Chồng cũ không chu cấp cho con, câu nói của người vợ mới khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại

Chị ta nói khiến tôi nhục nhã quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào mặt chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà.

Đọc nhiều tâm sự của mọi người thì tôi thấy đa phần đều than vãn chồng quá chăm lo tới vợ cũ và con riêng nên tôi cũng không biết có ai rơi vào tình cảnh như tôi không?

Tôi và chồng cũ ly hôn 2 năm trước, giờ thì anh ta đã lấy vợ mới và cô ta đang có thai. Chúng tôi có một con gái chung và giờ con ở với tôi. Tôi biết rằng ly hôn rồi thì nên cắt đứt, nhưng lúc ở tòa, anh ta nói rằng sẽ trợ cấp cho con gái mỗi tháng 3 triệu đến khi con đủ 18 tuổi.

Anh ta là trưởng phòng của một công ty nội thất, lương tháng cũng phải tầm ngoài 20-25 triệu. (Tôi không biết con số cụ thể vì lúc nào anh ta cũng giấu giếm che đậy, hồi ở với nhau anh ta chỉ đưa tôi 5 triệu mỗi tháng lo chi phí sinh hoạt). Nên việc cho con 3 triệu mỗi tháng thì không thấm gì cả, thế mà 2 năm qua, anh ta chưa từng gửi một đồng nào.

Sau ly hôn thì công việc của tôi vẫn suôn sẻ, lương 10 triệu, đủ lo cho 2 mẹ con nên không thấy anh ta gửi, tôi cũng tự ái chẳng thèm mở miệng hỏi. Nhưng cách đây mấy tháng, công việc của tôi trục trặc nên phải nghỉ việc. Tôi cũng bươn chải đi tìm việc khác song lương không được như ý.

Chồng cũ không chu cấp cho con, tôi tìm đến tận nhà đòi thì chị vợ mới mang ra 2 triệu rồi nói một câu khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại vào mặt - Ảnh 1.

2 năm qua, chồng cũ chưa từng gửi một đồng nào nuôi con. (Ảnh minh họa)

 

Khó khăn chồng chất, lại thêm con sắp vào lớp 1 bao thứ cần chi tiêu nên tôi bất đắc dĩ phải gọi điện bảo anh ta chuyển tiền cho mẹ con tôi. Tôi cũng nói thẳng là anh ta nợ tiền nuôi con 2 năm, tính ra là 72 triệu, nhưng anh ta chỉ cần chuyển cho tôi 30 triệu là được, để tôi lo cho con và vượt qua khoảng thời gian này.

Thế mà anh ta cười khẩy, bảo tôi mơ tưởng, đẻ được thì tự nuôi. Rồi anh ta cúp máy một cách lạnh lùng. Tôi uất ức tìm tới tận nhà anh ta để đòi tiền thì đúng lúc anh ta chưa đi làm về, trong nhà chỉ có chị vợ mới.

Chị ta không mời tôi vào nhà, bảo tôi đứng ngoài cổng có chuyện gì thì nói. Lúc đó tôi đã giận sôi gan rồi nhưng vì nghĩ tới tương lai nên phải kìm nén. Tôi nói thẳng chuyện chồng cũ không gửi tiền trợ cấp nuôi con. Chị ta vội vã đi vào nhà, cầm ra 1 tập tiền loại 100 ngàn dúi cho tôi và bảo: "Đây, tôi chỉ có 2 triệu này trong nhà, cho chị hết, lần sau chị đừng đi ăn vạ xin tiền kiểu này nữa, giẻ rách đáng khinh lắm. Con đẻ ra thì tự nuôi đi, ly hôn rồi còn làm phiền gia đình người khác thế này không hay ho đâu".

Chị ta nói khiến tôi uất ức quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào người chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà nhưng để anh ta thiếu trách nhiệm làm bố như thế này thì tôi không cam lòng. Tôi phải làm gì để anh ta tự nguyện gửi tiền trợ cấp nuôi con đây?

Theo phunuvietnam.vn

Chủ đề :

hôn nhân

ly hôn

 
List comment
 
 
Bạn trai khai nhận “nuôi hộ' bồ của anh em thân thiết, cô gái có màn chất vấn cựt gắt khiến anh ta “cứng họng”
icon

Khi chàng trai kể ra tất cả mọi chuyện, ai cũng hiểu lí do vì sao cô gái lại 'làm gắt' đến mức như thế trong câu chuyện 'nuôi hộ' này!

 
 
Đêm khuya được chồng mua cho bát cháo tổ yến, tôi vui vẻ ăn hết sạch rồi chát đắng khi biết sự thật phía sau
icon

Đến khi mang bát đi rửa thì tôi mới giật mình nhận ra chiếc bát ấy sao mà quen thế.

 
 
Bị mất chiếc lắc vàng, tôi gây ầm ĩ một trận, nào ngờ nhận về một mớ rắc rối
icon

Chiếc lắc vàng ấy không những là đồ trang sức mà còn là vật kỉ niệm của tôi. Thế nên khi bị mất, tôi như phát điên lên.

 
 
Em gái mưa…
icon

Cuối tuần trước, anh đã gọi điện nói chuyện với cô lần cuối, dù sau đó có thế nào cũng được, chỉ là anh không muốn cô hiểu lầm.

 
 
Cưới chồng hào môn mà hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt bất ngờ với nàng dâu
icon

Không được gia đình chồng ủng hộ kết hôn, Trần Kỳ Kỳ có một đám cưới chỉ vài bàn tiệc, gia đình cô cũng chẳng nhận được quà cưới từ nhà thông gia.

 
 
Tình cờ xem sổ chi tiêu của chị dâu mà tôi ngã ngửa vì một khoản tiền đặc biệt tế nhị
icon

Tôi đoán mãi cũng không thể nghĩ ra được đó là khoản chi tiêu gì.

 
Truyện ngôn tình có thật: Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi, 8 năm sau thành... chồng của bạn!
icon

Chuyện tình “gà bông” của Xuân Bách và Hải Yến năm 17 tuổi đã đơm hoa kết trái thành cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

 
Vợ về chăm mẹ ốm 2 hôm, tôi tức giận sang đón thì gặp phải phản ứng ngược đời
icon

Trên vợ tôi còn một anh trai, vợ chồng họ hoàn toàn có thể chăm sóc được mẹ vợ. Tại sao cô ấy cứ một mực phải đích thân về túc trực bên cạnh bà?

 
Nàng dâu khoe mẹ chồng “xì tin” cùng tập gym tại gia để nâng cao sức khỏe
icon

Suốt ngày ở nhà nhưng nàng dâu trẻ chẳng cảm thấy buồn chán vì luôn có mẹ chồng ở bên, đồng hành trong các hoạt động vui khỏe. Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu của chị Nguyễn Thị Lộc (Nghệ An) khiến nhiều người ghen tị.

 
Ly hôn 3 năm bất ngờ nhận trợ cấp 8 triệu/ tháng nuôi con, tôi sốc khi người gửi không phải chồng cũ
icon

Cuộc hôn nhân của tôi và chồng cũ kéo dài được 3 năm. Sau khi biết chồng ngoại tình chúng tôi nhanh chóng làm thủ tục ly hôn.