FIFA Women's World Cup 2019: Pháp có chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Ba trận đấu lượt trận thứ 2 tại các bảng A và B tại FIFA Women's World Cup 2019 đã trở lại với chiến thắng thuộc về Pháp, Nigeria và Đức.

Eugenie Le Sommer - cầu thủ ghi bàn thắng thứ 2 cho Pháp trên chấm 11m trước Na Uy.

Ở trận đấu sớm nhất, các tuyển thủ nữ Nigeria đã vượt qua đại diện châu Á Hàn Quốc với tỉ số 2-0. Hai bàn thắng của Nigeria được ghi bởi Kim Doyeon (phản lưới nhà, phút 29) và Asisat Oshoala (phút thứ 75).

Ở trận đấu còn lại của bảng A, đội chủ nhà Pháp đã vượt qua Na Uy với tỉ số 2-1. Các bàn thắng của Pháp được ghi bởi Valerie Gauvin ở phút thứ 46 và Eugenie Le Sommer (pen) phút thứ 72. Bàn thắng duy nhất của Na Uy do Wendie Renard của Pháp đá phản lưới nhà ở phút 54.

Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của nữ chủ nhà Pháp và họ đã chắc vị trí ngôi đầu bảng A. Bởi sau 2 lượt đấu, Pháp đã có 6 điểm, với hiệu số bàn thắng thua là 6-1 (dương 5); Na Uy đứng thứ 2 cũng với 3 điểm khi có hiệu số thắng thua là 3-1 (dương 2); Nigeria đứng thứ 3 với 3 điểm, khi có hiệu số là 2-3 (âm 1). Trong khi Hàn Quốc đứng cuối bảng xếp hạng, chưa được điểm nào với hiệu số âm 6.

Đt nữ Đức (áo trắng) đã vượt qua ĐT nữ Tây Ban Nha (áo đỏ) với tỉ số 1-0.

Trong khi đó, trận đấu tại bảng B giữa nữ cỗ xe tăng Đức và nữ bò tót Tây Ban Nha đã có tỉ số 1-0 nghiêng về các cô gái Đức. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Sara Daebritz  ở phút thứ 42.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều