FWD Music Fest hút fan không chỉ bởi dàn ca sĩ khủng

Nhận được sự ủng hộ của những giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt như Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP…, nhưng đây không phải là điều duy nhất khiến fan quyết tâm đến với FWD Music Fest - lễ hội âm nhạc hoành tráng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Sân khấu ca nhạc lớn nhất từ trước đến nay

Có quy mô hơn 30.000 khán giả, FWD Music Fest được đánh giá là một trong những chương trình âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, sân khấu của FWD Music Fest có chiều dài hơn 80m, chiếm trọn chiều dài của SVĐ Mỹ Đình và đây là sân khấu ca nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Được hòa mình vào không khí tưng bừng, quy mô lớn, được đầu tư chuyên nghiệp như tại FWD Music Fest là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ người yêu nhạc nào.

Quy mô sân khấu của FWD Music Fest 2019 thậm chí còn khủng hơn năm 2018.

Chương trình quy mô khủng nhưng hoàn toàn không bán vé

Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest được tổ chức nhằm tri ân và cổ vũ những người luôn chọn "Sống đầy" bằng cách tiên phong trong việc "Sớm bảo vệ" bản thân và gia đình mình. Nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa này trong cộng đồng, Ban tổ chức của FWD Music Fest đã quyết định không bán vé, thay vào đó chỉ tặng vé mời.

Nếu bạn chọn cho mình cách “Sống đầy” với những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống bằng cách “Sớm bảo vệ” bản thân với bảo hiểm FWD trước ngày 16/10/2019, bạn nhất định sẽ được mời đến sự kiện hoành tráng này.

Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên sẽ tiếp tục trở lại sân khấu FWD Music Fest 2019.
 

Phương Nga
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều