dõi từ xa. Kiên bảo sau khi con tôi sinh ra, anh muốn 3 người sẽ là một gia đình.

Cứ nghĩ sẽ phải sinh con một mình trong bệnh viện, không ngờ mấy ngày đó Kiên luôn ở bên túc trực chăm sóc mẹ con tôi.

Tôi còn yêu anh rất nhiều nhưng thấy bản thân không còn xứng đáng với Kiên nữa. Nếu tôi mà quay lại với Kiên thì bất công cho anh ấy quá, vì phải nuôi con của người đàn ông khác. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Theo Nhịp sống Việt

 
List comment
 
 
Hóa ra tôi chưa biết yêu vợ!
icon

“Anh kết hôn rồi có còn yêu vợ của anh không?”. Một ông bạn đột nhiên hỏi. Tôi gật đầu không do dự.

 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
Người vợ bị chồng đánh từ lúc thanh xuân tới khi lên chức bà: Chịu đựng, cay đắng ước chồng chết vào sáng hôm sau!
icon

Người phụ nữ bị đánh từ khi còn tuổi thanh xuân đến giờ lên chức bà vẫn chịu đựng, không dám phản kháng.

 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”