facebook

tin tức về facebook mới nhất

Quang Hải - lạ gì chuyện người tài đào hoa, đầy rẫy mối tình qua đường?
 

24/06/2020

Những người nổi tiếng dễ bị 'soi', quan tâm quá mức cả về đời tư lẫn sự nghiệp vì vậy khi lộ bí mật cá nhân nhạy cảm thường làm sự ngưỡng mộ đổ vỡ

Bà mẹ 4 con sáng tạo bộ ảnh 'chất lừ' chỉ với vài viên phấn màu
icon

Dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, một bà mẹ ở Mỹ đã tạo nên bộ sưu tập ảnh độc đáo cho các con chỉ với vài viên phấn màu và mặt đường bê tông.

Messenger Kids chính thức có mặt tại Việt Nam, giúp phụ huynh giám sát trẻ
icon

Bên cạnh việc gọi video, trẻ có thể gửi ảnh, video hoặc tin nhắn văn bản cho bạn bè hoặc những người lớn trong gia đình đã được cha mẹ phê duyệt trên ứng dụng. Những người thân này sẽ nhận tin nhắn qua ứng dụng Messenger thông thường.

Share tin giả trên Facebook cũng bị xử phạt từ 10-20 triệu đồng
icon

Không chỉ với hành vi tung tin giả, tin sai sự thật trên mạng, việc chia sẻ lại (share) tin giả cũng sẽ bị xử phạt hành chính với số tiền từ 10 - 20 triệu đồng.

Facebook xin lỗi, sửa lại bản đồ về quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam
icon

Bản đồ trên Facebook hiển thị sai về chủ quyền hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam, tuy nhiên mạng xã hội này đã sớm chỉnh lại. Đại diện Facebook cũng đã ngỏ lời xin lỗi về sai sót này.

Facebook xin lỗi, sửa lại bản đồ về quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam
icon

Bản đồ trên Facebook hiển thị sai về chủ quyền hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam, tuy nhiên mạng xã hội này đã sớm chỉnh lại. Đại diện Facebook cũng đã ngỏ lời xin lỗi về sai sót này.

Quảng Nam: Đăng tin nhảm “2 gia đình bị cách ly”, 1 phụ nữ bị xử phạt 12,5 triệu đồng
icon

Chiều 1/4, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Quảng Nam cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với một người phụ nữ ở huyện Nông Sơn về việc đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

'Mưa lời khen' dành cho bài thơ tiếp lửa chống dịch Covid-19 của cô giáo ngữ văn
icon

Một nữ giáo viên tại Đắk Nông đã viết bài thơ rất cảm động nhằm “tiếp lửa” cho những người lính ở tuyến đầu và những người mẹ, người vợ ở hậu phương cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Sáng lên Facebook tung tin nhảm về Covid-19, chiều bị phạt 15 triệu đồng
icon

Sáng lên mạng xã hội Facebook tung tin sai sự thật về dịch Covid-19 thì đến chiều cùng ngày người phụ nữ ở Hải Phòng đã bị cơ quan chức năng xử phạt 15 triệu đồng.

Những hành trình tuổi trẻ vì cuộc sống tươi đẹp
icon

Nhiều người trẻ đã tập hợp cùng nhau mang những kết nối trên thế giới mạng ảo trở thành những hoạt động hữu ích trong cuộc sống thực, lan tỏa những thông điệp tích cực tới mọi người, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Bịa tin người thân bị nhiễm Covid-19 rồi bỏ trốn khiến dư luận hoang mang
icon

Chỉ vì muốn câu like, H’N. (20 tuổi) đã đăng lên facebook cá nhân, bịa chuyện cậu mình bị nhiễm Covid-19 rồi bỏ trốn khiến dư luận hoang mang.

Rao bán ‘thuốc kháng sinh Covid-19’, cô giáo bị công an triệu tập
icon

Một cô giáo mầm non ở Quảng Ngãi vừa bị công an triệu tập làm việc vì lên Facebook rao bán thuốc kháng sinh Covid-19.

Quảng Nam: Triệu tập 14 đối tượng đưa tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19
icon

Ngày 19/3, Công an TP Hội An (tỉnh Quảnh Nam) cho biết đã triệu tập nhiều đối tượng đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19.

Huế: Nhân viên massage đăng tin Covid-19 sai sự thật bị phạt 10 triệu đồng
icon

Nữ nhân viên massage trú ở phường Phú Hậu (TP Huế) đăng tin 'thêm một ca dịch nữa' sai sự thật trên facebook cá nhân bị xử phạt 10 triệu đồng và buộc gỡ thông tin sai.

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xã hội hoạt động tinh vi
icon

Một đường dây đánh bạc tinh vi bằng hình thức ghi số lô, số đề thông qua mạng xã hội Zalo, facebook cá nhân vừa bị Công an Quảng Bình đánh sập.

Quảng Nam: Triệu tập người phụ nữ đưa thông tin sai sự thật về Covid-19
icon

Sáng 12/3, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận Công an huyện Thăng Bình đã làm việc với đối tượng đăng tải thông tin không đúng về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn.