Chồng cũ không chu cấp cho con, câu nói của người vợ mới khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại

Chị ta nói khiến tôi nhục nhã quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào mặt chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà.

Đọc nhiều tâm sự của mọi người thì tôi thấy đa phần đều than vãn chồng quá chăm lo tới vợ cũ và con riêng nên tôi cũng không biết có ai rơi vào tình cảnh như tôi không?

Tôi và chồng cũ ly hôn 2 năm trước, giờ thì anh ta đã lấy vợ mới và cô ta đang có thai. Chúng tôi có một con gái chung và giờ con ở với tôi. Tôi biết rằng ly hôn rồi thì nên cắt đứt, nhưng lúc ở tòa, anh ta nói rằng sẽ trợ cấp cho con gái mỗi tháng 3 triệu đến khi con đủ 18 tuổi.

Anh ta là trưởng phòng của một công ty nội thất, lương tháng cũng phải tầm ngoài 20-25 triệu. (Tôi không biết con số cụ thể vì lúc nào anh ta cũng giấu giếm che đậy, hồi ở với nhau anh ta chỉ đưa tôi 5 triệu mỗi tháng lo chi phí sinh hoạt). Nên việc cho con 3 triệu mỗi tháng thì không thấm gì cả, thế mà 2 năm qua, anh ta chưa từng gửi một đồng nào.

Sau ly hôn thì công việc của tôi vẫn suôn sẻ, lương 10 triệu, đủ lo cho 2 mẹ con nên không thấy anh ta gửi, tôi cũng tự ái chẳng thèm mở miệng hỏi. Nhưng cách đây mấy tháng, công việc của tôi trục trặc nên phải nghỉ việc. Tôi cũng bươn chải đi tìm việc khác song lương không được như ý.

Chồng cũ không chu cấp cho con, tôi tìm đến tận nhà đòi thì chị vợ mới mang ra 2 triệu rồi nói một câu khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại vào mặt - Ảnh 1.

2 năm qua, chồng cũ chưa từng gửi một đồng nào nuôi con. (Ảnh minh họa)

 

Khó khăn chồng chất, lại thêm con sắp vào lớp 1 bao thứ cần chi tiêu nên tôi bất đắc dĩ phải gọi điện bảo anh ta chuyển tiền cho mẹ con tôi. Tôi cũng nói thẳng là anh ta nợ tiền nuôi con 2 năm, tính ra là 72 triệu, nhưng anh ta chỉ cần chuyển cho tôi 30 triệu là được, để tôi lo cho con và vượt qua khoảng thời gian này.

Thế mà anh ta cười khẩy, bảo tôi mơ tưởng, đẻ được thì tự nuôi. Rồi anh ta cúp máy một cách lạnh lùng. Tôi uất ức tìm tới tận nhà anh ta để đòi tiền thì đúng lúc anh ta chưa đi làm về, trong nhà chỉ có chị vợ mới.

Chị ta không mời tôi vào nhà, bảo tôi đứng ngoài cổng có chuyện gì thì nói. Lúc đó tôi đã giận sôi gan rồi nhưng vì nghĩ tới tương lai nên phải kìm nén. Tôi nói thẳng chuyện chồng cũ không gửi tiền trợ cấp nuôi con. Chị ta vội vã đi vào nhà, cầm ra 1 tập tiền loại 100 ngàn dúi cho tôi và bảo: "Đây, tôi chỉ có 2 triệu này trong nhà, cho chị hết, lần sau chị đừng đi ăn vạ xin tiền kiểu này nữa, giẻ rách đáng khinh lắm. Con đẻ ra thì tự nuôi đi, ly hôn rồi còn làm phiền gia đình người khác thế này không hay ho đâu".

Chị ta nói khiến tôi uất ức quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào người chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà nhưng để anh ta thiếu trách nhiệm làm bố như thế này thì tôi không cam lòng. Tôi phải làm gì để anh ta tự nguyện gửi tiền trợ cấp nuôi con đây?

Theo phunuvietnam.vn

 
List comment
 
 
Xúc động clip chú rể 'soái ca' bế cô dâu mang bầu qua cửa chính
icon

Cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip chú rể bế cô dâu đang mang bầu qua cửa chính nhà chồng ở Bình Phước. 

 
 
Cay đắng hành trình mua lại chính gương xe của mình bị ăn cắp
icon

Không ai ngờ rằng, khi đi tìm mua đôi gương xe mới, tôi lại được chủ cửa hàng bán giá ưu đãi chính chiếc gương bị bọn trộm vặt.

 
 
Thẳng tay cho người này 100 triệu, vừa về nhà tôi thấy chồng đang quỳ sẵn
icon

Không biết có vợ nào như tôi không, biết chồng có bồ mà không hề tức giận, ngược lại còn thấy thú vị.

 
 
'Triết lý chiều vợ' của người chồng chăm rửa bát, quét nhà
icon

Nhiều đồng nghiệp ở công ty tôi vẫn giữ quan niệm rằng rửa bát, quét nhà là việc của phái nữ còn cánh mày râu chỉ làm 'công to, việc lớn” nhưng tôi thì khác.

 
 
Em trai nợ nần cờ bạc khiến gia đình khổ đau
icon

Hết lần này đến lần khác, em trai cờ bạc nợ nần khiến bố mẹ, vợ con phải trả nợ thay. Làm thế nào để gia đình thoát khỏi cảnh nợ chồng nợ?

 
 
Bắt quả tang vợ ngoại tình, phản ứng của người chồng khiến dân mạng nể phục
icon

Cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip chồng bắt quả tang vợ và nhân tình “tâm sự” trong nhà nghỉ. Thế nhưng, thay vì hung hăng đánh mắng, anh chồng đã lựa chọn cách ứng xử bất ngờ.

 
Bỏ việc tốt ở Thủ đô theo chồng về quê để quyết làm 'bà chủ'
icon

Quyết định rời Thủ đô theo chồng về Hoà Bình lập nghiệp, cô gái quê Nghệ An cùng chồng đã viết tiếp câu chuyện tình yêu đẹp đẽ thời sinh viên.

 
Nghe tiếng chồng cười trong phòng tắm, tôi xông vào thì chết lặng
icon

Không ồn ào, không đánh ghen, tôi bảo 2 người mặc quần áo tử tế vào rồi ra nói chuyện.

 
Bạn bè kiếm tiền như nước còn tôi ở nhà nội trợ, chăm con suốt 5 năm
icon

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, trong khi bạn bè tôi có người kiếm mỗi tháng cả trăm triệu thì tôi đang âm thầm ở nhà chăm hai đứa con nhỏ.

 
Bạn gái Văn Lâm kể câu chuyện cảm động và mong muốn hôn nhân 'mai này'
icon

Yến Xuân có vẻ đã nghĩ đến chuyện 'lên xe hoa' rồi chăng?