Chồng thích khoe 'chuyện ấy'

Hãy cân nhắc bởi khoe khoang đôi khi hun nóng nhiệt huyết, và ngược lại khiêm tốn, rụt rè lại làm tụt hứng, gây tự ti nơi người đàn ông.

Nghe nói lại, chồng tôi có tính cực xấu là rất hay khoe khoang thành tích “chuyện ấy”. Chuyện này làm tôi xấu hổ bởi kiểu gì, tôi cũng sẽ “xuất hiện” trong những câu chuyện tế nhị trước các chiến hữu của anh ấy…

Th.Dung (TP.HCM)

Chồng thích khoe 'chuyện ấy'
Ảnh minh họa

Bạn Dung thân mến,

Tình dục hẳn là một trong những khoản mà đàn ông hay khoe khoang nhất. Khoan bàn công tội, thử làm một điều tra nhỏ xem các ông thường “nổ” thứ gì.

Sức bền thường chiếm đầu bảng. Câu hỏi là “bền” trong bao lâu để được các ông khoe? Định tính thì tàn điếu thuốc có; mà một, hai hiệp bóng đá cũng có.

“Vòng nguyệt quế” kế tiếp là kích cỡ công cụ. Lại sách vở, dưới 10cm lúc cương được coi là “trói gà không chặt”. Lưu ý đây là kích thước lúc bơm đầy, không phải kích thước lúc “nông nhàn”.

Không gì khen mình khéo hơn là qua giới thiệu sự… hài lòng của vợ. “Đại lượng” này khó quyết. Có ông hỉnh mũi với việc được vợ tấm tắc khen tài; có ông khoe các phản hồi có cánh từ sắc diện, âm thanh của bà xã phát lộ lúc kịch trần…

 

Thông thường, có mới khoe. Nếu đúng thực tài thì còn có nước châm chế. Chỉ rõ khổ với các ông từ không nói có hay khai khống, huyễn hoặc mình. Không phải lúc nào sức bền hay kích cỡ của ông cũng đi đôi với độ hài lòng của bà. Vài nét cọ đẹp không chắc sinh ra một bức tranh tuyệt tác. 

Ghét nói thương, thương bảo ghét xưa nay là bệnh bẩm sinh của phái đẹp. Không thiếu chuyện tê lòng, ông được bà khen nức nở để giữ hòa khí, thể diện cho ông. Cả với những biểu cảm, âm thanh cũng có thể được các bà “biên tập” lại…

Thông tin có hơi dông dài nhằm cung cấp cho người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan cách xử trí thích hợp nhất. Chúng sẽ giúp ích nhiều thứ cho các bà.

Đơn cử, biết ông hỉnh mũi hăng nhất khoản nào thì nếu cần sẽ đính chính lại giúp ông biết người biết ta hơn. Chúng còn giúp các bà về quyết định “cấm hay không cấm”. Hãy cân nhắc bởi khoe khoang đôi khi là thuốc tốt hun nóng nhiệt huyết và ngược lại khiêm tốn, rụt rè lại là làm tụt hứng, gây tự ti nơi người đàn ông.

Bạn thân mến, về việc xuất hiện trong cuốn tự truyện của chồng, tùy bạn quyết. Nhân vật bất đắc dĩ là bạn có thể không quá khó coi nhưng nếu thấy không ổn, bạn phải tính đến việc kiềm bớt cơn bốc đồng của chồng hay ít ra đề nghị anh ấy chuyển giọng nói bóng nói gió thay vì sát sạt chỉ mặt đặt tên.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Vợ cai "chuyện ấy" sớm, chồng đi chơi "trống bỏi"

Vợ cai "chuyện ấy" sớm, chồng đi chơi "trống bỏi"

Kết hôn 30 năm tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt cho đến khi ông bà ngủ riêng thì ông lại tìm niềm vui nơi khác với cô gái chỉ hơn con vài tuổi

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Chồng nhát như thỏ đế
icon

Chích vắc xin xong, anh dặn tôi đủ điều, sổ tiết kiệm, sổ đỏ để đâu, ai còn thiếu tiền… Anh còn trăng trối, nói tôi ráng nuôi hai con ăn học.

 
 
Con bắt gặp “cảnh nóng” của cha mẹ
icon

Để tránh sự cố con cái chứng kiến chuyện ân ái của cha mẹ, nên vạch ra các ranh giới về quyền riêng tư. Từ ranh giới về mặt thân thể, đến các ranh giới trong việc tôn trọng quyền lợi, cảm xúc của những người sống chung nhà. 

 
 
Chồng cũ tái hôn, vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ với điều kiện kỳ lạ
icon

Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

 
 
'Bật ngửa' trước quà cưới của mẹ chồng, tôi lập tức hủy hôn khiến cả hội trường xôn xao
icon

Tôi lập tức tuyên bố hủy hôn vì không thể nào sống trong một gia đình đầy rẫy sự giả dối như vậy được.

 
 
Người đàn ông “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm
icon

'Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời', cô gái kể.

 
 
Nửa đêm bị chồng dựng dậy hỏi 10 cây vàng đâu, tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
icon

Gia đình đang 'nợ như chúa chổm', nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

 
Em chồng chọc ngoáy bảo tôi đày đọa mẹ chồng, tôi chỉ nói 1 câu khiến cô ấy lắp bắp xin lỗi
icon

Bố mẹ chồng tôi sinh được hai người con nhưng nhiều khi tôi cảm tưởng chỉ có chồng tôi là con bà.

 
Chị dâu ngoại tình, nói hay không?
icon

Tôi mong mình nhìn lầm, nhưng đúng là chị dâu và người đàn ông lạ. Đôi mắt chị mở to thảng thốt nhìn tôi.

 
Mẹ chồng đang chăm tôi ở cữ thì bỏ về, nghe chồng nói lý do mà tôi lo sốt vó
icon

Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: “Sáng nay bà về quê sớm rồi!”.

 
Uất ức vì chồng 'kể tội' chi tiêu hoang phí khắp nơi, tôi phản ứng khiến cả nhà chồng sững sờ
icon

4 năm hôn nhân nhưng chồng tôi chưa từng đứng về phía tôi để cảm nhận những gì tôi cố gắng vì gia đình này.