5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những người phụ nữ có những tính cách cũng như đặc điểm này sẽ dễ gây ấn tượng tốt cho đàn ông ngay từ lần gặp đầu tiên khiến họ có tình cảm tốt. Bởi đây đều là những đặc điểm phụ nữ mà mọi người đàn ông đều y

Người phụ nữ có nụ cười vui tươi

Người ta vẫn thường nói phụ nữ hay cười thì vận may của họ sẽ không quá kém. Câu nói này hoàn toàn là chân lý đối với đàn ông. Người phụ nữ có nụ cười ngọt ngào sẽ có sức hút với đàn ông hơn rất nhiều bởi khi ở bên cạnh một người như vậy thì tâm tình cũng sẽ trở nên thoải mái hơn.

Những người phụ nữ như vậy thường sẽ mang đến cảm giác lạc quan, tích cực mà ai chẳng muốn ở bên cạnh một người luôn khiến mình yêu đời chứ. Vậy nên phụ nữ nhớ kỹ rằng không nên cả ngày ủ rũ chỉ có một dáng vẻ như cả thế giới mắc nợ bạn. Như vậy thì dù cho ngoại hình bạn có xinh đẹp cũng sẽ không ai dám yêu bạn đâu.

Người phụ nữ có nụ cười ngọt ngào sẽ có sức hút với đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ khiến cho người ta có cảm giác muốn bảo vệ

Bản tính của đàn ông chính là thích chinh phục, bảo vệ đối với những người yếu thế hơn mình. Đặc biệt là đối với những phụ nữ yếu đuối lại càng cảm thấy đáng thương mà yếu đuối lại là đặc quyền của phụ nữ. Vậy nên phụ nữ có khi cũng phải học cách nhún nhường một chút, để bản thân yếu đuối một chút để người đàn ông bên cạnh có thể bộc lộ được tính cách muốn bảo vệ của mình, đồng thời thỏa mãn nhu cầu thể hiện sự nam tử hán trong lòng mỗi người đàn ông.

Người phụ nữ mang đến cho đàn ông cảm giác muốn bảo vệ sẽ khiến cho họ cảm thấy bạn có thể quán xuyến được sinh hoạt hàng ngày một cách chu toàn. Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều ỷ lại vào đàn ông, khi cần dịu dàng thùy mị thì dịu dàng, khi cần mạnh mẽ cũng phải mạnh mẽ.

Người phụ nữ độc lập

Đàn ông đặc biệt thích những người phụ nữ độc lập, không lệ thuộc vào người khác. Đó là những người phụ nữ thu hút người khác bằng việc có sở thích của mình, có quy tắc của cuộc sống của riêng mình. Bất luận bạn làm việc gì hay trong tình huống này cũng phải có suy nghĩ và cách nhìn của mình. Ngoài ra, phụ nữ độc lập còn mang đến cho người đàn ông một cảm giác bí ẩn để họ muốn được khám phá ngay khi nhìn thấy lần đầu tiên khiến cho người ta muốn ở bên cạnh nhiều hơn để hiểu rõ bạn hơn.

Phụ nữ độc lập cũng là vì bản thân bởi chỉ có tự chủ được chính mình mới có thể có được một cuộc sống thoải mái, tự do, không lệ thuộc vào người khác và có bản lĩnh của riêng mình. Đó cũng là một trong những sức hút rất lớn của người phụ nữ hiện đại trong tình yêu thời nay với đàn ông.

 

Đàn ông đặc biệt thích những người phụ nữ độc lập, không lệ thuộc vào người khác. Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ đơn thuần

Người phụ nữ đơn thuần sẽ đối với thứ mình thích vô cùng để tâm, ngược lại thì do cho người đàn ông bên cạnh có cho bạn bao nhiêu thứ mê hoặc cũng không khiến cho bạn động lòng. Đó gọi là sự chuyên nhất trong tình cảm mà chỉ có phụ nữ đơn thuần, suy nghĩ đơn giản mới làm được. Người phụ nữ như vậy không phải lúc nào cũng trưng ra một dáng vẻ không biết gì, vô hại và chờ người khác bảo vệ, thương hại mà trong lòng họ vốn dĩ không suy nghĩ nhiều.

