F-35 bất ngờ bay vào vùng cấm của Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ - Ba Lan "ngỡ ngàng"

Tổng thống Mỹ - Ba Lan không khỏi ngỡ ngàng trước việc một chiếc tiêm kích tàng hình F-35 bất ngờ xuất hiện và bay qua vùng cấm của Nhà Trắng hôm 12/6.

Theo RT, đây là sự kiện nhằm hoan nghênh Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda quyết định đặt mua các chiến đấu cơ hiện đại F-35 của Mỹ nhân chuyến thăm và gặp gỡ Tổng thống Donald Trump.

F-35 bất ngờ bay vào vùng cấm của Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ - Ba Lan "ngỡ ngàng".

Trước đó, phát biểu tại cuộc gặp với Tổng thống Duda tại Phòng Bầu Dục, Tổng thống Trumpcho hay, ông hy vọng sẽ được chứng kiến một chuyến bay bất ngờ.

Sau đó, trên tài khoản Twitter, Nhà Trắng cũng cho đăng tải đoạn video về hình ảnh chiếc F-35 bay qua vùng cấm của Nhà Trắng trước sự chứng kiến của hai Tổng thống Mỹ - Ba Lan cùng các phu nhân.

Việc các chuyến bay qua vùng cấm của Nhà Trắng được xem là sự kiện vô cùng hiếm hoi. Giới chức Mỹ cũng xác nhận, Ba Lan đã đặt mua 32 chiếc F-35 vào ngày 11/6.

Video: F-35 bất ngờ bay vào vùng cấm của Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ - Ba Lan "ngỡ ngàng"


 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: F-35 bất ngờ bay vào vùng cấm của Nhà Trắng Tổng thống Mỹ - Ba Lan ngỡ ngàng tổng thống trump tiêm kích F-35 Nhà Trắng vùng cấm Ba Lan mua F-35 chiến đấu cơ F-35

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Nữ sinh bị bắt vì nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để lừa tiền bố mẹ

Nữ sinh Trung Quốc bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ trước nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để dàn dựng vụ bắt cóc giả nhằm lừa tiền của bố mẹ.

New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống

Thị trưởng New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống tạm, nhưng kế hoạch này đang bị phản đối mạnh mẽ.

Cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi gây ra cái chết của hàng trăm người trên sân vận động

Hành động xịt hơi cay của cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến 125 người thiệt mạng trong vụ hỗn loạn trên sân vận động.

Đang cập nhật dữ liệu !