Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ 'đi tong' số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Tôi và Nhung đã yêu nhau gần 2 năm nay và đang lên kế hoạch cho đám cưới. Cách đây 2 tháng, chị gái Nhung đến tìm tôi hỏi vay 300 triệu có việc gấp. Chị ấy bảo là chuyện làm ăn, chỉ vay khoảng vài tháng, sau khi thu hồi vốn sẽ lập tức trả cho tôi.

Tôi hỏi Nhung, cô ấy bảo sự thật đúng là như vậy và mong tôi giúp đỡ chị gái cô ấy. Đã xác định Nhung chính là vợ mình, người nhà cô ấy cũng sẽ trở thành người thân của tôi. Chính vì vậy tôi chẳng hề nghĩ ngợi gì, tìm mọi cách xoay xở tiền giúp đỡ chị gái Nhung.

Bản thân tôi chỉ có 150 triệu tiền tiết kiệm, một nửa còn lại tôi phải đi vay. Nghĩ bụng vài tháng sau chị ấy sẽ trả lại nên cũng không phải vấn đề gì lớn.

Ai mà ngờ được khi đến hẹn thì chị gái Nhung lại khất nợ hết lần này tới lần khác với đủ mọi lý do, không đưa ra được ngày trả chính xác. Bạn tôi bên kia liên tục giục trả tiền để lo công việc. Tôi đứng ở giữa khốn đốn không biết phải làm sao. Bực mình vì cách cư xử thiếu trách nhiệm của chị gái Nhung, tôi đã to tiếng: “Chị làm ăn kiểu gì vậy? Chị có định trả tiền cho em không?”.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ đi tong số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới - Ảnh 1.

Tôi thật sự không muốn chia tay Nhung. (Ảnh minh họa)

Vì câu nói đó tôi bị chị gái Nhung mắng té tát, bảo tôi coi tiền bạc hơn tình nghĩa. Nhung gặp tôi trách móc rất nhiều rồi bắt tôi đi vay mượn chỗ khác trả cho bạn trước. Tôi thật sự không biết đi vay ở đâu 150 triệu, vay tiền đâu phải chuyện dễ dàng.

 

Tôi nói với Nhung như vậy thì cô ấy chê tôi bất tài, chẳng làm được chuyện gì nên hồn. Nếu có lấy tôi thì cũng chẳng trông mong được gì. Còn bảo tôi không coi gia đình nhà vợ ra gì, giúp đỡ chị gái cô ấy một chút đã kể công và có thái độ hỗn láo.

Cuối cùng Nhung đòi chia tay tôi. Gọi điện nhắn tin cô ấy không trả lời nữa, chị gái Nhung thì chẳng hề đả động đến số tiền nợ kia.

Tôi thật sự không muốn chia tay Nhung. Nhưng có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được. Song tôi biết lấy đâu ra 150 triệu trả cho bạn? Tôi nên làm thế nào đây? Có ai từng rơi vào hoàn cảnh mất cả tiền và mất cả vợ sắp cưới như tôi không?

(hungnguyen...@gmail.com)

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

đòi nợ

 
List comment
 
 
 
 
Không còn nghi ngờ gì, Diệu Nhi ngầm xác nhận đã sinh con đầu lòng
icon

Mới đây, diễn viên Diệu Nhi đã khoe nhận được 1 món quà bất ngờ. Sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không nhanh chóng phát hiện ra chi tiết đặc biệt trên tấm thiệp chúc mừng.  

 
 
Chồng nhát như thỏ đế
icon

Chích vắc xin xong, anh dặn tôi đủ điều, sổ tiết kiệm, sổ đỏ để đâu, ai còn thiếu tiền… Anh còn trăng trối, nói tôi ráng nuôi hai con ăn học.

 
 
Con bắt gặp “cảnh nóng” của cha mẹ
icon

Để tránh sự cố con cái chứng kiến chuyện ân ái của cha mẹ, nên vạch ra các ranh giới về quyền riêng tư. Từ ranh giới về mặt thân thể, đến các ranh giới trong việc tôn trọng quyền lợi, cảm xúc của những người sống chung nhà. 

 
 
Chồng cũ tái hôn, vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ với điều kiện kỳ lạ
icon

Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

 
 
'Bật ngửa' trước quà cưới của mẹ chồng, tôi lập tức hủy hôn khiến cả hội trường xôn xao
icon

Tôi lập tức tuyên bố hủy hôn vì không thể nào sống trong một gia đình đầy rẫy sự giả dối như vậy được.

 
Người đàn ông “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm
icon

'Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời', cô gái kể.

 
Nửa đêm bị chồng dựng dậy hỏi 10 cây vàng đâu, tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
icon

Gia đình đang 'nợ như chúa chổm', nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

 
Em chồng chọc ngoáy bảo tôi đày đọa mẹ chồng, tôi chỉ nói 1 câu khiến cô ấy lắp bắp xin lỗi
icon

Bố mẹ chồng tôi sinh được hai người con nhưng nhiều khi tôi cảm tưởng chỉ có chồng tôi là con bà.

 
Chị dâu ngoại tình, nói hay không?
icon

Tôi mong mình nhìn lầm, nhưng đúng là chị dâu và người đàn ông lạ. Đôi mắt chị mở to thảng thốt nhìn tôi.