'Em gái quốc dân' Suzy cực ngầu trong phim hành động gián điệp Vagabond

Bộ phim hành động gián điệp Vagabond hứa hẹn sẽ là 'tuyệt phẩm' trong thời gian tới với sự tái hợp của cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh Lee Seung Gi và 'em gái quốc dân' Suzy.

Lee Seung Gi - Suzy cực ngầu trong phim hành động gián điệp Vagabond 

Vagabond thuộc thể loại hành động, gián điệp. phim xoay quanh Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) một diễn viên đóng thế hàng đầu, vô tình liên quan đến vụ tai nạn máy bay và bắt đầu điều tra về vụ tham nhũng quốc gia.

Go Haeri (Suzy) là nhân viên tình báo làm việc tại NIS với mục đích tìm lại công bằng cho người bố, cựu thiếu tá Hải quân đã mất và bảo vệ gia đình mình. 

Cả hai bị cuốn vào một âm mưu liên quan đến tham nhũng to lớn của chính phủ đang được che giấu ở phía sau.

Hình ảnh mới lạ của Suzy, Em gái quốc dân trong Vagabond

Đạo diễn Yoo In Sik cho biết: "Vagabond sẽ là một bộ phim hành động gián điệp với nhiều câu chuyện hồi hộp khác nhau bao gồm chính trị cũng như những câu chuyện ngọt ngào. Phim chia làm 2 phần, phần một sẽ tập trung vào hành động bí ẩn, còn phần 2 sẽ là câu chuyện của nữ chính Suzy".

Khán giá từng biết đến Suzy với hình ảnh cô gái xinh đẹp, "mong manh sương gió", ngây thơ trong sáng nhưng lần này, Em gái quốc dân Suzy sẽ gây bất ngời cho khán giả với vai diễn nữ tình báo gai góc, một sự thay đổi hoàn toàn trong nhân vật mà cô ấy chưa từng thử sức. 

Nữ tình báo Go Haeri do Suzy thể hiện 

Phía nhà sản xuất Vagabond chia sẻ hãy dành sự mong đợi cho phần thể hiện của cô ấy với tư cách một nữ diễn viên xinh đẹp, đam mê và có năng lực

Poster của phim đã ra mắt khán giả và nhanh chóng gây sự thu hút. Cặp đôi Lee Seung Gi và Suzy chĩa súng vào mục tiêu với khuôn mặt đầy máu, sự tập trung cao độ, mồ hôi và đôi mắt giận dữ.

Sự căng thẳng được tạo ra giữa cặp đôi này đủ để khơi gợi mối quan tâm của mọi người về mối quan hệ ràng buộc họ với nhau.

Poster thứ hai với sự có mặt của nhóm 12 diễn viên sẽ làm sáng tỏ những câu chuyện của Vagabond: Lee Seung Gi, Suzy, Shin Sung Rok , Moon Jung Hee , Baek Yoon Shik , Moon Sung Geun , Lee Ki Young , Lee Kyung Young, Kim Min Jong , Jung Man Sik , Hwang Bo Ra và Kim Jung Hyun. Tất cả họ tạo ra một mạng lưới câu chuyện phức tạp bao quanh một vụ tai nạn máy bay bí ẩn và một nỗ lực che đậy sự thật.

Vagondond sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 lúc 10 giờ tối KST.

Lee Seung Gi - Suzy trong Vagabond

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều