Chồng thích khoe 'chuyện ấy'

Hãy cân nhắc bởi khoe khoang đôi khi hun nóng nhiệt huyết, và ngược lại khiêm tốn, rụt rè lại làm tụt hứng, gây tự ti nơi người đàn ông.

Nghe nói lại, chồng tôi có tính cực xấu là rất hay khoe khoang thành tích “chuyện ấy”. Chuyện này làm tôi xấu hổ bởi kiểu gì, tôi cũng sẽ “xuất hiện” trong những câu chuyện tế nhị trước các chiến hữu của anh ấy…

Th.Dung (TP.HCM)

Chồng thích khoe 'chuyện ấy'
Ảnh minh họa

Bạn Dung thân mến,

Tình dục hẳn là một trong những khoản mà đàn ông hay khoe khoang nhất. Khoan bàn công tội, thử làm một điều tra nhỏ xem các ông thường “nổ” thứ gì.

Sức bền thường chiếm đầu bảng. Câu hỏi là “bền” trong bao lâu để được các ông khoe? Định tính thì tàn điếu thuốc có; mà một, hai hiệp bóng đá cũng có.

“Vòng nguyệt quế” kế tiếp là kích cỡ công cụ. Lại sách vở, dưới 10cm lúc cương được coi là “trói gà không chặt”. Lưu ý đây là kích thước lúc bơm đầy, không phải kích thước lúc “nông nhàn”.

Không gì khen mình khéo hơn là qua giới thiệu sự… hài lòng của vợ. “Đại lượng” này khó quyết. Có ông hỉnh mũi với việc được vợ tấm tắc khen tài; có ông khoe các phản hồi có cánh từ sắc diện, âm thanh của bà xã phát lộ lúc kịch trần…

 

Thông thường, có mới khoe. Nếu đúng thực tài thì còn có nước châm chế. Chỉ rõ khổ với các ông từ không nói có hay khai khống, huyễn hoặc mình. Không phải lúc nào sức bền hay kích cỡ của ông cũng đi đôi với độ hài lòng của bà. Vài nét cọ đẹp không chắc sinh ra một bức tranh tuyệt tác. 

Ghét nói thương, thương bảo ghét xưa nay là bệnh bẩm sinh của phái đẹp. Không thiếu chuyện tê lòng, ông được bà khen nức nở để giữ hòa khí, thể diện cho ông. Cả với những biểu cảm, âm thanh cũng có thể được các bà “biên tập” lại…

Thông tin có hơi dông dài nhằm cung cấp cho người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan cách xử trí thích hợp nhất. Chúng sẽ giúp ích nhiều thứ cho các bà.

Đơn cử, biết ông hỉnh mũi hăng nhất khoản nào thì nếu cần sẽ đính chính lại giúp ông biết người biết ta hơn. Chúng còn giúp các bà về quyết định “cấm hay không cấm”. Hãy cân nhắc bởi khoe khoang đôi khi là thuốc tốt hun nóng nhiệt huyết và ngược lại khiêm tốn, rụt rè lại là làm tụt hứng, gây tự ti nơi người đàn ông.

Bạn thân mến, về việc xuất hiện trong cuốn tự truyện của chồng, tùy bạn quyết. Nhân vật bất đắc dĩ là bạn có thể không quá khó coi nhưng nếu thấy không ổn, bạn phải tính đến việc kiềm bớt cơn bốc đồng của chồng hay ít ra đề nghị anh ấy chuyển giọng nói bóng nói gió thay vì sát sạt chỉ mặt đặt tên.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Vợ cai "chuyện ấy" sớm, chồng đi chơi "trống bỏi"

Vợ cai "chuyện ấy" sớm, chồng đi chơi "trống bỏi"

Kết hôn 30 năm tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt cho đến khi ông bà ngủ riêng thì ông lại tìm niềm vui nơi khác với cô gái chỉ hơn con vài tuổi

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
icon

Thấy quần áo phụ nữ tung tóe từ phòng khách kéo dài đến phòng ngủ, tôi giận bầm gan.

 
 
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
icon

Tôi sốt ruột gõ cửa thì vợ lên tiếng đáp lời, một lúc sau cuối cùng cô ấy cũng bước ra ngoài. Vừa nhìn khuôn mặt vợ, tôi sốc nặng không thể tin nổi.

 
 
Mỹ nhân Thủy Hử Truyện: Cao tay nhịn 'tiểu tam' 42 năm cuối cùng 'dắt túi' 35 nghìn tỷ
icon

Không ít người nể phục Hà Lị Lị vì cuối cùng bà mới là người giành về chiến thắng đánh bại 'tiểu tam'.

 
 
Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ 'đổi gió', tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm
icon

Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

 
 
NSND Lan Hương: “Con dâu đi bát ngát cũng được, tôi không săm soi gì cho mệt!”
icon

Từ sau phim Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương đã chuyển hướng 180 độ sang đảm nhận tuyến nhân vật “khó ưa”. Tuy nhiên, ngoài đời thực, bà “mẹ chồng màn ảnh” này lại luôn là một mẹ chồng dễ chịu!

 
 
Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được
icon

Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

 
Bill Gates từng tâm sự cùng bạn cuộc hôn nhân với Melinda 'không có tình yêu'
icon

Những người bạn chơi gôn của Bill Gates là một trong những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông đang gặp khó khăn.

 
Gia đình Bảo Thanh chào đón bé gái “thiên thần”
icon

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến diễn viên Bảo Thanh vì mới chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình.

 
Đêm tân hôn vợ khoe được bố mẹ cho sổ tiết kiệm 500 triệu, tôi tái mặt bảo cô ấy trả lại gấp
icon

Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

 
Nghe chị dâu 'khoe' hàng xóm chuyện cho mẹ chồng 5 triệu hằng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau
icon

Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người 'cái gì cũng biết trừ biết điều' như chị dâu tôi thế này sao?