Eximbank nhận giải thưởng ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 2015

Eximbank vừa được giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015 (Best Trade Finance Bank), do tạp chí Asian Banker trao thưởng.
Eximbank nhận giải thưởng ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 2015 - ảnh 1

Đây là một trong những danh hiệu giải thưởng nằm trong chương trình Giải thưởng Ngân hàng Giao dịch 2015 (Transaction Banking Awards). Từ năm 2001 đến nay, chương trình “Transaction Banking Awards” do Tạp chí The Asian Banker tổ chức, với các giải thưởng cao quý cho các dịch vụ tài trợ thương mại, thanh toán và quản lý tiền mặt đã trở thành đấu trường uy tín cho tất cả các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Để đạt được giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015 (Best Trade Finance Bank) Eximbank đã vượt qua 06 tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban Tổ chức như: Giá trị nhượng quyền; Kết quả tài chính; Năng lực cơ sở hạ tầng; Phân phối; Các sản phẩm và dịch vụ; và Nghiệp vụ và quy trình. Giải thưởng này được các chuyên gia giỏi, các cố vấn và những học giả trong ngành ngân hàng thế giới đánh giá, lựa chọn.

Đây là lần thứ 2 tạp chí The Aisian Banker trao tặng giải thưởng cho Eximbank. Trước đó vào tháng 05/2013, The Asian Banker đã trao tặng giải thưởng Ngân hàng được quản trị tốt nhất Việt Nam năm 2013 (Best Managed Bank in Vietnam 2013) và giải thưởng Thành tựu lãnh đạo năm 2013 (The Asian Banker Leadership Archievement Awards 2013) cho Eximbank. Ngoài ra, Eximbank cũng đạt được một số giải thưởng quốc tế khác như “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2012” của tạp chí AsiaMoney, “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp 2013, 2014 do tạp chí Euromoney trao tặng.

Với danh hiệu giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015 doTạp chí Asian Banker – một tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính trao tặng là một vinh dự lớn của Eximbank về mảng nghiệp vụ chuyên biệt là tài trợ thương mại, vốn là thế mạnh gắn liền với thương hiệu của Eximbank trên thị trường tài chính ngân hàng. Giải thưởng sẽ là động lực để Eximbank tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa hình ảnh và uy tín đối với các khách hàng xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước.

Bạch Dương

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.