Chồng nói xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn giỗ, tôi lại thấy chiếc xe đang nằm chình ình giữa sân

Khi biết xe của chồng bị mất trộm tôi tiếc của nhiều ngày mất ăn mất ngủ, để rồi khi phát hiện sự thật thì tôi hận vô cùng.

Tôi bán hàng ngoài chợ, còn chồng thì chạy xe taxi thuê cho công ty, thu nhập hàng tháng chỉ đủ nuôi 4 miệng ăn. Kinh tế gia đình luôn thiếu trước hụt sau, thế nhưng mỗi lần về quê chơi chồng luôn khoe với họ hàng là công việc kiếm được rất nhiều tiền. Không muốn làm chồng mất mặt nên tôi chỉ biết im lặng, để chồng thỏa sức nói cho sướng cái miệng.

Chồng tôi là con cả, dưới còn có cô em học rất giỏi, mới đậu một trường đại học có tiếng, khiến cả nhà anh ấy rất hãnh diện. Thỉnh thoảng cuối tuần em chồng hay bắt xe ôm đến nhà chúng tôi ăn cơm và chơi với các cháu.

Vào một buổi tối, thấy chồng đi làm về bằng xe ôm, tôi ngạc nhiên hỏi thì chồng nói là xe bị mất trộm rồi. Chiếc xe mới mua 30 triệu đồng, là tất cả số tiền tiết kiệm 2 năm, thế mà chồng để mất dễ dàng thế sao. Tiếc của nên tôi bảo chồng đi báo công an nhưng anh nói là giấy tờ cũng mất thì báo sao nổi.

Tôi ngồi bệt xuống nền nhà bật khóc xót của, vậy từ bây giờ chồng đi làm bằng gì đây? Anh bảo trước mắt sẽ đi xe buýt, khi nào có tiền rồi mua chiếc xe đẹp hơn để thỉnh thoảng chở vợ con đi chơi. Thôi cũng đành vậy chứ biết làm sao nữa.

Chồng đi làm về bằng xe ôm, anh nói là xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn cỗ lại nhìn thấy tài sản của mình dựng ở giữa sân - Ảnh 1.

Vừa dứt lời bố chồng chỉ vào mặt tôi mà nói là ghê gớm quá đấy. (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày về quê chồng ăn giỗ, tôi thực sự sốc khi nhìn thấy chiếc xe đã mất của mình dựng giữa sân. Tôi gọi chồng đến và yêu cầu giải thích? Chồng ấp a ấp úng mãi mới nói được câu là cho em gái nhưng sợ tôi tiếc của nên nói mất.

 

Không thể chịu được, tôi gọi bố mẹ chồng ra để nói chuyện. Tôi bảo kinh tế vợ chồng rất khó khăn, mỗi tháng chỉ để dư được hơn triệu đồng thôi. Đã nhiều tháng nay chồng tôi phải đi xe buýt đi làm, nhường xe cho em gái đi học. Vì vậy rất mong bố mẹ mua xe mới cho em chồng và trả lại chiếc xe cho nhà tôi.

Vừa dứt lời bố chồng chỉ vào mặt tôi mà nói là ghê gớm quá đấy, bố mẹ nuôi chồng tôi khôn lớn, giờ cho em gái chiếc xe để đi học thì có làm sao? Cho rồi thì thôi, còn đòi lại làm gì?

Cả buổi ăn cỗ hôm ấy tôi giận chồng lắm và bắt anh ấy phải tìm mọi cách lấy xe máy về. Nhưng anh nhất định không chịu đòi lại. Theo mọi người bây giờ tôi phải lấy chiếc xe máy của mình về bằng cách nào mà không làm bố mẹ chồng giận đây?

(vanthanh...@gmail.com)

Người yêu cũ gửi tặng hộp quà khiêu khích, cô gái đáp trả cân xứng

Người yêu cũ gửi tặng hộp quà khiêu khích, cô gái đáp trả cân xứng

Cô gái nhìn thấy vật phẩm bên trong hộp quà liền nhận ra ý đồ khiêu khích của người yêu cũ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Kiểm tra sổ tiết kiệm thấy chỉ có hơn 30 triệu, vợ ngã ngửa khi biết bí mật từ chồng
icon

'Hai vợ chồng chưa có con, ở nhà thuê, 1 tháng chỉ tiêu lương mình mà quanh đi quẩn lại thế nào có tháng để dư ra ít, có tháng thì hết, có tháng thì âm', người vợ kể.

 
 
Mẹ chồng tương lai từ cấm cản quay ngoắt 180 độ sang đón rước chỉ vì 1 lý do
icon

Trước thái độ thay đổi của mẹ chồng tương lai, cô gái bất ngờ muốn hủy hôn.

 
 
Người đàn bà gùi măng nuôi con nhà người
icon

Con gái bà đã có gia đình riêng. Đứa con trai thứ của ông qua đời. Bốn miệng ăn còn lại đều trông vào cái gùi còm cõi của bà.

 
 
Hậu ly hôn, người ta chỉ yêu cho vui?
icon

Chỉ có chị biết là mình hay nhìn lên tờ lịch để mong chờ ngày anh đến. Giữa những thông tin đầy hoang mang về dịch bệnh, chị vịn vào nỗi đợi chờ anh đến như một điểm tựa an toàn.

 
 
Khoản nợ 2 tỷ 'treo' trên đầu, trăm khoản chi tiêu mà chồng vẫn mải miết mua sắm khiến tôi điên đầu
icon

Tôi để ý mỗi khi ai rỉ tai về những món đồ đang là hot-trend, kiểu gì chồng tôi cũng sẽ tìm mua cho bằng được đến mức thẻ của anh cạn kiệt anh cũng không quan tâm.

 
 
Ngã ngửa khi nghe chị dâu trả treo với mẹ, tôi càng choáng hơn khi chị xúi bẩy chồng mắng em gái
icon

Tôi khuyên thật lòng nhưng thái độ của chị dâu khiến tôi khó chịu và cạn lời.

 
Tôi chết lặng khi phát hiện bí mật động trời của con gái đang học cấp 3
icon

Một năm trước khi phát hiện con gái học lớp 10 nhắn tin yêu đương với cậu bạn trai khác trường tôi liên tục tìm cách cấm cản nhưng ngờ đâu càng cấm con càng lạc lối.

 
Gặp lại người yêu cũ tại buổi họp lớp, tôi sững sờ nhận cú sốc đau lòng
icon

Người yêu cũ cùng với cô bạn thân năm xưa tay trong tay đến tham gia buổi họp lớp khiến tôi không khỏi chết lặng.

 
Sỉ vả bạn gái vào khách sạn với 2 người đàn ông khác nhau, tôi xấu hổ vô cùng khi biết sự thật
icon

Khi bị tôi mắng là đàn bà lăng loàn, cô ấy bất ngờ hỏi ngược lại tôi một câu.

 
Mẹ chồng giả vờ đau chân để ở lại thành phố, tôi giận tím người nhưng lòng đầy thương cảm khi biết sự thật phía sau
icon

Nghĩ mẹ chồng đang đau ốm, tôi không nỡ để bà về quê. Vậy mà hôm ấy, tận mắt tôi thấy bà đi lại bình thường, không hề đau nhức.