Chồng chê vợ béo ú để kiếm cớ “ăn phở”, tôi đưa vật này khiến anh tái mặt

Sau 5 năm yêu thương, có với nhau 2 đứa con nhưng tôi lại không ngờ được rằng có ngày mình phải chứng kiến cảnh chồng đưa gái lạ vào khách sạn.

Yêu nhau hơn 1 năm thì chúng tôi quyết định về chung một nhà, phần vì tôi cũng đến tuổi lập gia đình, phần vì thấy Tuấn cũng là người đàn ông tốt, yêu thương và chiều chuộng tôi.

Sau ngày cưới, chúng tôi chuyển về ở trong căn chung cư bố mẹ chồng cho. Ông bà cũng có tuổi nên động viên tôi sinh một lèo hai đứa liền để ông bà chăm cho.

Nghe lời bố mẹ chồng, 3 năm tôi sinh hai bé đủ nếp, đủ tẻ. Thời gian bầu bí hiển nhiên tôi béo lên rất nhiều nhưng lúc đó cũng không nghĩ gì nhiều mà chồng cũng không ý kiến gì, thậm chí Tuấn còn động viên tôi rằng béo khỏe béo đẹp.

Vậy là tôi mặc định rằng cho dù người ngoài nhìn tôi đều lắc đầu cười ái ngại nhưng chỉ cần Tuấn yêu thương tôi là được. Có lẽ với vợ chồng tôi lúc đó, việc tôi béo lại trở thành niềm tự hào vì chúng tôi đang có con.

Sinh xong đứa thứ hai, tôi vẫn được mẹ chồng tẩm bổ còn hơn cả lúc bầu để đảm bảo sữa cho con. Vậy là tôi cứ hồn nhiên phát tướng. Hết 6 tháng nghỉ thai sản tôi quay lại làm việc, cả cơ quan đều bất ngờ với cái vẻ ngoài của tôi cùng những lời cảnh báo rằng sẽ bị chồng chán, chồng chê.

Thật sự lúc đó tôi cũng có giật mình và có chút lo lắng. Thế nhưng tôi lại tự động viên mình đang nuôi con nên phải thế, đi làm sau vài tháng là ngót ngay, hơn nữa chồng vẫn luôn yêu tôi thì có gì mà phải sợ.

Vậy mà thời gian đúng là có thể làm thay đổi mọi thứ, khi bé thứ 2 được một tuổi thì Tuấn bắt đầu chê bai tôi rằng tại sao tôi không chịu giảm béo như người ta và bắt đầu nhìn tôi với ánh mắt đầy thất vọng.

Chồng chê vợ béo ú để kiếm cớ “ăn phở”, tôi đưa vật này khiến anh tái mặt
Ảnh minh họa

Vào một ngày đẹp trời khi đang đi tư vấn cho khách hàng trong quán cà phê thì tôi phát hiện một bóng dáng quen thuộc lướt qua. Tôi nhanh chóng nhận ra đó chính là chồng tôi đèo một cô gái lạ và vào khách sạn ngay đối diện quán cà phê.

Chờ gần 3 tiếng đồng hồ chồng đi ra, tôi âm thầm chụp ảnh lưu lại bằng chứng rồi tối hôm ấy về nhà nói chuyện với chồng.

 

Thực ra, với người phụ nữ hai con như tôi, tôi chưa từng muốn gia đình tan vỡ để các con thiệt thòi. Tôi nhẹ nhàng nói chuyện với anh nhưng Tuấn lại lớn tiếng mắng tôi rằng tôi dám theo dõi anh.

Cô thử vào soi gương nhìn lại mình xem tôi nói có gì sai. Nhìn người ta đẹp ngời ngời. Cô cũng là phụ nữ mà nhìn có khác gì bà thím bán rau ngoài chợ. Cô không bằng một góc người ta thì cũng đừng có hằn học”, đó là những gì chồng tôi nói.

Uất ức, thất vọng vì sau từng ấy năm là vợ chồng tôi không ngờ Tuấn lại có thể nói ra những lời thế này. Tôi đi một mạch vào phòng ngủ lấy ra tấm ảnh chúng tôi chụp chung ngày Tuấn còn chạy mòn lốp xe để theo đuổi tôi.

