Chồng cũ không chu cấp cho con, câu nói của người vợ mới khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại

Chị ta nói khiến tôi nhục nhã quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào mặt chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà.

Đọc nhiều tâm sự của mọi người thì tôi thấy đa phần đều than vãn chồng quá chăm lo tới vợ cũ và con riêng nên tôi cũng không biết có ai rơi vào tình cảnh như tôi không?

Tôi và chồng cũ ly hôn 2 năm trước, giờ thì anh ta đã lấy vợ mới và cô ta đang có thai. Chúng tôi có một con gái chung và giờ con ở với tôi. Tôi biết rằng ly hôn rồi thì nên cắt đứt, nhưng lúc ở tòa, anh ta nói rằng sẽ trợ cấp cho con gái mỗi tháng 3 triệu đến khi con đủ 18 tuổi.

Anh ta là trưởng phòng của một công ty nội thất, lương tháng cũng phải tầm ngoài 20-25 triệu. (Tôi không biết con số cụ thể vì lúc nào anh ta cũng giấu giếm che đậy, hồi ở với nhau anh ta chỉ đưa tôi 5 triệu mỗi tháng lo chi phí sinh hoạt). Nên việc cho con 3 triệu mỗi tháng thì không thấm gì cả, thế mà 2 năm qua, anh ta chưa từng gửi một đồng nào.

Sau ly hôn thì công việc của tôi vẫn suôn sẻ, lương 10 triệu, đủ lo cho 2 mẹ con nên không thấy anh ta gửi, tôi cũng tự ái chẳng thèm mở miệng hỏi. Nhưng cách đây mấy tháng, công việc của tôi trục trặc nên phải nghỉ việc. Tôi cũng bươn chải đi tìm việc khác song lương không được như ý.

Chồng cũ không chu cấp cho con, tôi tìm đến tận nhà đòi thì chị vợ mới mang ra 2 triệu rồi nói một câu khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại vào mặt - Ảnh 1.

2 năm qua, chồng cũ chưa từng gửi một đồng nào nuôi con. (Ảnh minh họa)

 

Khó khăn chồng chất, lại thêm con sắp vào lớp 1 bao thứ cần chi tiêu nên tôi bất đắc dĩ phải gọi điện bảo anh ta chuyển tiền cho mẹ con tôi. Tôi cũng nói thẳng là anh ta nợ tiền nuôi con 2 năm, tính ra là 72 triệu, nhưng anh ta chỉ cần chuyển cho tôi 30 triệu là được, để tôi lo cho con và vượt qua khoảng thời gian này.

Thế mà anh ta cười khẩy, bảo tôi mơ tưởng, đẻ được thì tự nuôi. Rồi anh ta cúp máy một cách lạnh lùng. Tôi uất ức tìm tới tận nhà anh ta để đòi tiền thì đúng lúc anh ta chưa đi làm về, trong nhà chỉ có chị vợ mới.

Chị ta không mời tôi vào nhà, bảo tôi đứng ngoài cổng có chuyện gì thì nói. Lúc đó tôi đã giận sôi gan rồi nhưng vì nghĩ tới tương lai nên phải kìm nén. Tôi nói thẳng chuyện chồng cũ không gửi tiền trợ cấp nuôi con. Chị ta vội vã đi vào nhà, cầm ra 1 tập tiền loại 100 ngàn dúi cho tôi và bảo: "Đây, tôi chỉ có 2 triệu này trong nhà, cho chị hết, lần sau chị đừng đi ăn vạ xin tiền kiểu này nữa, giẻ rách đáng khinh lắm. Con đẻ ra thì tự nuôi đi, ly hôn rồi còn làm phiền gia đình người khác thế này không hay ho đâu".

Chị ta nói khiến tôi uất ức quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào người chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà nhưng để anh ta thiếu trách nhiệm làm bố như thế này thì tôi không cam lòng. Tôi phải làm gì để anh ta tự nguyện gửi tiền trợ cấp nuôi con đây?

Theo phunuvietnam.vn

 
List comment
 
 
Đang xem livestream của chị gái, tôi giật mình khi thấy một người xăm trổ bước vào quát nạt
icon

Gã đàn ông xăm trổ bước vào với giọng nói quát nạt và khuôn mặt dữ tợn. Hành động sau đó của gã khiến chị tôi tắt ngay điện thoại còn tôi tức tốc chạy sang nhà chị.

 
 
Bố mẹ người yêu đến chơi, cô gái phạm lỗi “bới” đồ ăn ngon trên đĩa thịt
icon

Dường như không thấy hành động của mình có vấn đề gì, cô gái còn viết bài “bóc phốt” người yêu gia trưởng, áp đặt.

 
 
Hai con gái “siêu quậy” nhà Hồng Đăng tạo kiểu tóc Lee Min Ho cho bố
icon

Có hai cô con gái như Hồng Đăng thì ai chẳng muốn đúng không?

 
 
Mẹ Việt 10 năm sinh 4 con gái, nhìn gương mặt của các bé nhiều người tấm tắc: 'Nhà máy sản xuất hot girl là đây'
icon

Mỗi bé một vẻ nhưng cả 4 cô con gái của chị Trang đều rất xinh xắn, đáng yêu.

 
 
Vụ bắt gian nàng dâu ngoại tình trong nhà nghỉ: Cuộc đối mặt cả nhà chồng vẫn nói 'con không cần tha lỗi'
icon

Vẫn khung cảnh ấy, kẻ thứ 3 quỳ dưới đất còn anh chồng ngồi trên giường, cô vợ khóc lóc bên cạnh.

 
 
Tôi làm dâu chứ đâu phải là Osin
icon

Vì muốn lấy lòng chồng và gia đình chồng nên tôi đã hạ mình xuống mãi và người ta thì lấn lướt không ngừng.

 
Thuê thám tử theo dõi 'tiểu tam' để trị chồng sau chuỗi uất nghẹn, không ngờ kết cục sửng sốt
icon

Câu chuyện của một người phụ nữ kể về hành trình nhẫn nhịn tới quyết tâm trị thói trăng hoa của chồng khiến những người vợ không khỏi suy nghĩ.

 
Chuyện con rể hết lòng chăm mẹ vợ ung thư: Lòng biết ơn sẽ dẫn đường
icon

Mỗi ngày dẫn mẹ vợ đi dạo, tự tay chăm sóc người bệnh ung thư bệnh viện đã trả về, anh con rể hiếu nghĩa đang làm những việc... khó tin.

 
Ruồng rẫy vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ khiến anh ta 'sống không bằng chết'
icon

'Tuyệt vọng với chồng, em quyết định ly hôn luôn. Có điều, trong 2 tháng tòa cho vợ chồng hòa giải, em bất ngờ phát hiện...', người vợ kể.

 
Dọn dẹp lại đời mình, không lúc này thì lúc nào?
icon

Trung niên rồi, còn bao lâu nữa đâu mà phải lăn tăn việc dọn lại đời mình. Không lúc này thì lúc nào?