Người mới của sếp

Trai tài gái sắc cứ cặp kè nhau có trời biết họ đi đâu! Mà thực ra nếu muốn, họ đâu cần nhiều, một bữa trưa cùng nhau ra ngoài là đủ!

Phòng có nhân viên mới. Sếp gọi họp để thông báo về việc này. Đọc tiêu đề email mời họp, ai cũng bất ngờ bởi trước đó, không ai nghĩ đang yên đang lành thế này, công việc của cả phòng đang ổn định, chẳng có vẻ gì là thiếu người lại phát sinh một vị trí mới toe.

Có lẽ sếp cũng đoán được nên đi thẳng vào vấn đề ngay: "Công ty có thêm khách hàng lớn, sếp tổng yêu cầu tuyển thêm người để quản lý khách hàng mới này".

Thông tin hành lang cập nhật chớp nhoáng sau cuộc họp cho biết: người mới vẫn độc thân vui tính, quan trọng là nhân viên mới là người của sếp đưa vào!

Đám nhân viên nữ đa số đã có tuổi xầm xì với nhau, email, tin nhắn Zalo, Viber bắn qua bắn lại ì xèo, rằng nhân viên mới xinh đẹp, lại trẻ trung, năng động và sành điệu thế, biết đâu là lính cũ từ công ty trước hay có khi là “gà” của sếp thì sao, và lương hẳn là cao hơn hẳn đám nhân viên cũ?

Cánh nhân viên nam chẳng thậm thụt nhỏ to như mấy “bà tám” trong phòng, nhưng kẻ lăng xăng chỉ vẽ này nọ, người ga-lăng kê lại giùm người mới cái bàn, nối giùm sợi dây cắm, có vẻ như cả vũ trụ đang thu gọn về người mới nên nhất cử nhất động gì của người ấy đều không tránh khỏi tầm quan sát của hai chục cái camera trong phòng.

Sếp lớn sếp nhỏ gì đều hài lòng ra mặt về người mới này. Quả thực, người mới chỉ mới 28 tuổi nhưng làm việc "ngon lành cành đào", nói năng đâu ra đấy, nhạy bén, quyết đoán và mạnh mẽ, kỹ năng ngoại ngữ thì khỏi chê. Sếp phòng có vẻ tự hào dù đôi lúc vẫn nhắc nhở hay tỏ ra nghiêm khắc.

Cứ vài hôm, sếp và người mới lại đi công tác cùng nhau, có khi đi tỉnh đến vài ngày, lúc nào cũng kề vai sát cánh trông có vẻ ăn ý nhịp nhàng. Mỗi lần cả hai đi đâu đó, đám chị em bạn dì trong phòng lại được dịp bàn tán. Biết “họ” đi công tác hay “tư tác”? Trai tài gái sắc cứ cặp kè nhau thế này có trời biết họ đi đâu, làm gì! Mà thực ra nếu muốn, họ đâu cần gì nhiều, một bữa trưa cùng nhau ra ngoài là đã đủ!

 

Đám nhân viên nam ít lộ liễu hơn, chẳng biết các anh nghĩ gì nhưng chắc ai cũng hiểu quy luật “cái nào ăn thì ăn, cái nào cúng thì cúng” nên biết thân biết phận, “hàng” của sếp thì đừng dại tơ hào!

Người mới làm việc ngon lành cành đào, nói năng đâu ra đấy, nhạy bén, quyết đoán và mạnh mẽ, kỹ năng ngoại ngữ thì khỏi chê. (ảnh minh hoạ)
Người mới làm việc ngon lành, nói năng đâu ra đấy, nhạy bén, quyết đoán và mạnh mẽ, kỹ năng ngoại ngữ thì khỏi chê. Ảnh minh hoạ.

Có hôm thấy người mới vô phòng sếp xong trở ra mặt xị xuống như giận dỗi, mắt ngân ngấn nước như chực khóc. Những cặp mắt thám tử trong phòng lại nháy nhau: “Chỗ công mà đem việc tư vào chi rồi nhập nhằng, rối rắm!”