Tôi ném tấm ảnh đó vào mặt chồng rồi nói rằng khi chưa làm vợ anh tôi cũng xinh đẹp, cũng eo thon chứ cô bồ của anh tuổi gì mà đòi so với tôi.

Thế nhưng, sinh cho anh 2 đứa con tôi mới thành ra thế này, đáng lẽ nhìn tôi như thế anh phải yêu thương tôi hơn, chia sẻ nỗi vất vả cùng tôi chứ?

Đến nước này thì tôi cũng tuyên bố sẽn nhường anh lại cho cô bồ đó để hai người tự do đến với nhau, xem 5 năm sau cô ta có được như tôi bây giờ. Tôi tức giận bỏ vào phòng ngủ trước sự ngỡ ngàng của chồng.

Sáng hôm sau Tuấn đi công tác sớm, trước khi rời nhà anh có nhắn cho tôi rằng anh xin lỗi vì tất cả những gì đã qua và mong tôi tha thứ.

Tôi có nên tha thứ cho chồng không vì lo rằng đàn ông đã một lần ăn phở thì cũng sẽ có lần hai.

Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả “biến” ngoài sức tưởng tượng!

Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả “biến” ngoài sức tưởng tượng!

Đã mất vợ lại tự nhiên biến thành cha của đứa trẻ do cô ngoại tình sinh ra. Ông chồng này phải nói là đen đủi hết sức!

Bạn đọc Thúy Hà

 
List comment
 
 
Vợ cũ của chồng đến nhà tôi đòi tiền cấp dưỡng
icon

Chị nói chị đầu tắt mặt tối, gầy mòn vì con cái, trong khi anh thênh thang nhẹ gánh đi lấy vợ mới, nhà cao cửa rộng.

 
 
Em chồng quyết làm mẹ đơn thân, tôi ớn lạnh khi biết 'bố cháu là ai'
icon

Cô em chồng tôi chọn cha cho đứa con của cô ấy, người đàn ông đó lại là người đang có một gia đình hạnh phúc.

 
 
Bị mẹ bạn trai chê bai ‘tướng sát phu’, tôi nói một câu khiến bà bẽ mặt
icon

Mẹ Tiến nhìn tôi một lượt rồi lắc đầu ngụ ý không hài lòng, bà cho rằng tôi là gái quê lại còn có tướng sát phu.

 
 
Nhờ cuốn sổ bí mật của chồng, vợ bỏ thói “thích là click”
icon

Thấy cuốn sổ bí mật của anh, tự dưng chị ớn lạnh.

 
 
Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế
icon

Trong khi con gái nhà người ta thách cưới tới cả trăm triệu thì tôi chỉ được nhà chồng mang tới phong bì 3 triệu.

 
 
Cú sốc trước thềm kết hôn của cô nàng 32 tuổi và bài học phụ nữ đừng bao giờ làm mất giá trị bản thân
icon

Mai nhớ về 1 vài người đàn ông trước kia cô được bạn bè giới thiệu, mai mối, bằng 1 cách này hay cách khác họ luôn dùng tuổi tác của cô như 1 sự 'mặc cả'.

 
Chưa sẵn sàng đã vội tái hôn
icon

Lo sợ chồng mới xâm hại con gái riêng, người phụ nữ tự dằn vặt, làm khổ mình, cuộc hôn nhân thứ hai của chị đang trước nguy cơ tan vỡ.

 
Một lần ngoại tình, cả đời day dứt
icon

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

 
19 tuổi 'cưới chạy bầu', nàng dâu lo sống khổ nhưng lại gặp được gia đình chồng cực phẩm
icon

Uyên nhớ lại: 'Hồi đó mẹ mình đi nghe ngóng, người ta bảo bố mẹ chồng làm buôn bán kinh doanh nên khó tính lắm. Mình nghe vậy thì cũng hơi chùn chân'.

 
Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu
icon

Sau khi bắt gian vợ với tình nhân, tôi trở về nhà nói rõ mọi việc với bố mẹ.