Cho dù đối với cuộc sống hay đối với người mà họ có tình cảm đều là kiên trì một nguyên tắc, quan tâm đến cuộc sống hàng ngày, quan tâm đến tâm trạng của đối phương và cực kỳ khoan dung. Yêu phải người phụ nữ thế này đàn ông sẽ không phải mệt đầu suy nghĩ, không phải suy nghĩ đắn đo và cực kỳ nhẹ lòng nên sẽ khiến họ lưu luyến mà quên lối về.

Người phụ nữ biết quán xuyến cuộc sống

Hiện tại, phụ nữ đa phần đều là người quản lý tài chính trong gia đình nên phải học cách làm sao để tiêu tiền đúng chỗ bởi không có một người đàn ông nào thích phụ nữ tiêu tiền như nước. Đương nhiên, không phải nói đàn ông sẽ thích một người phụ nữ hẹp hòi, tiết kiệm quá mức mà bạn phải học cách tiết chế lại chứ không phải cố để bản thân có thu mà không có chi.

Quan trọng là bạn phải biết lúc nào cần dùng tiền, lúc nào không cần dùng tiền, tiêu tiền đúng nơi đúng chỗ và đúng việc cần dùng. Ví dụ như sinh nhật của mẹ chồng bạn phải mua quà gì mới hợp mà không phải khiến cho đối phương cảm thấy bạn mua một món đồ quá đắt lại không thể dùng được. Ngoài ra còn phải hiểu được phải hiếu kính với người lớn, có thể khiến cho quan hệ gia đình thêm khắng khít là điều mà mọi người đàn ông đều cần ở người phụ nữ bên cạnh mình.

Theo Hồng Y/GĐVN
 
List comment
 
 
5 món thịt vịt nhìn là muốn ăn ngay, chị em có thể làm cho Tết Đoan Ngọ
icon

Món thịt vịt nào cũng ngon và hấp dẫn, chị em hãy thử nấu để Tết Đoan Ngọ thêm ý nghĩa nhé!

 
 
Chị gái đẩy ngã em và phản ứng ngược đời của nữ diễn viên khiến ai cũng bất ngờ
icon

Giả Tịnh Văn đã hành động ngược lại với phản ứng thông thường của các bà mẹ.

 
 
Mẹo vặt nhà bếp giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng hơn
icon

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 
 
Xử lý vết chai chân
icon

Chân tôi có vết chai rất dày, xin hỏi cách nào để xử lý? - Phạm Kiều Loan (Hà Nội)

 
 
Giáo viên mầm non khuyến cáo 3 kiểu quần áo mẹ đừng mặc cho bé khi đi học
icon

Không chỉ là vấn đề thời trang, có những bộ đồ trẻ mặc tới trường thực sự không an toàn.

 
 
Bạn gái Văn Lâm kể câu chuyện cảm động và mong muốn hôn nhân 'mai này'
icon

Yến Xuân có vẻ đã nghĩ đến chuyện 'lên xe hoa' rồi chăng?

 
Hiếm muộn mãi mới có con, tôi kinh hoàng khi nhìn rõ khuôn mặt sếp của vợ
icon

Bất ngờ gặp nhau, tôi và sếp của vợ chào hỏi theo phép lịch sự. Nhưng lúc bắt tay anh ta, nhìn rõ khuôn mặt ấy, trong lòng tôi lại chỉ còn sự khiếp sợ.

 
Mỗi tháng góp cho mẹ chồng 6 triệu đồng tiền ăn nhưng nhìn vào mâm cơm tôi nuốt không nổi
icon

Ăn cơm mẹ chồng nấu mới có hai tháng mà tôi sụt mất 5kg, lo sợ cho sức khỏe của hai mẹ con nên tôi buộc phải lên tiếng.

 
Ký ức ám ảnh về người mẹ kế tàn nhẫn với con chồng
icon

Mẹ mất vì căn bệnh ung thư khi Suz Evasd mới chỉ 6 tuổi, bố đi bước nữa, và kể từ đó cô bé phải chịu đựng những hành hạ thể chất lẫn tinh thần từ người mẹ kế độc ác.

 
Sinh con thứ ba, cặp vợ chồng bị thu 1 tỷ đồng gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội
icon

Một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội đã nổ ra khi một cặp vợ chồng bị thu gần 1 tỷ đồng sau khi sinh con thứ ba.