Chồng lén chuyển khoản cho mẹ vợ 100 triệu, tôi chất vấn để rồi phải chao đảo trước chuyện đang xảy ra

Gặng hỏi mãi chồng không chịu nói, tôi đùng đùng định xông về hỏi thẳng bố mẹ. Lúc này anh mới níu tay vợ lại rồi tiết lộ một điều khiến tôi chao đảo đứng không vững.

Hôm vừa rồi, tình cờ tôi mượn điện thoại của chồng và thấy tin nhắn anh chuyển khoản đi 100 triệu, người nhận chính là mẹ tôi!

100 triệu là số tiền lớn đối với cả vợ chồng tôi và bố mẹ, không hiểu vì lý do gì mà mọi người không hề nói với tôi nửa lời. Tổng số tiền tiết kiệm của cả hai vợ chồng tôi sau 4 năm cưới nhau mới có 250 triệu, còn ngày chuyển khoản cách đó đã nửa tháng rồi.

Tôi đem sự việc hỏi chồng, ban đầu anh ấy chối quanh co bảo bố mẹ tôi mượn tiền có chút việc. Việc gì mà không thông báo với con gái một câu, lại lén vay tiền con rể? Gặng hỏi mãi chồng không chịu nói, tôi đùng đùng định xông về hỏi thẳng bố mẹ. Lúc này anh mới níu tay vợ lại rồi tiết lộ một điều khiến tôi chao đảo đứng không vững.

Phát hiện chồng lén chuyển khoản cho mẹ vợ 100 triệu, tôi giận dữ chất vấn để rồi phải chao đảo trước bí mật anh tiết lộ - Ảnh 1.

Nỗi đau này lớn quá mọi người ạ. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi bị ung thư giai đoạn 2, cần một số tiền lớn chạy chữa. Chồng còn bận công việc nên gửi 100 triệu để mẹ vợ chữa bệnh.

Tôi và chồng cưới nhau 4 năm nhưng vẫn chưa sinh con. Cách đây mấy tháng, sau nhiều nỗ lực chạy chữa, tôi đã mang thai tự nhiên. Buồn thay tôi lại mang thai ngoài tử cung, phải mổ cắt một bên vòi trứng. Đó là nỗi đau rất lớn đối với tôi. Chính vì vậy bố mẹ và anh quyết định giữ kín chuyện, sợ tôi không thể chịu đựng nổi 2 biến cố đến cùng lúc.

 

Tôi lập tức lao ngay đến gặp mẹ. Họ đã dự đoán đúng, tôi gần như muốn gục ngã khi đón nhận tin dữ về bà. Tôi rất cảm kích chồng vì những việc anh đã làm cho tôi và gia đình nhà vợ. Nhưng nỗi đau này lớn quá mọi người ạ, tôi không biết phải làm thế nào để vượt qua, còn giữ tinh thần và sức khỏe để chăm sóc mẹ?

(luutamn...@gmail.com)

Sau lần "kết bạn" với người yêu cũ, tôi đứng hình nghe cô ấy thông báo kết quả đêm cuồng nhiệt

Sau lần "kết bạn" với người yêu cũ, tôi đứng hình nghe cô ấy thông báo kết quả đêm cuồng nhiệt

Có trời mới biết tình cũ đã đẩy tôi đi tới bước ấy.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

vợ chồng

ung thư

 
List comment
 
 
Sau đêm mặn nồng với bạn gái, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy
icon

Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

 
 
32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?
icon

Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

 
 
Bán hộp cơm trắng 5 nghìn đồng cho chàng sinh viên và cái kết đầy nước mắt của vợ chồng già
icon

Sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp có điều kiện kinh tế khó khăn, mẹ tối ngày vất vả mưu sinh nên Kiên rất chăm chỉ học hành để tìm con đường thoát đói nghèo.

 
 
Trong dịch giã mới biết… vợ là ai
icon

Giờ đây, ngoài giờ làm, anh còn kiêm luôn chân giao hàng giúp vợ. Bài toán kinh tế gia đình được giải quyết, anh cũng trút được gánh nặng trong lòng.

 
 
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
icon

Đưa vợ đi đẻ lần đầu, tôi bị sốc khi nghe câu nói của bác sĩ trước khi ký giấy xác nhận mổ đẻ.

 
 
Trong 4 tháng ly thân tôi đã có một đêm đáng xấu hổ cùng bạn của chồng
icon

Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

 
Chàng trai Việt bận làm sếp vẫn chăm sóc cô vợ Nga đúng chuẩn 'chồng nhà người ta'
icon

Dù rất bận rộn với công việc CEO của một công ty game nhưng anh Lê Tuấn Anh vẫn cố gắng cân bằng để làm tròn vai trò người đàn ông của gia đình.

 
Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'
icon

Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

 
Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng 'cực chất' của cô vợ
icon

Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

 
Chồng gọi điện bắt sang tên sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
icon

Suốt những năm chồng làm xa nhà, mẹ con tôi không dám chi tiêu hoang phí. Thế nhưng chồng đâu có ghi nhận mà giờ đây anh còn đòi đưa cả gia tài cho mẹ anh cầm giúp.