FIFA Women's World Cup 2019: Đã xác định được các cặp đấu vòng 1/8

Đêm qua và rạng sáng nay (21/6) các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ bảng E và F tiếp tục diễn ra, qua đó xác định được thêm 6 cái tên chính thức bước vào vòng 1/8 tại FIFA Women's World Cup 2019 gồm: Hà Lan, Canada (bảng E), Mỹ và Thụy Điển (bảng F); Cameroon và Chile (đứng thứ 3).

Video trận Mỹ 2-0 Thụy Điển. Nguồn FIFA
Cụ thể, Hà Lan đã có chiến thắng 2-1 trước chính đối thủ Canada để 2 đội cùng phân chia ngôi nhất nhì bảng và cùng dắt tay nhau vào vòng trong, khi Hà Lan có 9 điểm còn Canada có 6 điểm.

Trong khi đó, Cameroon với chiến thắng 2-1 trước New Zealand, họ cũng có 3 điểm đầu tiên của giải đấu, qua đó điền tên vào vòng sau nhờ đứng thứ 3 có thành tích tốt, trong khi New Zealand rời cuộc chơi khi vòng bảng E khép lại.

 Cameroon có chiến thắng 2-1 trước New Zealand, qua đó đưa họ vào vòng 1/8 nhờ đứng thứ 3 có thành tích tốt.

Tại bảng F, cũng là cuộc phân định ngôi nhất nhì giữa Thụy Điển và Mỹ. Trong trận đêm qua, Mỹ đã vượt qua Thụy Điển 2-0 với các bàn thắng của Lindsey Horan (ngay phút thứ 3) và Jonna Andersson (đá phản lưới nhà, phút 50).

Với 3 trận toàn thắng, Mỹ đứng đầu bảng với 9 điểm, Thụy Điển đứng thứ 2 với 6 điểm. Hai đội này dắt tay nhau vào vào vòng trong; còn Thái Lan dừng bước. 

Trong đó, Chile cũng có trận thắng duy nhất được 3 điểm, qua đó vào vòng sau nhờ trong 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt. Còn các cô gái Thái Lan - niềm tự hào Đông Nam Á để thua cả 3 trận, bị thủng lưới tới 20 lần và chỉ ghi được duy nhất một bàn danh dự phải về nước.

16 đội tại vòng 1/8 và lịch thi đấu sắp tới...

Như vậy, 16 cái tên vào vòng 1/8 hiện gồm: Pháp, Na Uy, Đức, Tây Ban Nha; Hà Lan, Nigeria, Canada, Mỹ, Thụy Điển, Úc, Anh, Cameroon và Brazil.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều