Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Tôi 25 tuổi, có công việc tạm ổn định. Chúng tôi kết hôn ngay sau khi tôi ra trường. Tới nay vợ chồng tôi đã có một cô con gái 2 tuổi nhưng đời sống hôn nhân vô cùng tẻ nhạt.

Ngày ấy, khi tôi ra trường thì ba mẹ hai bên mai mối tôi với anh Huy, tức là chồng hiện tại của tôi. Anh hơn tôi tới 9 tuổi.

Tôi đã biết sơ qua về anh vì hai gia đình đi lại với nhau nhiều năm. Thậm chí, tôi biết trước đây anh có yêu cô gái khác hơn 3 năm nhưng gia đình không đồng ý nên họ chia tay. Cô gái kia cũng đã lập gia đình ngay sau đó.

Ngày tân hôn, lần đầu tiên tôi bước vào căn phòng của anh. Tôi thấy trong phòng ngoài cái giường cưới được thay ga mới thì chẳng có gì là của tôi. Không có ảnh cưới, hoa cưới như bao người mà trong phòng chỉ toàn là những kỷ vật của chồng tôi và người yêu cũ. Tôi chạnh lòng khi nhìn vào bình hoa bất tử và tấm hình họ chụp chung khi đi Đà Lạt năm nào.

Đêm xuân ngàn vàng nhưng anh kêu mệt, ngủ trước để mặc tôi một mình. Nhìn qua căn phòng tôi chỉ thấy cô đơn, nước mắt cứ chảy dài. Tôi không biết tiếp đó là chuỗi ngày tôi sống trong sự lạnh lùng của anh.

Ít lâu sau, tôi bảo anh hãy cất những kỷ vật tình yêu cũ đi vì để trong phòng như vậy là không tôn trọng tôi. Vậy nhưng anh cất vào ngăn kéo mà không hề vứt đi đâu.

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng
Ảnh minh họa

Một lần, anh đưa ba mẹ đi về quê. Tối đó cả nhà chỉ còn mình tôi. Tôi tò mò mở ngăn kéo trong hộc tủ quần áo nơi lưu trữ kỷ vật của anh. Ngoài quyển album, có rất nhiều đồ khác mà họ đã từng trao tặng nhau. Tôi thấy có 1 cái USB nên lấy cắm vào máy tính thì biết đó là cả một bầu trời kỷ niệm với người yêu cũ của anh. Ảnh, video họ đi chơi, thậm chí cả hình ảnh chung chăn gối cũng được anh lưu hết.

 

Thời điểm đó, tôi biết mình mang thai. Hai gia đình vô cùng vui mừng vì sắp có cháu còn anh vẫn cứ lạnh lùng như vậy. Mỗi lần khám thai tôi đều tự mình đi. 

Một ngày, tôi lại phát hiện anh vẫn còn nhắn tin với người cũ, vẫn vào facebook của cô ấy để bình luận, like, thả tim đều đặn. Anh nói bây giờ không đến với nhau thì vẫn là bạn.

Đọc trộm tin nhắn của anh thì thấy vẫn người phụ nữ ấy luôn không vui và nói xấu chồng cho anh nghe.

Tim tôi đau nhói khi chồng mình là chỗ dựa cho người yêu cũ mà không phải là tôi. Một lần tôi ghen, tôi khóc lóc đòi anh hãy vứt hết đống kỷ vật đó đi để sống cho hiện tại thì anh đã đáp lại bằng 1 cái tát trời giáng vào mặt tôi. Từ đó đến nay chúng tôi vẫn nằm chung giường nhưng chẳng ai chạm vào ai.

Tháng trước, tôi ngã xe rất đau. Bố mẹ hai bên xót ruột nhưng anh không hỏi tôi một câu. Nhiều đêm nằm ôm con khóc tôi nghĩ chẳng lẽ mình sẽ mãi sống như thế này sao. Tôi nên làm gì đây?

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự "mua bán"

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự "mua bán"

Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Hoài Thương (Hà Nội)

Chủ đề :

gia đình

 
List comment
 
 
Mẹ chồng tương lai từ cấm cản quay ngoắt 180 độ sang đón rước chỉ vì 1 lý do
icon

Trước thái độ thay đổi của mẹ chồng tương lai, cô gái bất ngờ muốn hủy hôn.

 
 
Người đàn bà gùi măng nuôi con nhà người
icon

Con gái bà đã có gia đình riêng. Đứa con trai thứ của ông qua đời. Bốn miệng ăn còn lại đều trông vào cái gùi còm cõi của bà.

 
 
Hậu ly hôn, người ta chỉ yêu cho vui?
icon

Chỉ có chị biết là mình hay nhìn lên tờ lịch để mong chờ ngày anh đến. Giữa những thông tin đầy hoang mang về dịch bệnh, chị vịn vào nỗi đợi chờ anh đến như một điểm tựa an toàn.

 
 
Khoản nợ 2 tỷ 'treo' trên đầu, trăm khoản chi tiêu mà chồng vẫn mải miết mua sắm khiến tôi điên đầu
icon

Tôi để ý mỗi khi ai rỉ tai về những món đồ đang là hot-trend, kiểu gì chồng tôi cũng sẽ tìm mua cho bằng được đến mức thẻ của anh cạn kiệt anh cũng không quan tâm.

 
 
Ngã ngửa khi nghe chị dâu trả treo với mẹ, tôi càng choáng hơn khi chị xúi bẩy chồng mắng em gái
icon

Tôi khuyên thật lòng nhưng thái độ của chị dâu khiến tôi khó chịu và cạn lời.

 
 
Tôi chết lặng khi phát hiện bí mật động trời của con gái đang học cấp 3
icon

Một năm trước khi phát hiện con gái học lớp 10 nhắn tin yêu đương với cậu bạn trai khác trường tôi liên tục tìm cách cấm cản nhưng ngờ đâu càng cấm con càng lạc lối.

 
Gặp lại người yêu cũ tại buổi họp lớp, tôi sững sờ nhận cú sốc đau lòng
icon

Người yêu cũ cùng với cô bạn thân năm xưa tay trong tay đến tham gia buổi họp lớp khiến tôi không khỏi chết lặng.

 
Sỉ vả bạn gái vào khách sạn với 2 người đàn ông khác nhau, tôi xấu hổ vô cùng khi biết sự thật
icon

Khi bị tôi mắng là đàn bà lăng loàn, cô ấy bất ngờ hỏi ngược lại tôi một câu.

 
Mẹ chồng giả vờ đau chân để ở lại thành phố, tôi giận tím người nhưng lòng đầy thương cảm khi biết sự thật phía sau
icon

Nghĩ mẹ chồng đang đau ốm, tôi không nỡ để bà về quê. Vậy mà hôm ấy, tận mắt tôi thấy bà đi lại bình thường, không hề đau nhức.

 
Mẹ vợ vứt hết đồ, ném ảnh người yêu cũ vào mặt tôi
icon

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo nhưng nhờ ý chí vươn lên, tôi đã tốt nghiệp đại học và hiện đang làm phóng viên ở một Đài truyền hình.