Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Tôi 25 tuổi, có công việc tạm ổn định. Chúng tôi kết hôn ngay sau khi tôi ra trường. Tới nay vợ chồng tôi đã có một cô con gái 2 tuổi nhưng đời sống hôn nhân vô cùng tẻ nhạt.

Ngày ấy, khi tôi ra trường thì ba mẹ hai bên mai mối tôi với anh Huy, tức là chồng hiện tại của tôi. Anh hơn tôi tới 9 tuổi.

Tôi đã biết sơ qua về anh vì hai gia đình đi lại với nhau nhiều năm. Thậm chí, tôi biết trước đây anh có yêu cô gái khác hơn 3 năm nhưng gia đình không đồng ý nên họ chia tay. Cô gái kia cũng đã lập gia đình ngay sau đó.

Ngày tân hôn, lần đầu tiên tôi bước vào căn phòng của anh. Tôi thấy trong phòng ngoài cái giường cưới được thay ga mới thì chẳng có gì là của tôi. Không có ảnh cưới, hoa cưới như bao người mà trong phòng chỉ toàn là những kỷ vật của chồng tôi và người yêu cũ. Tôi chạnh lòng khi nhìn vào bình hoa bất tử và tấm hình họ chụp chung khi đi Đà Lạt năm nào.

Đêm xuân ngàn vàng nhưng anh kêu mệt, ngủ trước để mặc tôi một mình. Nhìn qua căn phòng tôi chỉ thấy cô đơn, nước mắt cứ chảy dài. Tôi không biết tiếp đó là chuỗi ngày tôi sống trong sự lạnh lùng của anh.

Ít lâu sau, tôi bảo anh hãy cất những kỷ vật tình yêu cũ đi vì để trong phòng như vậy là không tôn trọng tôi. Vậy nhưng anh cất vào ngăn kéo mà không hề vứt đi đâu.

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng
Ảnh minh họa

Một lần, anh đưa ba mẹ đi về quê. Tối đó cả nhà chỉ còn mình tôi. Tôi tò mò mở ngăn kéo trong hộc tủ quần áo nơi lưu trữ kỷ vật của anh. Ngoài quyển album, có rất nhiều đồ khác mà họ đã từng trao tặng nhau. Tôi thấy có 1 cái USB nên lấy cắm vào máy tính thì biết đó là cả một bầu trời kỷ niệm với người yêu cũ của anh. Ảnh, video họ đi chơi, thậm chí cả hình ảnh chung chăn gối cũng được anh lưu hết.

 

Thời điểm đó, tôi biết mình mang thai. Hai gia đình vô cùng vui mừng vì sắp có cháu còn anh vẫn cứ lạnh lùng như vậy. Mỗi lần khám thai tôi đều tự mình đi. 

Một ngày, tôi lại phát hiện anh vẫn còn nhắn tin với người cũ, vẫn vào facebook của cô ấy để bình luận, like, thả tim đều đặn. Anh nói bây giờ không đến với nhau thì vẫn là bạn.

Đọc trộm tin nhắn của anh thì thấy vẫn người phụ nữ ấy luôn không vui và nói xấu chồng cho anh nghe.

Tim tôi đau nhói khi chồng mình là chỗ dựa cho người yêu cũ mà không phải là tôi. Một lần tôi ghen, tôi khóc lóc đòi anh hãy vứt hết đống kỷ vật đó đi để sống cho hiện tại thì anh đã đáp lại bằng 1 cái tát trời giáng vào mặt tôi. Từ đó đến nay chúng tôi vẫn nằm chung giường nhưng chẳng ai chạm vào ai.

Tháng trước, tôi ngã xe rất đau. Bố mẹ hai bên xót ruột nhưng anh không hỏi tôi một câu. Nhiều đêm nằm ôm con khóc tôi nghĩ chẳng lẽ mình sẽ mãi sống như thế này sao. Tôi nên làm gì đây?

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự "mua bán"

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự "mua bán"

Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Hoài Thương (Hà Nội)

Chủ đề :

gia đình

 
List comment
 
 
Mẹ chồng khó chịu khi con dâu bán hàng online
icon

Ngày trước mẹ chồng chị hay khen con dâu làm ăn giỏi giang, tháo vát. Còn giờ, nhắc đến chị, mẹ lại thở dài.

 
 
 
 
Vợ bất ngờ tặng bố mẹ chồng toàn đồ bổ dưỡng, biên lai trong tủ mới khiến tôi giận tím người
icon

Tổng sơ sơ những món đồ vợ tặng bố mẹ chồng cũng lên đến 20-30 triệu. Bố mẹ tôi vui lắm, khen ngợi con dâu suốt.

 
 
Đêm hôm trong nhà trọ với bạn trai thì có người gõ cửa dồn dập, tôi 'hóa đá' khi nhìn rõ đó là ai
icon

Vừa hay T từ trong nhà đi ra, ba người chúng tôi gượng gạo nhìn nhau.

 
 
Thèm bánh đa tuổi thơ, mẹ đảm Sài Gòn lôi “đồ nghề” ra làm ngay, thành quả thơm giòn ngoài mong đợi
icon

Trong những ngày giãn cách xã hội, chị Lý Kim Quyên (TP.HCM) rảnh rỗi nên lôi “đồ nghề” ra và thử làm món bánh đa gắn liền với tuổi thơ.

 
 
Đi thu tiền trọ, tôi đâu ngờ lại biết được chuyện tày đình của cậu em chồng
icon

Vừa nghe những điều chị thuê phòng nói, tôi hốt hoảng gọi chồng đến cùng giải quyết sự việc.

 
Vợ quỳ sụp khóc ngất khi thấy bố tôi cầm tờ xét nghiệm, nhưng sự thật kinh khủng hơn khi tôi nhìn tên người trên đó
icon

Tôi nghe như sét đánh ngang tai, đờ đẫn nhìn người vợ đang quỳ sụp dưới chân cầu xin tha thứ.

 
Nửa đêm, bạn trai làm náo loạn cả dãy trọ khiến tôi hổ thẹn lẫn sợ hãi
icon

Tôi không ngờ anh lại sống ích kỷ hung hăng như vậy.

 
Lúc thất thế, anh lại tìm đến vợ
icon

Ly thân đã 4 tháng, nhà ai ở nhà nấy, vậy mà hôm nay anh gọi điện cho chị, chỉ để nhờ vả lúc khó khăn.

 
'Sâm Ô-sin' của Hương vị tình thân chia sẻ về đời thường 'sống chậm'
icon

Đối với diễn viên Minh Cúc, thời gian giãn cách xã hội tuy cũng có những khó khăn nhưng đây cũng là lúc cô dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con gái.