FWD Music Fest quy tụ dàn sao hàng đầu Vbiz gồm những ai?

Hơn 30.000 khán giả và sự đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam sẽ cuồng nhiệt tham gia lễ hội âm nhạc FWD Music Fest do Bảo hiểm FWD tổ chức tới đây (ngày 26/10/2019) tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội. Sự kiện trở thành đại hội âm nhạc đỉnh cao khi quy tụ nhiều sao nhất năm 2019.

Hiếm có bữa tiệc âm nhạc nào phong phú đến thế! FWD Music Fest sở hữu dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt như: Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Đan Trường với các dòng nhạc đa dạng. Chương trình hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khán giả "khó tính" nhất.

Sân khấu lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019.

Sau thành công vang dội của FWD Music Fest 2018, năm nay, FWD đã đưa lễ hội âm nhạc này lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên mang sự kiện đến thủ đô Hà Nội. Thông qua lễ hội này, FWD đưa tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của tập đoàn FWD đến gần hơn với khách hàng thông qua tình yêu và sức mạnh lan tỏa qua âm nhạc.

Theo đó, FWD Music Fest 2019 nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại sân khấu FWD Music Fest, hơn 30.000 khán giả sẽ được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc độc đáo và ấn tượng. Thông qua đó, FWD thay đổi cách tiếp cận truyền thống trong ngành bảo hiểm và tạo ra những đột phá trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.
"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng
"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà
Ca sĩ Tóc Tiên.

Tham gia lễ hội FWD Music Fest 2019, khán giả không chỉ được hòa mình vào bầu không khí âm nhạc sôi động, mà còn cùng các nghệ sĩ cổ vũ cho tinh thần “Sống đầy” và lan tỏa thông điệp “Sớm bảo vệ” của FWD đến với cộng đồng. Trong khi “Sống đầy” kêu gọi mọi người hãy sống một cuộc đời trọn vẹn và tích cực, thì “Sớm bảo vệ” khuyến khích mỗi người hãy bảo vệ cho bản thân và những người thân yêu khỏi những rủi ro trong cuộc sống ngay từ bây giờ.

Cả hai thông điệp trên đều phù hợp với phong cách trẻ trung của FWD Music Fest. Nếu bạn là một người yêu thích lối sống tích cực, muốn “lây lan” sự yêu đời của mình tới mọi người xung quanh thì không nên bỏ lỡ sự kiện đầy ý nghĩa này.

MC Quang Bảo
Ca sĩ Bằng Kiều
Nam ca sĩ Isaac
Ca sĩ Tuấn Hưng
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

 Lễ hội âm nhạc FWD (“FWD Music Fest”) năm nay sẽ được tố chức vào tối ngày 26/10/2019. tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Trước đó, FWD Music Fest mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và đạt được thành công vang dội, FWD Music Fest đã trở thành một trong những “từ khóa” được nhiều người tìm kiếm và thảo luận nhất trên mạng xã hội trong năm qua.

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều