Gã ma cô in card có chữ "gái" đi "rải" các tụ điểm nhà hàng Sài Gòn
Chiều 6/4, Công an quận 1, TP.HCM cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Bá Huy (SN 1972, ngụ tỉnh Đồng Nai, tạm trú quận 8, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Huy được xác định là người tổ chức đường dây mại dâm mà "bãi đáp" là các khách sạn khu vực trung tâm TP.HCM.
Qua quá trình điều tra, đêm 5/4 Công an quận 1 kiểm tra đột xuất khách sạn H.L trên đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Lực lượng chức năng đã bắt quả tang tại 2 phòng của khách sạn này 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
![]() |
Huy in card mang đến các tụ điểm nhà hàng, quán nhậu để tìm nguồn khách. |
Từ lời khai của những người bị bắt quả tang, công an đã bắt giữ Nguyễn Bá Huy. Bước đầu đối tượng này khai nhận trước đây hành nghề xe ôm. Thấy việc môi giới mại dâm nhanh kiếm tiền nên in danh thiếp ghi chữ “gái” kèm theo số điện thoại mang đến các tụ điểm nhà hàng, quán nhậu tại khu vực trung tâm TP.HCM “rải” để tìm nguồn khách.
Giá bán dâm được Huy quy định là 2 triệu đồng/lượt (tương đương 100 USD). Khi khách có nhu cầu gọi điện thoại, Huy sẽ “điều” chân dài đến tận phòng khách sạn phục vụ.
Theo đó, đêm 5/4, sau khi được khách yêu cầu 2 “chân dài” đến khách sạn H.L nói trên, Huy ra giá 2 triệu đồng/ người/ lượt. Nhận 4 triệu đồng và thêm 400 ngàn tiền “bo” thêm của các vị khách, Huy gọi điện cho 2 gái bán dâm đến khách sạn H.L.
![]() |
Nguyễn Bá Huy tại cơ quan điều tra. |
Tuy nhiên, Huy chỉ nói với 2 cô gái giá bán dâm là 1,5 triệu đồng/người/lượt. Trong đó Huy còn đòi chia một nửa (tức 750 ngàn đồng) tiền môi giới. Khi hai cô gái vào phòng khách sạn “vui vẻ” với khách thì bị công an ập vào bắt quả tang như trên.