giá bất động sản

tin tức về giá bất động sản mới nhất

Đây là lý do khiến chuyên gia dự báo thị trường nhà ở bình dân sẽ 'nóng' trong năm 2021
 

03/01/2021

Những người có nhu cầu mua nhà ở thực tại các đô thị lớn như Hà Nội đa số muốn mua căn hộ có giá 1,4 -1,6 tỷ đồng. Theo nhận định, đang có nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư tập trung vào phân khúc nhà bình dân.

Bất động sản xa xỉ trên khắp thế giới bắt đầu giảm giá do Covid-19
icon

Trong quý đầu tiên của năm 2020 giá bất động sản xa xỉ tại các thành phố lớn trên thế giới đã giảm đáng kể so với các số liệu cùng kỳ năm 2019.

Bất chấp dịch bệnh, căn hộ vẫn 'quyết' giữ giá không giảm
icon

Mặc dù các hoạt động bán hàng đều bị chậm lại ở tất cả các phân khúc BĐS, tuy nhiên, mức giá bán căn hộ trên thị trường sơ cấp lại chưa có nhiều biến động, giá bán hầu như giữ nguyên, thậm chí tăng nhẹ so với quý trước.

Thực hư thông tin bất động sản giảm giá, bán tháo
icon

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng các chuyên gia cho rằng, hiện vẫn không nhìn thấy xu hướng bán tống, báo tháo, ngược lại bất động sản vẫn sẽ giữ giá và có thể tăng nhẹ, còn giao dịch sẽ phục hồi dần dần.  

Giá bất động sản Đà Nẵng triển vọng tăng, thị trường khởi sắc
icon

Giới chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, sự phát triển và tăng trưởng của BĐS Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa tương xứng với vị thế địa phương, tiềm năng lớn về kinh tế và du lịch. Dự báo, BĐS Đà Nẵng sẽ còn tăng giá thêm 30-50% nữa trong tương lai gần.