Cách nào nhận diện 'nữ cao thủ' chuyện ấy?

Nếu không qua thực chiến, thật khó trả lời được “thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”

Tôi có “nhu cầu” cao nên chuẩn chọn bạn đời của tôi là phụ nữ “giỏi” chuyện ấy. Biết nguyện vọng của tôi, hầu hết “đối tác” đều tự động rút lui. Tôi nên chờ hay miễn cưỡng chấp nhận vì “tri kỷ” đời nay khó tìm?

A.Dũng (TP.HCM)

Ở đây chỉ bàn về điểm mấu chốt trong “chương trình tuyển chọn” của bạn: “Thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”, tất nhiên qua chẩn đoán từ xa. 

Thực tế, về độ giỏi - dở “chuyện ấy”, trong khi đàn ông có vô số chỉ dấu lâm sàng, phía bên kia lại khá lèo tèo. Tuy vậy, việc khó tỏ mặt đàn bà đa phần do lỗi “không biết nhìn người” của các ông.

Lỗi nhận định đầu tiên của các ông là đánh đồng đường cong với lòng ham muốn. Hầu hết đàn ông đều mặc định cứ ngực tấn công mông phòng thủ là giỏi chiếu chăn dù đây là một cú hớ “học thuật”. Estrogen là tác giả vòng nọ vòng kia nhưng dục tình của chị em lại nằm trong tay… hoóc-môn nam. Nói cho rõ, cơ thể nam nữ đều tồn tại hai hoóc-môn giới và tùy giới chủ mà loại nào nắm đằng chuôi.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Lỗi thứ hai của các ông là đánh đồng vẻ lẳng lơ với khả năng tình dục của chị em dù tình trường bát ngát của phụ nữ không hẳn lúc nào cũng xuất phát từ dòng máu nóng dục tình. Trong số các cô lật đàn ông như bánh tráng, có không ít nạn nhân của phép “thắng lợi tinh thần”. Chính một khiếm khuyết, thua thiệt nào đó là thứ đẩy họ vào cuộc bướm ong trường thiên như một sự khỏa lấp. Chưa kể, trong số đó còn có cả những nạn nhân bị cưỡng bức, muốn trả thù đời…

 

Chung quy, không có chứng “nghiện tình dục” hiểu theo nghĩa cả thèm, mất cảm giác no nhục thể. Việc một cô gái bị vu là “động không đáy” thật ra là có đáy, thậm chí đáy nông, chỉ là nó chưa được lấp đầy mà thôi. Với một số ông đầu óc hẹp hòi hoặc có nhu cầu tình dục không cao, chỉ một chút “làm quá”, bạn tình cũng có thể bị quy là “đàn bà khát tình”.

Nếu không qua thực chiến, thật khó trả lời được “thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”. Coi giò coi cẳng trước khi góp gạo thổi cơm chung là vô nghĩa. Không thiếu trớ trêu: lắm cô bị cho là “khỏe” hóa ra có tiếng không có miếng, ngược lại cũng không ít cô mang tiếng “ngu ngơ” rốt cuộc lại khiến quý ông ngỡ ngàng.

Nói thêm, vì chuyện “lấy vợ chọn tông lấy chồng chọn giống” mà nhiều cuộc tình tan vỡ do chàng ngại nàng át vía nên chủ động rút lui hoặc nàng khốn khó với cái danh “nữ hoàng tình dục” nên cứ mãi lẻ bóng.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Cô gái 18 tuổi sắp cưới nhưng không thể làm 'chuyện ấy', bác sĩ cứu nguy bằng ca phẫu thuật và lời khuyên với những bạn gái cùng cảnh

Cô gái 18 tuổi sắp cưới nhưng không thể làm 'chuyện ấy', bác sĩ cứu nguy bằng ca phẫu thuật và lời khuyên với những bạn gái cùng cảnh

E ngại con gái không thể “làm chuyện ấy” bình thường bố đẻ thiếu nữ gặp riêng hai bạn trai nói điều khiến người lẳng lặng bỏ đi, chàng kiên quyết ở lại.  

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Thấy nhà bạn trai có căn phòng tối tăm, tôi tò mò vén rèm xem thử và bàng hoàng khi thấy mặt người bên trong
icon

Tôi hoảng loạn khi nhìn vào căn phòng đó. Cảnh tượng trong ánh đèn lờ mờ thật đáng sợ.

 
 
'Bé Xuân Mai' nay đã là mẹ 3 con, cuộc sống sau 17 năm định cư Mỹ thế nào?
icon

Ít ai biết rằng, Xuân Mai đã là mẹ 3 con, cô có cuộc sống bình yên trên đất Mỹ.

 
 
Thấy chị dâu tương lai ăn mặc xuề xòa, tôi thất vọng vô cùng cho tới khi tình cờ nghe được cuộc điện thoại 'làm ăn' của chị
icon

Chị dâu tương lai ra ngoài nghe điện thoại. Cùng lúc đó, tôi ra vườn hái rau nên vô tình nghe cuộc trò chuyện của chị ấy.

 
 
 
 
Hi hữu cảnh em bé lẫy xoành xoạch giữa công sở, bao người thấu cảm với mẹ bỉm sữa sau kỳ nghỉ thai sản
icon

Hình ảnh đặc biệt này nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng.  

 
 
Khi chuyện yêu rơi vào thế 'chết lâm sàng'
icon

Chuyện “yêu” của chúng tôi rơi vào thế thả nổi, chết lâm sàng, phải làm sao?

 
Vô tình nghe được câu chị dâu nói với đám bạn mà tôi nóng mặt ném trả tạp dề, kéo con về luôn
icon

Nhà chị dâu có cỗ, cả nhà tôi tận tình đến giúp đỡ, thế mà còn bị chị ấy chơi xấu.

 
Kích động cô bạn thân đi đánh ghen nhưng khi chạm mặt 'tiểu tam' thì tôi chết điếng
icon

Tôi không ngờ kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân của cô bạn thân lại vô cùng thân quen với tôi.

 
Cứng đầu quyết lấy bạn trai nghèo khó, ngày cưới tôi vỡ òa nhận món quà khó tin từ mẹ chồng
icon

Tới tận ngày cưới bố mẹ tôi vẫn muốn con gái hủy hôn vì gia đình thông gia phức tạp và nghèo khó. 

 
Lại thêm clip 2 vợ chồng đánh nhau trước mặt con gây phẫn nộ
icon

Mạng xã hội lại đang lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh bạo lực gia đình diễn ra ngay trước mặt con trẻ khiến dư luận bất bình.