Chồng tôi bị... thả thính

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...

Mấy tháng nay, tôi thấy chồng hay có điện thoại, mấy lần điện thoại reo khi anh đang bận tay, tôi thấy hiện lên tên người gọi là Thương. Một hai lần tôi không chú ý, nhưng càng ngày tần suất cuộc gọi càng dày nên khi anh đang ở trong nhà vệ sinh, tôi đã cầm điện thoại của chồng để nghe.

Bên kia là giọng phụ nữ rất ngọt: "Con gọi ba đi, ba, ba, gọi đi con", sau đó là tiếng đớt đát của một bé trai "baaa" rồi tiếng người phụ nữ: "Anh nghe con gọi ba không, con biết gọi ba trước đó, chưa biết gọi mẹ đâu. Khi trưa con ngủ dậy, tự nhiên khóc ghê luôn...". 

Có một đứa trẻ gọi chồng tôi là ba. Ảnh minh họa
Có một đứa trẻ gọi chồng tôi là ba. Ảnh minh họa

Khỏi nói lúc ấy tôi sốc thế nào, có một đứa trẻ gọi chồng tôi là ba, trong khi chúng tôi mới lấy nhau được hơn nửa năm.

Tôi không hề biết về sự có mặt của người phụ nữ kia và đứa trẻ. Quen anh gần hai năm, cũng không ai nói gì, chúng tôi tổ chức lễ cưới cũng không gặp trở ngại nào. Anh giấu giếm tài thật, nếu hôm nay tôi không ngứa tay thì chuyện anh "trong một bà, ngoài một cô" sẽ chẳng ai biết được.

Tôi không biết vì sao đã ăn ở với người ta có con có cái rồi mà đàn ông còn phủi trách nhiệm được. So ra, tôi là người đến sau, cũng chưa con cái, bố mẹ anh mà biết mình có cháu nội, thì dù có thương con dâu là tôi đến mấy, ông bà cũng ngả sang phía bên kia. Chi bằng tôi chủ động.

Đợi anh nghe điện thoại xong, tôi phủ đầu trước: "Em không chấp nhận chồng mình chân trong chân ngoài. Nếu anh có ý đó thì ly hôn!"

Ngạc nhiên anh là cáu, còn quát gì mà trong với ngoài. Anh nói, Thương là vợ của một người bạn học. Anh ấy bị tai nạn mất khi Thương đang có thai sáu tháng. Anh và các bạn đã chung tay giúp đỡ mẹ con Thương, sau này các bạn mỗi người một việc, có mình anh hay lui tới. Mùa dịch, hai mẹ con Thương cũng ngặt nên anh thi thoảng gửi gạo, mắm, tã, sữa...

Tôi nghe mà... nghi nghi, cảm thấy có mùi mờ ám. Anh nói anh không phải là "thứ chân trong chân ngoài", tôi có thể tin nhưng về phần Thương, tôi không chắc.

Một người đàn bà yếu đuối, biết người ta có vợ rồi mà vẫn ngày đêm gọi điện, còn cho con trai mình gọi người ta là ba, thì không bình thường được.

 

Anh nói tôi đa nghi, anh bảo ngày xưa theo đuổi tôi bao lâu mới thành công, làm gì có ai coi trọng anh mà tưởng bở. Và anh sẵn sàng đưa tôi điện thoại, rồi bảo tôi: "Em muốn làm gì cũng được".

Tôi nhắn tin cho Thương: "Từ giờ đừng gọi điện nữa, có gì nhắn tin cho anh", chỉ hai phút sau tin nhắn đã tới: "Em xin lỗi đã làm vợ chồng anh không vui. Mẹ con em đó giờ nhờ anh nhiều, không có anh, mẹ con em không biết xoay xở ra sao. Hôm nay con biết gọi ba nên em vui quá, chị ấy có nói gì không anh?"

Đến lúc này thì anh mới nhận ra người ta có ý đồ... Ảnh minh họa
Đến lúc này thì anh mới nhận ra người ta có ý đồ... Ảnh minh họa

Tôi giơ tin nhắn cho anh xem, ngọt ngào, nhỏ nhẹ thế này ai chẳng chết. Tôi nhắn lại: "Không sao, anh xử lý được." 

Và những ngày sau, Thương thôi không gọi đến mà toàn nhắn tin bằng Zalo và gửi những hình ảnh, clip của con trai. Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường, có khi còn ngọt ngào hơn những tin nhắn của vợ (là tôi) gửi anh.

Đặc biệt là khi tôi lấy điện thoại anh đăng clip anh giúp tôi bóp chân, hay những tấm hình chụp bữa ăn kèm những lời ngọt nổi... da gà như: Xin mãi vợ mới cho phép nắn chân, được phục vụ vợ là hạnh phúc của đàn ông... thì những tin nhắn sau đó của Thương luôn có gì đó vùng vằng, giận dỗi.

Đến lúc này thì anh mới nhận ra người ta có ý đồ nhưng rất khó để làm gì lúc này. Tôi không trả lời tin nhắn của Thương nữa, chăm chỉ thay chồng "nịnh vợ" mỗi ngày. Hy vọng Thương hiểu. 

Thu Trân

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Em chồng quyết làm mẹ đơn thân, tôi ớn lạnh khi biết 'bố cháu là ai'
icon

Cô em chồng tôi chọn cha cho đứa con của cô ấy, người đàn ông đó lại là người đang có một gia đình hạnh phúc.

 
 
Nhờ cuốn sổ bí mật của chồng, vợ bỏ thói “thích là click”
icon

Thấy cuốn sổ bí mật của anh, tự dưng chị ớn lạnh.

 
 
Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế
icon

Trong khi con gái nhà người ta thách cưới tới cả trăm triệu thì tôi chỉ được nhà chồng mang tới phong bì 3 triệu.

 
 
Cú sốc trước thềm kết hôn của cô nàng 32 tuổi và bài học phụ nữ đừng bao giờ làm mất giá trị bản thân
icon

Mai nhớ về 1 vài người đàn ông trước kia cô được bạn bè giới thiệu, mai mối, bằng 1 cách này hay cách khác họ luôn dùng tuổi tác của cô như 1 sự 'mặc cả'.

 
 
Chưa sẵn sàng đã vội tái hôn
icon

Lo sợ chồng mới xâm hại con gái riêng, người phụ nữ tự dằn vặt, làm khổ mình, cuộc hôn nhân thứ hai của chị đang trước nguy cơ tan vỡ.

 
 
Một lần ngoại tình, cả đời day dứt
icon

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

 
19 tuổi 'cưới chạy bầu', nàng dâu lo sống khổ nhưng lại gặp được gia đình chồng cực phẩm
icon

Uyên nhớ lại: 'Hồi đó mẹ mình đi nghe ngóng, người ta bảo bố mẹ chồng làm buôn bán kinh doanh nên khó tính lắm. Mình nghe vậy thì cũng hơi chùn chân'.

 
Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu
icon

Sau khi bắt gian vợ với tình nhân, tôi trở về nhà nói rõ mọi việc với bố mẹ.

 
Cô vợ 18 tuổi và hành động lúc giữa đêm khiến chồng chết khiếp
icon

Chưa biết rõ về nhau mà đã vội vàng kết hôn, cuối cùng cả hai đã gặp phải những câu chuyện không hề mong muốn.

 
Người chồng có hành động ấm áp khi chở vợ bầu bằng xe máy khiến hội chị em 'lụi tim'
icon

Dân mạng không ngừng ngợi khen tình yêu thương mà người chồng dành cho vợ và đứa con sắp chào đời.