Đùng cái, người mới mời đám cưới! Bão tin nhắn trong phòng lại nổi lên. Rốt cục chỉ là những đồn đoán hay đây chỉ là màn kịch che mắt mọi người? Khối kẻ ngoại tình vẫn che mắt thiên hạ bằng một đám cưới rỡ ràng hay hình ảnh một gia đình ấm êm hạnh phúc đấy thôi!

Ngày cưới rồi cũng đến. Cô dâu - người mới e ấp bên chú rể. Hội chị em bạn dì đang xì xầm các kiểu thì vợ sếp đến chào bàn: “Cô dâu là em họ của chị, có gì nhờ các em bảo ban, giúp đỡ cô ấy với nhé!” Những cánh tay đang nâng ly bỗng khựng lại, những cặp mắt ngơ ngác nhìn nhau, thời gian như ngưng lại một nhịp!

Rồi cả đám vỡ ra cười giòn giã, tiếng cụng ly côm cốp như ngầm nhắn nhau: “Bớt tạo nghiệp nha mấy đứa!”

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

ngoại tình

 
List comment
 
 
Đêm tân hôn, giường cưới sập xuống, tôi bàng hoàng khi biết tung tích chiếc giường
icon

Thấy giường sập, mẹ chồng trách tôi vì không biết giữ ý tứ. Còn tôi thì băn khoăn không hiểu tại sao giường mới lại nhanh hỏng đến thế.

 
 
Đàn ông cao to nhưng một mụn con cũng không...
icon

Thu nhập ổn định, nhà cửa đàng hoàng, xe ô tô xịn hẳn hoi. Thế nhưng kết hôn đã ba năm, Hà đã bước sang tuổi băm mà vẫn chưa một lần thụ thai.

 
 
Đi đánh ghen bị chồng tát
icon

Chồng em đã giằng tay em lại để tình địch có thời gian bỏ đi, sau đó anh còn bắt em ngồi yên khi em la lối lớn tiếng, và cũng chính anh đã tát em một cái.

 
 
Bỏ người yêu lấy vợ giàu, đêm tân hôn tôi hóa đá nhìn 50 cây vàng vứt lăn lóc
icon

Nhưng lúc bước đến cạnh giường cưới, tôi giật mình thấy dưới gầm giường có ánh vàng lóe lên. Ngó vào trong, tôi hoảng hốt khi biết 50 cây vàng hồi môn Hương mang về đều bị cô ấy vứt lăn lóc dưới gầm giường cả. 

 
 
Cô con dâu 'ngủ' trong bếp
icon

Có lúc tôi tự hỏi có phải con đã… ngủ trong bếp không, chứ có ninh hầm gì đâu, nếu nấu bếp củi cũng không lâu như thế.

 
 
Chồng sốc khi biết vợ tìm đến dịch vụ massage yoni
icon

'Chẳng lẽ cứ để cô ấy cắm đầu vào những thú vui “bệnh hoạn” mà không biết mang bệnh về cho mình lúc nào?'- người chồng trăn trở khi biết vợ ham thích dịch vụ massage yoni.

 
Đòi ly dị sau khi vợ cho con gái đi du lịch cùng cơ quan
icon

Nghĩ vợ còn thức nên tôi nhắn tin song không thấy nhắn lại. Tôi bèn gọi điện và không ngờ lại có cơ sở khẳng định chuyện mình vẫn nghi ngờ bấy lâu. Tôi đã đề nghị ly dị...

 
Kết thúc cuộc tranh giành căn nhà chục tỷ
icon

Họ ngấp ghé căn nhà mặt tiền trị giá chục tỷ đồng của bà. Nay người này, mai người kia dọn tới ở. Mặc sức nói xấu nhau...

 
Bố mẹ cho tôi toàn bộ nhà đất, sổ tiết kiệm nhưng vợ tôi chỉ xin hồ sen
icon

Chị tôi nghe vậy không nói gì nhưng vợ tôi lại đứng lên từ chối toàn bộ nhà đất và sổ tiết kiệm.

 
Đàn bà ghen để níu, đàn ông ghen là đẩy
icon

Đàn ông đàn ang mà ghen, thú thật, tôi thấy nó hèn hèn thế nào. Không chỉ hèn, mà còn có lúc giận mất khôn.