gây rối

tin tức về gây rối mới nhất

Quảng Nam: Khởi tố 15 'trai làng' hỗn chiến trong đêm
 

13/01/2021

Chiều 13/1, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết đã khởi tố tổng cộng 15 bị can trong vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra ở ngã tư phường Điện Ngọc.

Hải Phòng: Đã làm rõ 2 nhóm hỗn chiến kinh hoàng vì mâu thuẫn trong quán karaoke
icon

Sau khi kết thúc buổi hát, Thanh yêu cầu một nhân viên của quán karaoke tên Tường “điều” cho mình tiếp viên nữ để đi chơi cùng. Không được đáp ứng yêu cầu, Thanh đã dùng ống gậy bằng nhựa vụt vào chân Tường và hỗn chiến bắt đầu từ đây…

Người gây rối ở trạm BOT Thái Bình là công an nghĩa vụ đã xuất ngũ
icon

Công an tỉnh Thái Bình vừa thông tin, người tự xưng là cán bộ công an và làm hư hỏng tài sản của trạm là Lê Văn Quyết, còn ông Lê Văn Thắng (bố Quyết) đã có hành vi hành hung ông Vũ Văn Quảng (SN 1957, là Trạm trưởng trạm BOT).

Trưởng công an xã bị tấn công khi giải quyết vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau
icon

Khi nhận được tin báo có xảy ra mâu thuẫn ở địa bàn, Trưởng công an xã Thiệu Tân (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đã đến giải quyết vụ việc thì bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt, dao, kiếm tấn công.

Danh tính các đối tượng bị bắt cùng Khá Bảnh trong đường dây đánh bạc
icon

Khi bị bắt và bị đưa về trụ sở cơ quan công an, Đỗ Bá Khá (thường được biết đến với tên gọi Khá Bảnh) khóc lóc khi nhắc đến mẹ và cho biết làm công việc lô đề chỉ vì muốn 'kiếm thêm vài đồng xây nhà cho mẹ'.

Tát nữ cán bộ tòa án văng mắt kính, bác sĩ lĩnh án tù 6 tháng
icon

Cho rằng cán bộ tòa án gây khó dễ, Ngô Trí Ca (SN 1970, trú tại phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An) đã dùng tay tát vào mặt một nữ cán bộ văng mất mắt kính.

Tìm nam thanh niên đánh người, tự xưng là công an phường Nam Đồng
icon

Nam thanh niên có biểu hiện say xỉn đã dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào mặt nam thanh niên khác và tự xưng là cán bộ Công an phường Nam Đồng (Đống Đa, Hà Nội). Tuy nhiên, lãnh đạo Công an phường này khẳng định đối tượng này không phải cán bộ của đơn vị.