gateway

tin tức về gateway mới nhất

Nhiều lời khai mâu thuẫn trong phiên xử vụ học sinh trường Gateway tử vong
 

14/01/2020

Bị thẩm vấn về sai phạm khi để xảy ra cái chết của cháu L.H. L. - học sinh lớp 1 Trường Gateway, người đưa đón trẻ là bị cáo Nguyễn Bích Quy thừa nhận khi thấy các cháu xuống xe hết, bị cáo nhanh chóng đóng cửa xe mà không hề lên xe kiểm tra lại.

Vụ Gateway: Sẽ thực nghiệm hiện trường với bà Quy, ông Phiến và người có liên quan?
icon

Buổi thực nghiệm hiện trường lần 2 vụ học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong đã diễn ra ngày 30/8 với người lái xe - ông Doãn Quý Phiến và một số người liên quan. Tuy nhiên, bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách việc đưa đón học sinh của nhà trường không được đưa đến hiện trường hôm đó.

Tài xế xe đưa đón thực nghiệm hiện trường vụ cháu bé 6 tuổi tử vong ở trường Gateway
icon

Chiều nay (30/8/2019), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy tiến hành thực nghiệm hiện trường tại trường Tiểu học Gateway để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu bé 6 tuổi.

Sau vụ Trường Gateway, Đà Nẵng rà soát hoạt động ô tô đưa đón học sinh
icon

UBND TP Đà Nẵng giao Sở GTVT phối hợp với Sở GD&ĐT và các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát hoạt động của xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn.

Ai là chủ đầu tư của hệ thống trường Gateway?
icon

Theo tìm hiểu của PV Infonet, Tập đoàn giáo dục Edufit do bà Trần Thị Hồng Hạnh làm Tổng Giám đốc là đơn vị đứng sau hệ thống trường phổ thông liên cấp Gateway, nơi vừa để xảy ra sự việc đáng tiếc giáo viên “bỏ quên” một học sinh trên xe ô tô khiến cháu bé tử vong.