Ê-kíp “Gái già lắm chiêu 3” hé lộ màn khẩu chiến mẹ chồng – con dâu "cực gắt"

Đối với Ninh Dương Lan Ngọc việc được đóng chung với hai nghệ sĩ gạo cội là Hồng Vân và Lê Khanh là sự may mắn.

Mới đây, để đáp lại tình cảm của khán giả thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ, ê-kíp sản xuất “Gái già lắm chiêu 3” đăng tải một clip hé lộ màn đấu khẩu giữa nhân vật Mệ nội (NSND Hồng Vân) và Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) trong phim. Đây là phân đoạn đặc biệt của phim không được công chiếu.

Bằng lời thoại sâu cay, đoạn clip dài hơn 4 phút đã hé lộ nhiều bí mật của Lê Gia và mối quan hệ thật của hai người phụ nữ đứng đầu gia tộc này. Cụ thể, trái với vẻ ngoài lộng lẫy, hào nhoáng cùng bữa tiệc xa hoa, tình hình tài chính của Lê Gia đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Cả biệt phủ rộng lớn đứng trước nguy cơ rơi vào tay kẻ khác. Đứng ở bên ngoài, Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) đã nghe được toàn bộ bí mật này và vô cùng bất ngờ.

Sau khi hoàn thành phân đoạn này, NSND Hồng Vân phải nằm nghỉ ngơi hai tiếng đồng hồ vì kiệt sức. Nhân vật này quá hay bởi sự sâu sắc, tính “cà khịa” được thể hiện qua từng cử chỉ, câu thoại sâu cay. Nữ nghệ sĩ đánh giá lời thoại của “Gái già lắm chiêu 3” rất sâu, văn hoa kiểu cách và rất đời.

NSND Lê Khanh nhận định, màn đối đáp giữa con dâu – mẹ chồng thế hệ cũ trong “Gái già lắm chiêu 3” là một trong những phân đoạn rất khó của hai nhân vật Thái Tuyết Mai và Mệ nội. Cái khó được thể hiện ở lời thoại và tâm lý nhân vật. Để hoàn thành tốt phân cảnh này, cả hai nghệ sĩ phải tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng. Khi xem lại, NSND Lê Khanh cảm thấy khá hài lòng.

Đối với Ninh Dương Lan Ngọc, được đóng chung với hai nghệ sĩ gạo cội là Hồng Vân và Lê Khanh là sự may mắn. Vì vậy, cô rất chú tâm học hỏi. Sau khi quan sát cách diễn của hai nữ NSND, Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy nể phục về nét diễn và cách xử lý của họ.

TIN LIÊN QUAN
Châu Anh/Danviet.vn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều