Bộ sưu tập 'ôn cố tri tân' trong phòng ngủ

Ai cũng biết trong tình dục, thanh âm thực sự có ý nghĩa thế nào, nhất là khi được tăng âm, đột phá hết cỡ bởi sự trẻ trung.

Vợ chồng tôi có một bộ sưu tập video ghi lại những lần “mặn nồng” vừa kỷ niệm, vừa thỉnh thoảng mang ra “hâm nóng”. Gần đây, không hiểu sao tôi thấy không yên, còn có ý nghĩ việc này thiếu đứng đắn…

B.Tuyết (TP.HCM)

Sự cũ mòn là những kẻ cắp sức chiến đấu của chăn gối- Ảnh minh họa
Sự cũ mòn là những kẻ cắp "sức chiến đấu" của chăn gối- Ảnh minh họa

Thời gian, sự cũ mòn là những kẻ cắp “sức chiến đấu” của chăn gối. Nhiều người gắng tìm cách hâm nóng lại, một trong số đó là nhờ vào những thanh củi quá khứ.

Trước khi phai nhạt, ai chẳng có một thời tưng bừng dưới sự ân sủng của tuổi trẻ, sức khỏe, thuở ban sơ và vô vàn khám phá. “Những ngày xưa thân ái” còn là thời khắc của sự viên mãn cơ bắp, sự cuốn hút của đường cong, vốn là những “nạn nhân” chịu đòn nặng nhất của thời gian. 

Chính thế, không lạ nếu ý tưởng về một bộ sưu tập hình ảnh, video đến với những đôi uyên ương nhìn xa trông rộng. Tại sao không nghĩ đến việc dùng những thời khắc căng tràn sức sống ngày xưa như một liều “xăng mồi” vực dậy cơ thể hụt hơi, thiếu lửa hiện tại?

Ký ức có thể lưu lại trong đầu hay trên giấy nhưng đánh động giác quan cao nhất chỉ có thể là hình ảnh, âm thanh; tuyệt nhất là bằng video đủ hình lẫn tiếng.

Ai cũng biết trong tình dục, thanh âm thực sự có ý nghĩa thế nào, nhất là khi được tăng âm, đột phá hết cỡ bởi sự trẻ trung. Nhiều đôi uyên ương có “tầm nhìn” còn thực hiện trang sưu tập đầu tiên ngay đêm hoa chúc.

 

Kỹ thuật không khó. Trở ngại, dễ đoán là tâm lý. Những tai tiếng nếu chẳng may rò rỉ khiến nhiều cặp e dè. Có cặp phải hủy “công trình” của mình vì kham không nổi vấn đề bảo mật. 

Một mắc mứu nữa, dù đồng vợ đồng chồng, không phải ai, nhất là các cô, cũng có thể tỉnh như không “phơi” ra trước chiếc camera “lom lom” trên đầu giường. 

Còn chưa kể, một phút chạnh lòng có thể khiến người trong cuộc cảm thấy mình… đổ đốn. Chen vào phút xao lòng đó chắc chắn còn có vấn đề bảo mật, thậm chí bất an nếu trong nhà có con nhỏ chẳng may táy máy lần ra bộ sưu tập “trời biết đất biết” của hai đấng sinh thành.

Gút lại, lợi gần như đã chắc, nếu không hà hơi thổi ngạt được thì chí ít đó cũng là bộ album kỷ niệm xuân sắc. Rốt cuộc, thành bại nằm trọn ở khâu bảo mật. Nếu giải quyết được chuyện “sống để dạ chết mang theo”, mọi sự sau đó tự khắc hanh thông.

Nhiều người có thể cho đây là chuyện “no cơm rửng mỡ”. Quả vậy, hâm nóng lại ân ái không chỉ nhờ vào việc “ôn cố tri tân” như đã nói. Còn về bộ ảnh để đời, như thường lệ, có thử mới biết lợi hại. Nhiều cặp đôi sẵn sàng chứng thực cho điều này.

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
icon

Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

 
 
Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân
icon

Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải “công, dung, ngôn, hạnh”.

 
 
Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại
icon

Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

 
 
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
icon

Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

 
 
Chồng ngoài 80 tuổi vẫn ngọt ngào gọi 'Em ơi!'
icon

Cuộc sống có đổi thay theo thời gian nhưng tình yêu mà cụ ông, cụ bà dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

 
 
Phát ngôn của nữ chính Hướng dương ngược nắng khiến hội FA “tâm phục khẩu phục”
icon

“Có rất nhiều cách để hạnh phúc, bởi hạnh phúc không nhất thiết phải là có người yêu”, diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ.

 
Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa
icon

Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt…

 
Vừa sắm được một lượng vàng, chồng đã bắt vợ chia đôi cho mẹ chồng
icon

Cầm một lượng vàng từ tiệm về, vợ chồng tôi mặt mày như đưa đám vì không thống nhất được quan điểm với nhau.

 
Vợ chân dài thì... 'chuyện ấy' không biết mệt?
icon

Có thật là “trường túc bất chi lao”? Phụ nữ chân dài không biết mệt?

 
Trung Ruồi bất ngờ “bóc phốt” vợ đoảng, sự thật phía sau khiến ai cũng bất ngờ
icon

Mới đây, những khán giả yêu mến diễn viên Trung Ruồi được một phen hoảng hốt khi anh chàng đăng tải trên mạng xã hội một bài “bóc phốt” vợ đoảng. Nhưng khi đọc đến câu cuối, khán giả được tặng một trận cười bò.