Gần đủ binh hùng, tướng mạnh, thầy Park đã có danh sách chính thức?

Một điều khá lạ trong buổi tập chiều 6/10, khi HLV Park Hang-seo bất ngờ lôi ra xem một tờ giấy mà nhìn qua giống như một bản danh sách. Cũng không thể biết hành động của ông thầy người Hàn là vô tình hay hữu ý khi mà ông quay lưng về phía đông đảo phóng viên trong lúc đọc "bản danh sách trên".

Chiều 6/10, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam (ĐTQG) có một buổi tập nhẹ chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới.

Hùng Dũng được ban huấn luyện cử trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập. Trong cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí, tiền vệ này đã chia sẻ những thông tin sau chuyến đi đến Triều Tiên và đánh giá về sức mạnh của ĐT Malaysia.

Buổi tập chiều 6/10 ĐT tiếp tục được bổ sung thêm nhân lực là nhóm cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội vừa trở về từ Triều Tiên.

Trước buổi tập chú chó nhỏ của HLV Park Hang-seo bất ngờ chạy vào sân tập khiến ông thầy người Hàn phải "đích thân ra mặt" mới triệu hồi được nó ra khỏi sân.

HLV Park được cho là người yêu động vật. Truyền thông từng nhiều lần bắt gặp được cảnh chiến lược gia người Hàn chơi đùa cùng chú chó nhỏ này sau mỗi buổi tập...

Các cầu thủ sau đó được cho khởi động nhẹ...

Các cầu thủ của Hà Nội FC như Quang Hải, Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng, Thành Chung cũng đã hội quân và có 5 ngày tập luyện cùng tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia (10/10).

Việc các cầu thủ Hà Nội FC phải mất nhiều sức để di chuyển về nước khiến HLV Park Hang-seo ít nhiều cảm thấy lo lắng.

Trong những buổi tập vừa qua, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn gặp khó trong việc ráp đội hình, khi thiếu vắng nhiều nhân tố quan trọng, trong đó có các trụ cột ở đội bóng thủ đô.

Dù hội quân muộn nhưng Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội FC bắp nhịp rất nhanh với toàn đội trong buổi tập.

Cầu thủ người Đông Anh không cho thấy dấu hiệu mệt mỏi dù vừa cùng với CLB Hà Nội "chinh chiến" tại Triều Tiên.

Vẫn như mọi khi ông thầy người Hàn Quốc lặng lẽ theo dõi những cậu học trò luyện tập.

Sau phần khởi động có phần "nhẹ nhàng", chuyên gia người Hàn Quốc bắt đầu cho các cầu thủ tham gia bài huấn luyện chạy ngắn...

Một điều khá lạ trong buổi tập hôm nay là HLV Park Hang-seo bất ngờ lôi ra một tờ giấy mà nhìn qua giống như một bản danh sách. Cũng không thể biết hành động của ông thầy người Hàn là vô tình hay hữu ý, khi mà ông quay lưng về phía đông đảo phóng viên trong lúc đọc "bản danh sách trên".

Sau khi cất "tài liệu mật" kia vào túi, ông Park quay lại nơi nhiều phóng viên đứng và tuyên bố giờ tác nghiệp đã kết thúc.

Hiện nay, Tuyển Việt Nam, chỉ còn thiếu 2 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Văn Hậu và Công Phượng.


TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ai có nguy cơ suy thận?
Ai có nguy cơ suy thận?
Bệnh suy thận mãn tính đang gia tăng ở các nước phát triển. Việt Nam chưa có nghiên cứu trên toàn...

Đọc nhiều