GĐ BVĐK Đắk Nông bị điều chuyển công tác vì lơ là phòng chống dịch bệnh nCoV

Do không thực hiện kịp thời, đầy đủ về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, ông Trần Thanh Bình-Giám đốc BVĐK tỉnh Đắk Nông đã bị điều chuyển công tác.

Giám đốc BVĐK Đắk Nông bị điều chuyển công tác vì lơ là phòng chống dịch bệnh

Ngày 8/2, tin từ Sở Y tế tỉnh Đắk Nông xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với Sở Nội vụ, tiến hành công bố Quyết định số146/QĐ-UBND ngày 07/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, về việc tạm thời điều chuyển công tác đối với ông Trần Thanh Bình-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, trong thời gian gần đây, ông Trần Thanh Bình chưa thực hiện đầy đủ, kịp thời các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Vì vậy, UBND tỉnh Đắk Nông đã quyết định, tạm thời điều chuyển ông Bình đến công tác tại Sở Y tế tỉnh. Cũng theo quyết định của UBND tỉnh Đắk Nông, ông Hà Văn Hùng-Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông được giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành BVĐK tỉnh Đắk Nông cho đến khi bổ nhiệm giám đốc mới.

Trong thời gian phụ trách, điều hành BVĐK tỉnh Đắk Nông, ông Hùng có nhiệm vụ khẩn trương thực hiện, hoàn thiện các biện pháp phòng chống và ứng phó khi có dịch bệnh tại địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Pv
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều