10 năm chạy theo đánh ghen những cô bồ nhí của ông chồng 'cáo già'

12 năm kết hôn thì có đến 10 năm tôi sống trong cảnh nước mắt chan cơm vì chồng quen thói ngoại tình.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng khoảng 6 tháng, tôi phát hiện chồng mình có người phụ nữ khác. Lúc bấy giờ tôi rất ngây thơ nghĩ là sẽ 3 mặt 1 lời với anh để giải quyết dứt điểm. Nhưng không, người đàn ông của tôi “cáo già” hơn tôi nghĩ.

Anh một mực nói việc tôi cho rằng anh có người thứ 3 là vu oan cho anh và chính tôi đang làm mọi việc tồi tệ đi. Lần ấy, tôi chịu thua vì không lưu lại bằng chứng. Từ ấy, tôi đã nghĩ sẽ thuê thám tử để làm rõ mọi chuyện.

10 năm chạy theo đánh ghen những cô bồ nhí của ông chồng 'cáo già'
Ảnh minh họa

Để tránh mọi người suy diễn tôi bị làm sao thì chồng mới đi vụng trộm, tôi xin khẳng định từ khi kết hôn tôi toàn tâm, toàn ý lo toan cho chồng và bố mẹ chồng. Dù là con dâu thứ nhưng tết nhất một tay tôi chợ búa, nấu nướng mấy mâm cỗ. Bố mẹ anh ốm đau là tôi săn sóc không kể ngày đêm. Vậy nên, kể cả đi công tác hàng tháng nhưng anh chưa bao giờ phải bận tâm về con cái, bố mẹ.

Nếu không tận mắt nhìn cảnh chồng đưa nhân tình vào khách sạn thì tôi không bao giờ tin anh phản bội tôi. Bởi trước đó anh vẫn rất yêu thương và chiều chuộng tôi. Anh từng chạy đi mấy cửa hàng lúc tối muộn để mua kem cho tôi, sẵn sàng chi tiền triệu để mua nước hoa, túi sách mà tôi thích, đôi khi chúng tôi còn trốn con đi xem phim để hâm nóng tình cảm… và tất nhiên, chuyện chăn gối chúng tôi cũng rất hợp nhau.

Sau khi được thám tử gửi ảnh và video chồng dẫn nhân tình vào khách sạn, tôi bắt đầu hành trình tìm câu trả lời cho câu hỏi "chẳng lẽ anh ấy hết yêu tôi?".

Thấy tôi ném mấy tấm ảnh ngoại tình trước mặt, anh không chối cãi nữa nhưng tỏ ý thành tâm bảo vẫn yêu tôi, thương tôi rất nhiều. Yêu tôi mà lại lén lút có nhân tình bên ngoài? Thế là anh lừa dối tôi chứ nhỉ?

Trái với tâm trí điên loạn mù mịt của tôi, anh bình tĩnh giải thích rằng tôi cùng anh đi lên từ hai bàn tay trắng, tôi sinh cho anh một hoàng tử, một công chúa, lại hết lòng phụng dưỡng bố mẹ chồng là điều anh rất cảm kích. Từ sâu trong đáy lòng, anh rất thương tôi, yêu tôi nhưng tôi lại khiến cho anh thấy không hạnh phúc bởi vì tôi... quá cũ.

Nghe lời anh nỉ non, xin lỗi rồi hối hận... tôi nguôi ngoai và tha thứ.

 

Thế nhưng tôi đâu ngờ rằng, kể từ sau lần đó, tôi rơi vào cái vòng dăm tháng lại chạy theo đánh ghen với những cô bồ của anh.

Những trận đánh ghen của tôi có đủ bi hài. Có người thì tôi tìm cách liên lạc với chồng cô ta để cô ta chấm dứt với chồng tôi. Có người thì tôi bắt được quả tang trong khách sạn nhưng thay vì việc tôi điên cuồng gào rú, đánh đập "tiểu tam" thì lại bị cô ta chửi bới, đánh lại, đúng kiểu "rạch mặt ăn vạ"...

Hơn 10 năm tôi cứ sống với cuộc hôn nhân như vậy, sống mà trong giấc mơ tôi cũng thấy anh ngoại tình.

