Gặp thanh tra mà GĐ Vinaca Sài Gòn vẫn ca ngợi than tre trị ung thư “tuyệt vời”

Sáng 18/4, Đoàn thanh tra của Sở Y tế và Ban An toàn thực phẩm TP.HCM đã kiểm tra đột xuất các cơ sở của Công ty cổ phần Vinaca tại quận Tân Phú.

Công ty cổ phần Vinaca Sài Gòn tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Đoàn thanh tra đã phối hợp với phòng y tế quận Tân Phú kiểm tra đột xuất Công ty cổ phần Vinaca Sài Gòn, trụ sở tại 66 Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Bà Đỗ Thị Phương Lê, Giám đốc Công ty cho biết, công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm của Vinaca và chỉ mới khai trương, chưa kịp buôn bán.

Tại buổi kiểm tra, lực lượng thanh tra niêm phong và thu giữ các sản phẩm của Vinaca gồm: 18 chai Babay Vi6; 33 chai Vi7 tỉnh táo Vinaca; 14 chai Vinaca ung thư Vi3; 3 lọ Vinaca spa đa dụng. Đoàn không phát hiện thực phẩm chức năng Vinaca ung thư Co3.2 và Vinaca xương khớp Co2.

Các sản phẩm của Vinaca bị thu giữ

Tuy nhiên, khi được hỏi về các sản phẩm này, bà Đỗ Thị Phương Lê vẫn khẳng định, sản phẩm Vinaca ung thư Co3.2 là “tuyệt vời”, “đỉnh của đỉnh” vì than tre có hoạt tính làm đẹp, trị ung thư, thậm chí cả HIV (?).

Cũng trong sáng nay, các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất các điểm bán sản phẩm Vinaca khác tại TP.HCM. Tại địa chỉ 373/46 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM – nơi treo bảng hiệu Công ty TNHH Vinaca VP Sài Gòn 03, công ty này đóng cửa khi lực lượng thanh tra đến.

Như vậy, liên tục trong 2 ngày 17 và 18/4, cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất 5 địa điểm bán sản phẩm Vinaca tại quận 5, quận Phú Nhuận, huyện Củ Chi và 2 địa điểm tại quận Tân Phú, TP.HCM.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều