flc

tin tức về flc mới nhất

Đại gia Việt gặp hạn trên đất Mỹ, ông Dũng lò vôi lỗ lớn liên tiếp
 

25/10/2020

Vợ chồng bà Chu Thị Bình bị phía Mỹ áp thuế chống bán phá giá tôm, đại gia Dũng lò vôi liên tục lỗ lớn trong 2 năm qua.

Tài sản 10 tỷ phú giàu nhất biến động chóng mặt
icon

Chỉ trong tháng 2/2020, tài sản của một loạt các tỷ phú trên sàn chứng khoán sụt giảm chóng mặt, trong đó tài sản của người giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng giảm 18 nghìn tỷ đồng.

Cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết có thể bị loại khỏi danh mục FTSE ETF?
icon

Hôm nay, 20/3/2020, hai quỹ ngoại ETF và sẽ tiến hành tái cơ cấu danh mục quý 1/2020. Theo Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC), nhiều khả năng cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết có thể bị loại ra khỏi danh mục của quỹ FTSE ETF.

FLC lý giải thế nào về doanh thu hợp nhất tăng vọt, lợi nhuận giảm?
icon

CTCP Tập đoàn FLC vừa có văn bản gửi UBCKNN và Sở GDCK TP.HCM về việc lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp hợp nhất quý 3/2019 giảm 23% so với quý 3/2018.

Hội đồng quản trị và ban Tổng giám đốc Tập đoàn FLC gồm những ai?
icon

Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của Tập đoàn FLC, Đại hội đã bầu bổ sung ông Lã Quý Hiển làm thành viên Hội đồng quản trị công ty nhiệm kỳ 2016-2021 kể từ ngày 26/06/2019.

Một tuần sóng gió, các tỷ phú giàu nhất 'bốc hơi' bao nhiêu tiền?
icon

Tính chung top 5 tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán bốc hơi khoảng hơn 6500 tỷ đồng tuần qua, trong khi các tỷ phú nhóm sau lại bất ngờ trỗi dậy thu về hàng trăm tỷ.

'Sóng thần' rớt giá tháng cô hồn, các tỷ phú giàu nhất bốc hơi trăm, ngàn tỷ
icon

Việc cổ phiếu FLC và ROS vừa trải qua chuỗi 5 phiên giảm giá liên tiếp khiến tài sản của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã giảm hơn 415 tỷ đồng, còn 10.983 tỷ đồng.

Căn hộ nhỏ cho người độc thân tại trung tâm Mỹ Đình
icon

Các căn hộ có diện tích vừa phải từ 45m2 được coi là một lựa chọn sáng giá cho những người trẻ độc thân có phong cách sống năng động, hiện đại.

Tập đoàn tư nhân gửi công văn đề nghị đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất
icon

Ngày 21/2/2019, Tập đoàn FLC đã có công văn gửi Bộ Giao thông Vận tải và Văn phòng Chính phủ đề nghị được nghiên cứu đầu tư xây dựng nhà ga T3 tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

FLC khởi động thị trường địa ốc với dự án đô thị cao cấp FLC Premier Parc
icon

Khởi động thị trường địa ốc 2019, FLC tung sản phẩm mới, mở chương trình đào tạo hàng trăm chuyên viên

Tập đoàn FLC khởi công bệnh viện Đa khoa Quốc tế 1.000 giường tại Thái Bình
icon

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây sẽ là bệnh viện có quy mô hàng đầu tại tỉnh Thái Bình cũng như các tỉnh lân cận

FLC đề xuất xây sân vận động lớn và hiện đại nhất thế giới ven Hà Nội
icon

Đầu tháng 1/2019, Tập đoàn FLC đã có văn bản gửi UBND thành phố Hà Nội, đề xuất ý tưởng quy hoạch và đầu tư một khu phức hợp sân vận động, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí có quy mô lớn, nằm tại một trong các khu vực thuộc huyện Đông Anh, Mê Linh hoặc Sóc Sơn.