ford

tin tức về ford mới nhất

Vì sao Toyota, Honda, Ford mất nhiều thị phần trước các đối thủ Vinfast, Thaco và Hyundai Thành Công?
 

07/03/2021

Cả 3 liên doanh Honda, Toyota và Ford đã không tận dụng tốt nhất cơ hội và đã đánh mất khá nhiều thị phần vào tay các đối thủ Vinfast, Thaco và Hyundai Thành Công.  

Ford sản xuất máy thở và mặt nạ phòng độc
icon

Trước tình trạng thiếu hụt thiết bị vật tư y tế, Ford tuyên bố sẽ hợp tác với 3M và GE Healthcare để sản xuất máy thở, mặt nạ phòng độc.

Ford Việt Nam chính thức lên tiếng, khắc phục lỗi rò rỉ dầu trên động cơ Ford Ranger, Everest
icon

Ford Việt Nam vừa có những thông tin phản hồi chính thức về hiện tượng rò rỉ dầu trên động cơ của Ford Ranger, Everest. Theo đó, phía Ford Việt Nam và các đại lý đang khắc phục hiện tượng này cho các xe gặp lỗi.

Ford Transit có thể sử dụng nhiên liệu tái chế từ… dầu ăn
icon

Ford đã phê duyệt việc sử dụng một dạng nhiên liệu mới - dầu thực vật tái sử dụng (Hydrotreated Vegetable Oil - HVO) dùng cho mẫu xe thương mại Transit.

Ford Việt Nam: Năm 2019 doanh số bán hàng đạt kỷ lục, tăng 31%
icon

Ford Việt Nam hôm nay công bố doanh số bán hàng kỷ lục cả năm 2019, tăng 31% so với năm ngoái, đạt mức 32.175 xe. Kết quả bán hàng của riêng tháng 12 cũng rất ấn tượng, đạt 3.095 xe, tăng 17% so với tháng 11.

Ford Việt Nam công bố doanh số quý 3, hướng tới doanh số cả năm kỷ lục
icon

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ quý 3/2019 với tốc độ tăng trưởng 55,4% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 7.859 xe.

Ford Escape 2020 lộ diện tại đại lý trước ngày ra mắt chính thức
icon

Ford Escape 2020 đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.

Ford Việt Nam công bố kỷ lục mới về doanh số đối với dòng xe Everest
icon

Ford Việt Nam vừa công bố thông tin trong tháng 5 doanh số dòng xe Ford Everest thiết lập kỷ lục mới khi đạt doanh số tháng cao nhất từ trước đến nay.

Ford Việt Nam chính thức vận hành đường thử mới đáp ứng điều kiện Nghị định 116
icon

Đường thử mới của Ford được xây dựng ngay trong nhà máy Ford Việt Nam ở Hải Dương với chiều dài 1.080m bao gồm các điều kiện địa hình được thiết kế bám sát với thực tế mà ô tô phải đi qua.

Hệ thống phanh khẩn cấp chủ động được vận hành như thế nào?
icon

Những công nghệ tiên tiến đang mở ra sự chuyển đổi nhanh chóng trong ngành công nghiệp giao thông, cho phép xe hơi dễ dàng di chuyển trong thành phố và thay đổi cách lái xe của mọi người.

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.400 chiếc Ford Transit
icon

Ford Việt Nam vừa thông báo triệu hồi đối với 1.370 chiếc Ford Transit lắp ráp trong nước để cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho động cơ và hộp số.

Ford Việt Nam triệu hồi hơn 10.000 xe Ranger và Explorer nhập khẩu
icon

Ford Việt Nam tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 chiếc bán tải Ford Ranger và 672 chiếc SUV Explorer nhập khẩu.

Ford Explorer bất ngờ tăng giá 75 triệu đồng tại Việt Nam
icon

Ford Việt Nam vừa bất ngờ điều chỉnh giá bán mẫu xe SUV Ford Explorer nhập khẩu. Theo đó, giá bán của Ford Explorer sẽ tăng thêm 75 triệu đồng so với giá bán cũ.

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục năm thứ 10 liên tiếp tại Châu Á Thái Bình Dương
icon

Sản phẩm xe bán tải Ford Ranger ghi nhận doanh số cao nhất trong lịch sử tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2018 - năm thứ 10 liên tiếp - với mức tăng trưởng 5% so với năm ngoái, tương đương 139.501 xe bán ra.

Bảng giá xe Ford Transit 2019
icon

Ford Việt Nam vừa công bố điều chỉnh giá bán lẻ giảm 30 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của dòng xe thương mại 16 chỗ Ford Transit kể từ ngày 01/01/2019.