Tối qua, con gái ngủ cùng tôi và thủ thỉ “Tại sao mẹ không bỏ bố đi? Con không muốn thấy mẹ buồn vì nhân tình của bố”.

Câu nói của con gái đã khiến tôi rơi nước mắt. Cũng phải, khi không còn yêu nhau thì nên giải thoát cho nhau rồi đường ai nấy đi. Ngoại tình nhưng lại nói vẫn yêu vợ chỉ là trò ngụy biện thôi!

Tôi tin là trên đời này còn có nhiều đàn ông tốt, sống chung thủy 1 vợ 1 chồng. Thế nên, tôi càng hi vọng đàn ông đừng phụ lòng tốt của những người vợ. Sống trong gia đình mà người chồng ngoại tình thì phụ nữ đau khổ vô cùng, cái tổ ấm cũng biến thành "tổ lạnh".

Còn với người chồng trăng hoa của tôi, tôi có nên mạnh dạn ly hôn không?

Sự thật bẽ bàng khi 'tiểu tam' vác bụng bầu đến nhà người tình

Sự thật bẽ bàng khi 'tiểu tam' vác bụng bầu đến nhà người tình

Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, cuộc sống hôn nhân luôn có cả nghìn câu chuyện và không phải bất cứ ai trở thành “tiểu tam” đều có lỗi tày đình.

Thiên Vân

 
List comment
 
 
'Vợ người ta' đến công sở đánh ghen
icon

Phụ nữ mà dễ dãi đùa cợt với người khác phái rất dễ bị ác cảm. Chưa kể, dây vào các anh có vợ, có ngày mang vạ chứ chẳng đùa!

 
 
Tờ giấy khám thai trong vali chồng
icon

Như mọi lần, chị mở vali ra giúp chồng xếp đồ. Xếp được hơn nửa, chị choáng váng mặt mày khi thấy một tờ giấy khám thai rành rành trước mặt.

 
 
'Yêu vợ, tiếc bồ', có lý nào như thế?
icon

Có một thực tế là hiện nay không ít gia đình “kiểu mẫu” vợ đẹp, con ngoan, kinh tế ổn định nhưng người chồng vẫn ngoại tình.

 
 
Thu nhập hơn chồng vẫn bị coi là ăn bám
icon

'Không đi làm cơ quan thì ăn bám chồng, không đóng bảo hiểm xã hội thì về già ăn bám con', người bên nhà chồng thường nói về chị như thế.

 
 
Dù rất cố gắng, tôi vẫn làm tổn thương con…
icon

Dứt áo ra đi, tôi chẳng còn vấn vương, day dứt chút nào về tình vợ nghĩa chồng. Chỉ có điều, tôi vẫn luôn trăn trở về cô con gái nhỏ…

 
 
Ngoại tình nhưng tôi vẫn yêu vợ
icon

Tôi là giám đốc điều hành một tập đoàn, chuyện tiền nong chưa bao giờ phải nghĩ. Vợ tôi xinh đẹp, chu đáo và rất yêu tôi, tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều nhưng tôi vẫn ngoại tình...

 
Câu chuyện 'chiếc búa - bức tường' và phụ nữ nên làm gì có lợi cho mình nhất khi đàn ông nói 'cần không gian riêng'
icon

Vấn đề thường xuất hiện khi mà một trong hai bạn cố tìm cách phá vỡ những ranh giới của đối phương. Nói theo nghĩa đen là chàng có một bức tường, bạn thì lại muốn dùng búa phá nó.

 
Á hậu Huyền My từ hình mẫu bố mẹ đã bật mí quan điểm chọn chồng
icon

Nhìn vào tình yêu của bố mẹ Huyền My cho rằng chồng tương lai phải là người yêu thương mình thực lòng, hòa hợp, sẵn sàng vì mình mà cố gắng...

 
Chồng tôi thương vợ hàng xóm…
icon

Tôi tối ngày quần quật đi làm rồi về nhà chăm con nhưng anh ấy luôn mồm… thương chị hàng xóm vất vả.

 
Người mới của sếp
icon

Trai tài gái sắc cứ cặp kè nhau có trời biết họ đi đâu! Mà thực ra nếu muốn, họ đâu cần nhiều, một bữa trưa cùng nhau ra ngoài là đủ!