Chồng nói xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn giỗ, tôi lại thấy chiếc xe đang nằm chình ình giữa sân

Khi biết xe của chồng bị mất trộm tôi tiếc của nhiều ngày mất ăn mất ngủ, để rồi khi phát hiện sự thật thì tôi hận vô cùng.

Tôi bán hàng ngoài chợ, còn chồng thì chạy xe taxi thuê cho công ty, thu nhập hàng tháng chỉ đủ nuôi 4 miệng ăn. Kinh tế gia đình luôn thiếu trước hụt sau, thế nhưng mỗi lần về quê chơi chồng luôn khoe với họ hàng là công việc kiếm được rất nhiều tiền. Không muốn làm chồng mất mặt nên tôi chỉ biết im lặng, để chồng thỏa sức nói cho sướng cái miệng.

Chồng tôi là con cả, dưới còn có cô em học rất giỏi, mới đậu một trường đại học có tiếng, khiến cả nhà anh ấy rất hãnh diện. Thỉnh thoảng cuối tuần em chồng hay bắt xe ôm đến nhà chúng tôi ăn cơm và chơi với các cháu.

Vào một buổi tối, thấy chồng đi làm về bằng xe ôm, tôi ngạc nhiên hỏi thì chồng nói là xe bị mất trộm rồi. Chiếc xe mới mua 30 triệu đồng, là tất cả số tiền tiết kiệm 2 năm, thế mà chồng để mất dễ dàng thế sao. Tiếc của nên tôi bảo chồng đi báo công an nhưng anh nói là giấy tờ cũng mất thì báo sao nổi.

Tôi ngồi bệt xuống nền nhà bật khóc xót của, vậy từ bây giờ chồng đi làm bằng gì đây? Anh bảo trước mắt sẽ đi xe buýt, khi nào có tiền rồi mua chiếc xe đẹp hơn để thỉnh thoảng chở vợ con đi chơi. Thôi cũng đành vậy chứ biết làm sao nữa.

Chồng đi làm về bằng xe ôm, anh nói là xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn cỗ lại nhìn thấy tài sản của mình dựng ở giữa sân - Ảnh 1.

Vừa dứt lời bố chồng chỉ vào mặt tôi mà nói là ghê gớm quá đấy. (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày về quê chồng ăn giỗ, tôi thực sự sốc khi nhìn thấy chiếc xe đã mất của mình dựng giữa sân. Tôi gọi chồng đến và yêu cầu giải thích? Chồng ấp a ấp úng mãi mới nói được câu là cho em gái nhưng sợ tôi tiếc của nên nói mất.

 

Không thể chịu được, tôi gọi bố mẹ chồng ra để nói chuyện. Tôi bảo kinh tế vợ chồng rất khó khăn, mỗi tháng chỉ để dư được hơn triệu đồng thôi. Đã nhiều tháng nay chồng tôi phải đi xe buýt đi làm, nhường xe cho em gái đi học. Vì vậy rất mong bố mẹ mua xe mới cho em chồng và trả lại chiếc xe cho nhà tôi.

Vừa dứt lời bố chồng chỉ vào mặt tôi mà nói là ghê gớm quá đấy, bố mẹ nuôi chồng tôi khôn lớn, giờ cho em gái chiếc xe để đi học thì có làm sao? Cho rồi thì thôi, còn đòi lại làm gì?

Cả buổi ăn cỗ hôm ấy tôi giận chồng lắm và bắt anh ấy phải tìm mọi cách lấy xe máy về. Nhưng anh nhất định không chịu đòi lại. Theo mọi người bây giờ tôi phải lấy chiếc xe máy của mình về bằng cách nào mà không làm bố mẹ chồng giận đây?

(vanthanh...@gmail.com)

Người yêu cũ gửi tặng hộp quà khiêu khích, cô gái đáp trả cân xứng

Người yêu cũ gửi tặng hộp quà khiêu khích, cô gái đáp trả cân xứng

Cô gái nhìn thấy vật phẩm bên trong hộp quà liền nhận ra ý đồ khiêu khích của người yêu cũ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
icon

Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

 
 
Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại
icon

Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

 
 
Phát ngôn của nữ chính Hướng dương ngược nắng khiến hội FA “tâm phục khẩu phục”
icon

“Có rất nhiều cách để hạnh phúc, bởi hạnh phúc không nhất thiết phải là có người yêu”, diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ.

 
 
Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa
icon

Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt…

 
 
Vừa sắm được một lượng vàng, chồng đã bắt vợ chia đôi cho mẹ chồng
icon

Cầm một lượng vàng từ tiệm về, vợ chồng tôi mặt mày như đưa đám vì không thống nhất được quan điểm với nhau.

 
 
Vợ chân dài thì... 'chuyện ấy' không biết mệt?
icon

Có thật là “trường túc bất chi lao”? Phụ nữ chân dài không biết mệt?

 
Trung Ruồi bất ngờ “bóc phốt” vợ đoảng, sự thật phía sau khiến ai cũng bất ngờ
icon

Mới đây, những khán giả yêu mến diễn viên Trung Ruồi được một phen hoảng hốt khi anh chàng đăng tải trên mạng xã hội một bài “bóc phốt” vợ đoảng. Nhưng khi đọc đến câu cuối, khán giả được tặng một trận cười bò.

 
Yêu sếp như thiêu thân lao vào lửa, tôi trả giá suốt 2 năm qua
icon

Biết mình đã trở thành “con giáp thứ 13” bị người đời dè bỉu nhưng tôi không thể nào kiềm chế tình cảm của mình với sếp.

 
Tôi mua cái áo tặng mẹ bạn gái, không ngờ bị dúi trả phũ phàng
icon

Khi nhận quà xong, thái độ của mẹ người yêu hoàn toàn thay đổi. Sau đó, người yêu còn giận dữ đòi chia tay trong sự ngạc nhiên của tôi.

 
Bí mật đêm tân hôn của chồng đại gia khiến tôi ngất lịm
icon

Chưa kịp vui sướng vì lấy được chồng đại gia, tôi đã lên cơn đau tim ngất lịm tại chỗ sau khi nghe chồng thủ thỉ điều không tưởng trong đêm tân hôn.